Các Kích Thước Tag Quần Áo Thời Trang Chuẩn, Thông Dụng

kích thước tag quần áo

Tag quần áo được in ấn với rất nhiều kích thước để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của các doanh nghiệp sản xuất quần áo thời trang. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với In Sắc Màu tìm hiểu một số kích thước tag quần áo thời trang phổ biến nhất hiện nay, các chất liệu giấy thường dùng để in tag quần áo và một số mẫu tag đẹp, đa dạng kích thước chúng tôi chia sẻ.  

Những kích thước tag quần áo thời trang được sử dụng phổ biến hiện nay

Mỗi một thương hiệu sản xuất, kinh doanh quần áo thời trang sẽ đầu tư thiết kế và đặt in những kích thước tag quần áo khác nhau để phù hợp nhiều dòng sản phẩm được sản xuất. Dưới đây là những kích thước tag quần áo được in ấn, sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. 

kích thước tag quần áo
Những kích thước tag quần áo thời trang được sử dụng phổ biến hiện nay
 • Kích thước tag quần áo hình elip: 51 × 68mm, 50 x 74mm…
 • Kích thước tag quần áo hình chữ nhật: 30 x 54mm, 40 x 54mm, 45 x 75mm, 40 x 54mm, 27 x 89mm, 40 x 89mm, 54 x 89mm,…
 • Kích thước tag quần áo hình vuông: 40 x 40mm, 45 x 45mm, 50 x 50mm, 60 x 60mm… 
 • Kích thước tag quần áo hình tròn đường kính: 40mm, 50mm, 60mm…
 • Kích thước tag quần áo hình mũi tên: 30 x 75mm, 38 x 85mm, 51 x 67mm, 54 x 50mm, 50 x 56mm…
 • Kích thước các mẫu tag treo quần áo hình quả cân: 50 x 74mm, 50 x 76mm, 46 x 85mm,…

Những chất liệu thường dùng để in tag ấn tag quần áo

Tag quần áo được in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố: Đơn vị sản xuất, giá thành sản phẩm, đối tượng khách hàng hướng đến và ngân sách dành cho khâu in ấn thẻ tag. Một số chất liệu thường được dùng khi in tag quần áo như: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duplex, giấy Kraft, giấy mỹ thuật, giấy Bristol,…

Những chất liệu thường dùng để in tag ấn tag quần áo
Những chất liệu thường dùng để in tag ấn tag quần áo
 • In tag quần áo bằng giấy mỹ thuật: Chất liệu giấy này có giá thành cao nên thường được sử dụng để in tag quần áo cho các thương hiệu lớn, những mặt hàng quần áo có giá trị cao là chủ yếu. Giấy mỹ thuật có độ dày cao, trên mặt giấy còn có vân nhũ hoặc các đường gân giấy giúp cho mẫu tag trở nên sang trọng, bắt mắt. 
 • In tag quần áo bằng giấy Couche: Chất liệu giấy có hai mặt nhẵn mịn, bắt mực tốt và hiển thông tin rõ ràng, sắc nét là lý do có khá nhiều thương hiệu sản xuất quần áo thời trang trên thị trường chọn in tag quần áo bằng giấy Couche. 
 • In tag quần áo bằng giấy Kraft: Chất liệu giấy Kraft có màu sắc độc đáo, bắt mắt nên cũng được rất nhiều thương hiệu sản xuất, kinh doanh thời trang trên thị trường đặt in và sử dụng phổ biến. Các mẫu tag quần áo bằng giấy Kraft được sử dụng phổ biến cho các dòng sản phẩm bằng chất liệu Jean. 

In tag quần áo có tác dụng gì? 

Đối với cách doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thời trang, tag quần áo có vai trò rất quan trọng: 

In tag quần áo có tác dụng gì? 
In tag quần áo có tác dụng gì?
 • Tag quần áo cung cấp cho khách hàng một số thông tin cần thiết về sản phẩm như: Size, chất liệu, thương hiệu, hướng dẫn giặt và bảo quản quần áo đúng cách,…
 • Những mẫu tag quần áo đẹp, ấn tượng cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, chỉn chu của thương hiệu thời trang đối với các sản phẩm được đưa ra thị trường. 
 • Việc sử dụng thẻ tag quần áo đẹp, chất lượng cũng là một cách nâng cao giá trị của các mặt hàng thời trang trong mắt người tiêu dùng. 
 • In và sử dụng các mẫu tag quần áo đẹp, chất lượng cũng góp phần giúp cho thương hiệu thời trang được quảng bá rất hiệu quả trên thị trường, độ nhận diện cũng tăng lên đáng kể.
 • Các thương hiệu thời trang cao cấp còn in mã vạch lên tag quần áo để thuận tiện cho khách hàng khi muốn kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm. 

Các mẫu tag quần áo thời trang nhiều kích thước

Tham khảo các mẫu tag quần áo được in với nhiều kích thước khác nhau tại xưởng In Sắc Màu.

Tại sao nên in tag quần áo thời trang tại In Sắc Màu?

Công ty In Sắc Màu là xưởng in nhanh lấy ngay uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM hiện nay, vì vậy những khách hàng có nhu cầu đặt làm tag quần áo thời trang với mọi kích thước, thiết kế theo yêu cầu có thể tham khảo, đặt in sản phẩm tại công ty chúng tôi. Khi đặt làm tag, nhãn mác quần áo tại công ty In Sắc Màu, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 

 • Được tư vấn, thiết kế mẫu tag theo yêu cầu miễn phí
 • Khách hàng cũng được hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thiện
 • Sản phẩm được in mẫu, kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi in chính thức.
 • Sản phẩm được hoàn thiện ngay trong ngày khi đơn hàng đặt in số lượng ít. Riêng các đơn in số lượng nhiều, sản phẩm sẽ hoàn tất trong từ 2 – 3 ngày và được giao tận nơi cho khách. 
Mẫu kích thước tag quần áo - 5
Tại sao nên in tag quần áo thời trang tại In Sắc Màu?

Với những thông tin về kích thước tag quần áo chuẩn cùng một số mẫu tag quần áo đa dạng kích thước công ty In Sắc Màu vừa chia sẻ trong bài viết, mong rằng bạn đọc đã có được những thông tin có ích. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ khi đặt in sản phẩm.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm