In Hóa Đơn

Mô tả

Hóa đơn là ấn phẩm được in ấn và sử dụng trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh trên thị trường. Đây là loại chứng từ quan trọng mà mỗi doanh nghiệp kinh doanh đều cần phải có để lưu trữ thông tin hàng hóa, sản phẩm bán ra cho thị trường. Đồng thời cũng giúp cho việc quản lý các hoạt động kinh doanh diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn.

Tìm hiểu về in hóa đơn

Hóa đơn là những mẫu chứng từ thanh toán với số lượng các mặt hàng, sản phẩm được in ấn đầy đủ trên đó. Hóa đơn sẽ được cung cấp bởi bên bán hàng sau khi khách mua hàng, đơn vị bán sẽ phải xuất hóa đơn với dấu mộc của công ty khi khách hàng thanh toán. 

Ấn phẩm in hóa đơn là loại giấy tờ quan trọng, cần thiết để chứng minh đã mua sắm hàng hóa, sản phẩm tại đơn vị bán với số lượng, chi phí đúng như thông tin được in trên tờ hóa đơn.

In hóa đơn sử dụng cho những ngành nghề nào?

in hóa đơn 3 liên

Hóa đơn là loại giấy tờ quan trọng mà tất cả các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hàng hóa, sản phẩm trên thị trường đều cần phải có để cung cấp cho khách hàng, người tiêu dùng khi được yêu cầu xuất.

Một số ngành nghề thường in ấn và sử dụng hóa đơn với số lượng lớn có thể kể đến như:

  • In hóa đơn bán lẻ cho ngành thời trang
  • In hóa đơn bán lẻ cho các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm
  • In hóa đơn giá rẻ lấy liền cho ngành bán lẻ thiết bị điện tử
  • In nhanh hóa đơn cho ngành bán lẻ hàng hóa tiêu dùng
  • In hóa đơn cho ngành kinh doanh trang sức, phụ kiên….

Các loại hóa đơn phổ biến hiện nay

Hóa đơn bao gồm nhiều loại khác nhau như in hóa đơn 1 liên, in hóa đơn 2 liên, in hóa đơn 3 liên, in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn nhập hàng, in hóa đơn xuất hàng….Tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh và nhu cầu sử dụng mà cơ sở kinh doanh có thể lựa chọn cho mình loại hóa đơn phù hợp nhất. 

hóa đơn 3 liên chất lượng

Hóa đơn 1 liên

In hóa đơn 1 liên là ấn phẩm được sử dụng chủ yếu để làm hóa đơn bán lẻ tại các cửa hàng bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Các mặt hàng sản phẩm sẽ được ghi lại để thuận tiện cho việc tính tiền mà không cần phải lưu lại hóa đơn, số liệu hàng hóa bán ra để kiểm tra, đối chứng.

Hóa đơn 2 liên

In hóa đơn 2 liên là loại hóa đơn được sử dụng phổ biến bởi các các đơn vị kinh doanh, bán lẻ. In hóa đơn 2 liên được dùng để ghi lại tên hàng hóa bán ra, thời hạn bảo hành cùng với những thông tin cần thiết.

Một liên của hóa đơn sẽ giao cho khách hàng, liên còn lại cơ sở kinh doanh, bán lẻ sẽ giữ lại để so sánh, đối chiếu khi cần thiết.

Hóa đơn 3 liên

Hóa đơn 3 liên là mẫu hóa đơn thường được các đơn vị kinh doanh online, các công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng sử dụng để làm biên nhận giao nhận hàng hóa, sản phẩm.

Công dụng của hóa đơn 3 liên cũng tương tự như hóa đơn 2 liên hay 1 liên, tuy nhiên, liên thứ 3 của hóa đơn 3 liên sẽ được kho lưu lại, hoặc dùng để khách hàng ký tên khi giao nhận hàng hóa.

Chất liệu giấy in và kích thước hóa đơn

in hóa đơn 3 liên giá rẻ

Chất liệu giấy chủ yếu và phổ biến dùng để in hóa đơn là loại giấy carbon và được in ấn với 2 loại kích thước chủ yếu là kích thước A4 và kích thước A5. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Mỗi quyển hóa đơn đều được in khoảng 150 tờ/quyển.

In hóa đơn giá rẻ, uy tín tại Công ty In Sắc Màu

Nếu khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, có uy tín chuyên môn và kinh nghiệm để in hóa đơn phục vụ các hoạt động kinh doanh. Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được những yêu cầu in ấn của khách hàng đưa ra khi in hóa đơn. Giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi nhờ áp dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số hiện đại.

Công ty In Sắc Màu sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc. Hệ thống máy móc in ấn chuyên nghiệp, hiện đại, thường xuyên được cập nhật, đổi mới sẽ mang đến cho khách hàng những ấn phẩm in nhanh hóa đơn lấy ngay với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ in hóa đơn tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

in hóa đơn 3 liên lấy ngay

Quy trình in hóa đơn tại công ty In Sắc Màu

Quy trình in hóa đơn tại Công ty In Sắc Màu sẽ được thực hiện cụ thể theo từng bước dưới đây. Việc thực hiện theo đúng quy trình sẽ giúp tiến độ công việc diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ công việc diễn ra đúng kế hoạch.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn cho khách hàng có nhu cầu in hóa đơn
Bước 2: Tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng
Bước 3: Tiến hành đặt cọc hợp đồng trước khi bắt tay vào in ấn
Bước 4: Đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế mẫu in hóa đơn bán lẻ miến phí cho khách hàng
Bước 5: In sản phẩm mẫu để kiểm tra chất lượng, thông tin chi tiết của sản phẩm
Bước 6: Chính thức in ấn hóa đơn bán lẻ cho khách hàng, người tiêu dùng
Bước 7: Giao hàng tận nơi cho khách sau khi hoàn thiện
Bước 8: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng in hóa đơn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Hóa Đơn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.