In Bằng Khen, Giấy Khen, Giấy Chứng Nhận Giá Rẻ Lấy Ngay

in bằng khen

Bằng khen là một hình thức ghi nhận công sức, nỗ lực của những tập thể, cá nhân trong công việc và học tập nên được in ấn, sử dụng với số lượng lớn hàng năm. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng với In Sắc Màu tìm hiểu các chất liệu thường dùng để in bằng khen và tham khảo một số mẫu bằng khen đẹp được thiết kế in ấn bởi công ty In Sắc Màu.

Lý do in bằng khen, giấy khen

Bằng khen được sử dụng với mục đích chính là tuyên dương, khen thưởng, động viên tinh thần cho những người đạt được kết quả tốt trong công việc, học tập và các hoạt động tập thể nên nhu cầu in ấn, sử dụng bằng khen trên thị trường rất lớn. …

Cũng có một số đơn vị giáo dục, đào tạo nghề, bằng khen không chỉ là giấy chứng nhận tay nghề chuyên môn của học viên mà còn có ích cho việc quảng bá hình ảnh cho thương hiệu, giúp tăng độ phổ biến, độ nhận diện của thương hiệu. 

in bằng khen
Lý do in bằng khen, giấy khen

Trên bằng khen cần có những thông tin gì?

Trên một mẫu bằng khen cần có các thông tin thể hiện ngành nghề, người tao, nhận bằng khen… Dưới đây là một số thông tin quan trọng cần phải có khi đặt in bằng khen, giấy khen bạn có thể tham khảo: 

 • Thông tin của doanh nghiệp, đơn vị tặng bằng khen
 • Tên của loại bằng khen thưởng
 • Tên người đại diện trao tặng bằng khen
 • Tên người nhận bằng khen 
 • Ngày tháng trang tặng bằng khen
 • Chữ ký, họ tên đầy đủ của người đại diện trao bằng khen thưởng. 

Một số chất liệu giấy thường dùng để in bằng khen

Chất liệu giấy dùng để in bằng khen thưởng, giấy khen khá đa dạng. Khách hàng khi đặt in có thể cân nhắc, lựa chọn chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Một số loại giấy được dùng nhiều nhất khi in ấn bằng khen như: 

Một số chất liệu giấy thường dùng để in bằng khen
Một số chất liệu giấy thường dùng để in bằng khen
 • In bằng khen bằng giấy Couche: Chất liệu giấy Couche có hai mặt đều được phủ bóng mịn, trơn nhẵn, định lượng giấy đa dạng, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sử dụng. Hình ảnh, thông tin in lên mặt giấy Couche hiển thị sắc nét, rõ ràng tạo nên một số hiệu ứng rất đẹp mắt. Mặc dù vậy, mức giá của chất liệu giấy này khá cao nên khách hàng cần cân nhắc trước khi đặt in.
 • In bằng khen, giấy khen bằng giấy Ivory: Nếu giấy Couche được phủ bóng ở cả hai mặt thì giấy Ivory chỉ được phủ ở một mặt. mặt còn lại là giấy nhẵn mịn và có màu trắng ngà. Khi in bằng khen bằng giấy Ivory, mặt giấy được phủ bóng sẽ là mặt in ấn các thông tin khen thưởng, mặt còn lại là mặt sau của giấy khen. 
 • In bằng khen bằng giấy Glossy: Đay là chất liệu giấy cao cấp thường được sử dụng để in ảnh là chủ yếu. Hai mặt của giấy Glossy sáng bóng, trơn mịn và được phủ thêm một lớp chất ở ngoài cùng để giúp giữ được màu ảnh lâu hơn. Khi dùng giấy này để làm giấy, khen, các thông tin khen thưởng sẽ hiển thị đẹp mắt và hạn chế tình trạng thông tin bị bay màu. 

Bằng khen thường được in với kích thước nào phổ biến?

Khi in bằng khen, kích thước của bằng khen sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng đặt in. Tuy nhiên, một số kích thước phổ biến, được sử dụng rất nhiều khi in bằng khen, giấy khen như: 

Mẫu bằng khen 6
Bằng khen thường được in với kích thước nào phổ biến?
 • Các mẫu bằng khen kích thước 250 x 350mm
 • Các mẫu bằng khen kích thước 210 x 297mm
 • Các mẫu bằng khen kích thước 148 x 210mm

Tham khảo một số mẫu bằng khen đẹp in ấn tại xưởng In Sắc Màu

Dưới đây là một số mẫu bằng khen đẹp, thiết kế đa dạng cho nhiều ngành nghề, bạn đọc có thể tham khảo và liên hệ in ấn khi cần dùng. 

Mẫu bằng khen 1
Mẫu 1
Mẫu bằng khen 2
Mẫu 2
Mẫu bằng khen 3
Mẫu 3
Mẫu bằng khen 4
Mẫu 4
Mẫu bằng khen 5
Mẫu 5
Mẫu bằng khen 6
Mẫu 6
Mẫu bằng khen 7
Mẫu 7
Mẫu bằng khen 8
Mẫu 8
Mẫu bằng khen 9
Mẫu 9
Mẫu bằng khen 10
Mẫu 10
Mẫu bằng khen 11
Mẫu 11
Mẫu bằng khen 12
Mẫu 12
Mẫu bằng khen 13
Mẫu 13

Đặt in bằng khen giá rẻ, mọi số lượng tại công ty In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu sử in bằng khen mọi số lượng với giá thành rẻ tại khu vực TPHCM có thể cân nhắc, sử dụng dịch vụ in ấn do công ty In Sắc Màu đang cung cấp. Nhờ ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, các mẫu bằng khen của khách hàng sẽ được in và hoàn thiện ngay trong ngày khi in số lượng ít và 2 – 3 ngày cho các đơn hàng số lượng nhiều.

Khi sử dụng dịch vụ in bằng khen tại công ty chúng tôi, khách hàng có cơ hội làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế, được tư vấn thông tin cụ thể và được miễn phí khâu thiết kế, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, giá thành đặt in bằng khen tại công ty In Sắc Màu là giá gốc tại xưởng, rẻ hơn khá nhiều so với nhiều xưởng in khắc trên thị trường bởi tất cả các dòng đoạn đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng in chúng tôi, không có các khâu trung gian bên ngoài nên giá không bị đội lên. 

Các mẫu bằng khen, giấy khen sau khi in ấn xong sẽ được đóng gói và giao cho khách hàng. Những đơn hàng số lượng nhiều và ở các quận nội thành TPHCM sẽ được giao miễn phí. 

in bằng khen
Đặt in bằng khen giá rẻ, mọi số lượng tại công ty In Sắc Màu

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ in bằng khen tại xưởng In Sắc Màu, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết, chính xác nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm