In Photobook Kỷ Yếu Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Photobook kỷ yếu

Photobook kỷ yếu là gì? In photobook kỷ yếu để làm gì? Nên đặt in photobook ở đâu để đảm bảo chất lượng và có giá cả hợp lý? Hãy theo dõi bài viết sau đây của In Sắc Màu để biết thêm thông tin hữu ích.

Photobook kỷ yếu là gì?

Photobook kỷ yếu là một hình thức phổ biến của kỷ yếu hiện nay. Thay vì chỉ lưu giữ hình ảnh trên giấy, các bạn trẻ thường thiết kế photobook kỷ yếu, kết hợp hình ảnh và văn bản để tạo ra một sản phẩm bền vững, đẹp mắt và đầy ý nghĩa.

Photobook kỷ yếu là gì?
Photobook kỷ yếu là gì?

Photobook kỷ yếu giữ vai trò quan trọng trong việc lưu giữ và tái hiện lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ của quá khứ. Bằng cách này, chúng giúp cho những kỉ niệm đó không bao giờ bị quên lãng.

Lý do nên in photobook kỷ yếu

In photobook kỷ yếu là nhu cầu của nhiều người, các quyển photobook này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như sau:

 • Photobook kỷ yếu không chỉ là một cuốn sách, mà còn là một món quà đặc biệt để lưu giữ những khoảnh khắc và thời điểm đáng nhớ trong cuộc đời.  
 • Bền vững với thời gian: Hình ảnh in ra trên sách sẽ bền vững hơn so với ảnh số trên điện thoại hoặc máy tính. Điều này giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ suốt đời. Nếu cảm thấy buồn chán, bạn có thể lấy quyển photobook ra để xem lại những ký ức vui vẻ của cuộc đời mình. 
 • Chia sẻ và kỷ niệm: Photobook kỷ yếu cũng là một cách tuyệt vời để chia sẻ những khoảnh khắc đẹp với bạn bè và gia đình. Nó có thể là một món quà ý nghĩa đối với người thân, bạn bè đã cùng bạn trải qua những kỷ niệm đẹp. 
 • Tạo ra kỉ niệm không thể nào quên: Có một cuốn photobook kỷ yếu trong tay giúp tái hiện lại những kỉ niệm đáng nhớ một cách sống động. Mỗi lần mở sách, bạn sẽ nhớ lại những thời khắc vui vẻ, những nụ cười và những năm tháng thanh xuân tươi đẹp.
 • Tạo ra sản phẩm cá nhân: Bạn có thể tự thiết kế và tùy chỉnh photobook kỷ yếu theo phong cách và sở thích riêng của mình. Điều này giúp tạo ra một sản phẩm độc đáo, cá nhân, thể hiện được bản thân và câu chuyện của bạn.
 • Ghi chú: Bạn cũng có thể ghi chú vào những trang photobook để đánh dấu những kỷ niệm đẹp, sau này có xem lại thì các ghi chú của bạn sẽ giúp bạn nhớ được sự kiện diễn ra vào thời điểm đó.

Chất liệu dùng để in photobook kỷ yếu

Chất liệu dùng để in photobook kỷ yếu thường là chất liệu giấy. Tuy nhiên, các quyển photobook thường có 2 phần là phần bìa và phần ruột. 

 • Phần bì sẽ được in ấn từ chất liệu giấy cao cấp như giấy carton bồi, giấy mỹ thuật để đảm bảo độ chắc chắn. Bên cạnh đó, phần bìa bên ngoài có thể được bao một lớp da để quyển photobook được bền và đẹp hơn. 
 • Phân ruột sẽ được in ấn từ các chất liệu giấy như giấy Couche, giấy Ivory, giấy Bristol tùy theo nhu cầu của người đặt in. Chất liệu giấy càng đẹp, càng chất lượng thì lên màu sẽ chuẩn và bắt mắt hơn. 

Các chất liệu được sử dụng để in photobook kỷ yếu thường có chất lượng tốt, mỗi loại giấy sẽ có những đặc điểm riêng biệt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng. 

Lưu ý khi in photobook kỷ yếu

Khi đầu tư in photobook kỷ yếu, khách hàng cần lưu ý đến một vài điều như sau:

 • Chất liệu in càng tốt thì các mẫu photobook càng đẹp và đạt chất lượng tốt
 • Chọn công ty in kỷ yếu chuyên nghiệp sẽ giúp màu in được bền, đẹp mắt và thẩm mỹ hơn
 • Nên chọn đúng kích thước cần in để tiết kiệm được chi phí sau khi in
 • Thiết kế mẫu mã photobook cho đẹp
 • Phối màu độc đáo, phù hợp với phong cách của khách hàng.

Một số mẫu photobook kỷ yếu đẹp 

Tham khảo một vài mẫu photobook kỷ yếu đẹp mắt, ấn tượng.

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10
Mẫu 11
Mẫu 11
Mẫu 12
Mẫu 12
Mẫu 13
Mẫu 13
Mẫu 14
Mẫu 14
Mẫu 15
Mẫu 15

Đặt in photobook kỷ yếu đẹp, thiết kế theo yêu cầu tại In Sắc Màu

Nếu khách hàng đang có nhu cầu đặt in photobook kỷ yếu giá rẻ, thiết kế đẹp mắt thì liên hệ ngay với công ty In Sắc Màu để được tư vấn và hỗ trợ và dịch vụ in ấn này. Công ty In Sắc Màu có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành in, xưởng in được trang bị đầy đủ máy móc in ấn hiện, giúp đẩy nhanh tiến độ in ấn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, công ty In Sắc Màu cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc của khách hàng về dịch vụ in ấn này. Vì công ty chúng tôi in ấn tại xưởng nên giá thành rất rẻ, không thông qua bất kỳ trung gian nào nên khách hàng cứ yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 

Công ty chúng tôi cũng sẽ thiết kế mẫu photobook miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, chiết khấu giá với đơn hàng lớn và sẽ giao hàng tận nơi sau khi in. Khách hàng để lại thông tin bên dưới, nhân viên của insacmau.com sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết về dịch vụ in photobook kỷ yếu cho khách hàng nắm rõ. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm