In Phiếu Bảo Hành Chuyên Nghiệp [20+ Mẫu Đẹp, Độc Đáo]

Phiếu bảo hành

Hiện nay, các đơn vị kinh doanh thường đầu tư in phiếu bảo hành và gửi tặng cho khách hàng khi mua sản phẩm từ đơn vị mình. Các mẫu giấy bảo hành được in ấn tỉ mỉ và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có thiện cảm hơn với thương hiệu, từ đó sẽ ủng hộ sản phẩm của thương hiệu nhiều hơn. Để biết thêm thông tin về loại giấy bảo hành này, insacmau.com mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành là một dạng biểu mẫu có ghi rõ các thông tin về sản phẩm, người mua hàng, thời gian sử dụng tờ phiếu này. Nói đơn giản hơn thì phiếu bảo hành được sử dụng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nếu mẫu phiếu này được chau chuốt và thiết kế bắt mắt sẽ giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm và thương hiệu của đơn vị kinh doanh nhiều hơn. 

Phiếu bảo hành là gì?
Phiếu bảo hành là gì?

Lợi ích mà phiếu bảo hành mang lại

Phiếu bảo hành là ấn phẩm đi kèm với sản phẩm, đây là các mẫu giấy được thiết kế đẹp và bắt mắt, có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh như:

  • Cung cấp thông tin về thời gian mà khách hàng có thể đến bảo hành sản phẩm khi có vấn đề
  • Giúp nhân viên của đơn vị kinh doanh có thể dựa vào đó để bảo hành sản phẩm cho khách hàng theo quy định
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh
  • Tạo thiện cảm với khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của đơn vị vì có chính sách bảo hành đầy đủ
  • Đồng thời, các mẫu giấy bảo hành còn giúp nâng tầm giá trị cho sản phẩm.

Kích thước phổ biến khi in phiếu bảo hành

Có rất nhiều kích thước in phiếu bảo hành, dưới đây là các thông số kích thước phổ biến và được nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng: 5.5x9cm, 6x14cm, 7x15cm, 6.5×14.5cm, 7x18cm, 7x20cm, 8x15cm, 8x20cm,10x20cm, 14x20cm.

Tùy và mặt hàng sử dụng cũng như nhu cầu và mục đích kinh doanh mà các đơn vị có thể chọn thông số kích thước in phiếu bảo hành phù hợp. Xác định chính xác kích thước giấy bảo hành sản phẩm rất quan trọng, không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh mà còn giúp tối ưu được chi phí khi đầu tư. 

Bên cạnh đó, để tạo ấn tượng với khách hàng hơn thì các doanh nghiệp có thể thiết kế kiểu dáng phiếu bảo hành đặc biệt. Một số kiểu dáng đẹp mà các doanh nghiệp hay sử dụng để in phiếu bảo hành như: Phiếu hình chữ nhật, phiếu hình vuông, phiếu hình chữ nhật bo góc, phiếu hình vuông bo góc…

Chất liệu in phiếu bảo hành 

Phiếu bảo hành được in ấn từ chất liệu giấy là phổ biến, một số loại giấy được các doanh nghiệp ưu ái lựa chọn có thể kể đến như sau:

  • Giấy Duplex: Loại giấy này có một mặt trắng mịn, dùng để in ấn các thông tin quan trọng, giá thành rẻ và độ bám dính mực rất tốt. 
  • Giấy Couche: Thông thường loại giấy Couche sẽ được dùng để làm giấy bảo hành cho các sản phẩm có giá trị. Loại giấy này được phủ bóng cả 2 mặt nên các đơn vị có thể in ấn thông tin ở cả 2 mặt giấy đều được. 
  • Giấy Ivory: Loại giấy này bền, đẹp, dễ in ấn và phối màu nên cũng được sử dụng rất nhiều
  • Giấy Bristol: loại giấy này rất dày, đẹp, sáng mịn nên dùng được làm giấy bảo hành các sản phẩm cao cấp. 

Mỗi chất liệu giấy sẽ có những tính năng riêng, nhìn chung thì chất liệu giấy có các ưu điểm như: Đẹp, giá thành rẻ, dễ in ấn, phối màu chuẩn và giúp làm nổi bật được các chi tiết sau khi in ấn. Vì thế, các doanh nghiệp cần cân nhắc để chọn được chất liệu giấy phù hợp khi có nhu cầu in giấy bảo hành sản phẩm đẹp. 

Ứng dụng của phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, chẳng hạn như: ngành điện tử, ngành nội thất, ngành mỹ phẩm, ngành công nghệ…Mục đích chính của phiếu này là đảm bảo quyền lợi của khách hàng, vì thế mà các sản phẩm có tặng kèm phiếu bảo hành sẽ giúp khách hàng thấy thiện cảm hơn. 

Tham khảo một số mẫu phiếu bảo hành có thiết kế đẹp

Cùng In Sắc Màu tham khảo ngay 20+ mẫu phiếu bảo hành có thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp tại dưới đây. 

Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 1
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 1
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 2
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 2
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 3
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 3
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 4
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 4
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 5
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 5
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 6
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 6
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 7
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 7
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 8
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 8
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 9
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 9
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 10
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 10
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 11
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 11
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 12
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 12
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 13
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 13
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 14
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 14
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 15
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 15
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 16
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 16
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 17
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 17
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 18
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 18
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 19
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 19
Mẫu thẻ bảo hành đẹp - 20
Mẫu thẻ bảo hành đẹp – 20

Đặt in phiếu bảo hành chuyên nghiệp tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu là đơn vị in ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp, các dịch vụ in ấn tem bảo hành hay phiếu bảo hành tại công ty chúng tôi đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết. 

Khi đặt in phiếu bảo hành tại công ty In Sắc Màu, quý khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí mẫu sản phẩm theo yêu cầu, được chiết khấu giá khi đặt in với đơn hàng lớn. Đội ngũ nhân viên tại công ty của chúng tôi luôn hỗ trợ để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu có nhu cầu đặt in phiếu bảo hành chất lượng, liên hệ ngay với In Sắc Màu nhé!

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm