In Phong Bì Công Ty, Bì Thư Văn Phòng Giá Rẻ Lấy Nhanh

in phong bì

Phong bì công ty hay còn gọi là bì thư – là ấn phẩm văn phòng không thể thiếú đối với hầu như tất cả các công ty đang hoạt động. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng với In Sắc Màu tìm hiểu chi tiết về những công dụng của phong bì, các kích thước phong bì được dùng phổ biến và những chất liệu khách hàng có thể dùng để in phong bì, in bì thư cho công ty. 

In phong bì công ty có tác dụng gì? 

Phong bì là một ấn phẩm văn phòng quan trọng nằm trong bộ nhận diện thương hiệu. Người ta thường đặt in phong bì công ty để đựng giấy tờ, công văn, thư từ và bảo quản hồ sơ là chủ yếu. Việc đặt in phong bì đồng bộ với bộ nhận diện, mẫu mã ấn tượng mang lại nhiều tác dụng tốt cho công ty, doanh nghiệp như: 

in phong bì
In phong bì công ty có tác dụng gì?
 • Tạo sự chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp trong mắt nhân viên, khách hàng, đối tác.
 • Cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng, đối tác khi gửi hồ sơ, giấy tờ.
 • Đảm bảo tính riêng tư cho các văn bản, thông báo, giấy tờ đựng bên trong bì thư.
 • Thể hiện được sự chỉn chu, trân trọng khi gửi thư mời cho đối tác, khách hàng.
 • Logo và tên công ty in trên mặt phong bì cũng giúp cho công ty được biết đến nhiều hơn, độ nhận diện trên thị trường tăng lên.

Kích thước phổ biến khi in ấn phong bì là bao nhiêu? 

Kích thước in phong bì khá đa dạng. Khách hàng cần đặt in phong bì, bì thư theo một vài kích thước bao thư, phong bì được sử dụng phổ biến hiện nay như: 

Kích thước phổ biến khi in ấn phong bì là bao nhiêu? 
Kích thước phổ biến khi in ấn phong bì là bao nhiêu?
 • Mẫu phong bì khổ A4: Kích thước 25 x 34cm
 • Phong bì khổ A5: Kích thước 16 x 23cm
 • In phong bì khổ A6: Kích thước 12 x 22cm
 • In ấn bì thư hình vuông: Kích thước 16 x 16cm
 • In phong bì cho bưu điện: Kích thước 11 x 18cm

Những chất liệu để in phong bì công ty

Khi đặt in phong bì cho công ty, khách hàng có thể sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau. Một vài chất liệu giấy khách hàng có thể tham khảo, sử dụng khi cần in phong bì như: 

Những chất liệu để in phong bì công ty
Những chất liệu để in phong bì công ty
 • In phong bì bằng giấy Couche: Giấy Couche thuộc dòng giấy cao cấp, chất lượng tốt. Cả hai mặt của giấy Couche đều được phủ bóng bằng cao lanh nên có độ bóng, sáng mịn. Giấy Couche bắt mực rất tốt, màu sắc và thông tin in trên mặt giấy hiển thị rõ ràng. Sử dụng phong bì bằng giấy Couche mang đến sự sang trọng, cao cấp cho công ty trong mắt khách hàng đối tác. 
 • In ấn phong bì bằng giấy Ivory: Là chất liệu giấy có màu trắng sáng, độ mịn cao và một mặt giấy sẽ được phủ bóng. So với giấy Couche, giấy Ivory có giá thành thấp hơn. Rất phù hợp để làm phong bì công ty.
 • In phong bì công ty bằng giấy Kraft: Là chất liệu có màu sắc đặc biệt nhất trong số các loại giấy phổ biến hiện nay. Dùng giấy Kraft để in bao thư sẽ tạo ra những chiếc phong bì độc đáo, lạ mắt và tạo được ấn tượng tốt với người nhận. 

Tại sao nên đặt in phong bì công ty tại In Sắc Màu?

Khách hàng khi cần đặt in phong bì cho công ty, In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được những yêu cầu, mong muốn của khách hàng đối với mẫu phong bì. 

Tại sao nên đặt in phong bì công ty tại In Sắc Màu?
Tại sao nên đặt in phong bì công ty tại In Sắc Màu?

Được đầu tư công nghệ in ấn kỹ thuật số hiện đại hàng đầu hiện nay. Sản phẩm của khách hàng sẽ được in ấn và hoàn thiện nhanh chóng. Đối với những đơn hàng số lượng ít, có thể lấy ngay trong ngày. Riêng những đơn hàng đặt in số lượng nhiều, sản phẩm sẽ được hoàn thiện trong khoảng từ 2 – 3 ngày làm việc. 

Khi đặt in phong bì công ty tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ được thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu theo ý của khách hàng miễn phí. Sau khi in ấn xong, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi và free ship cho những khách hàng ở nội thành TPHCM. 

Với những thông tin chi tiết In Sắc Màu vừa chia sẻ ở trên. Bạn đọc đã có thêm được những thông tin cần thiết về sản phẩm và hãy liên hệ với chúng tôi khi cần đặt in phong bì công ty hoặc in ấn phong bì để sử dụng.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm