In Bao Thư, Phong Bì Thư Số Lượng Ít Lấy Nhanh Trong Ngày 

in bao thư số lượng ít

Nhu cầu đặt in bao thư số lượng ít trên thị trường khá cao, tuy nhiên không phải xưởng in nào cũng cung cấp dịch vụ in số lượng ít. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ in phong bì thư số lượng ít do công ty In Sắc Màu cung cấp và tìm hiểu lý do tại sao nên in bao thư số lượng ít, những loại giấy nào thường được dùng và địa chỉ đặt in bao thư số lượng ít uy tín, lấy ngay tại TPHCM.

Tại sao nên đặt in bao thư số lượng ít? 

In bao thư số lượng ít đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của rất nhiều đối tượng khách hàng. Dưới đây là một số lý do dịch vụ in phong bì thư số lượng ít được ưa chuộng: 

in bao thư số lượng ít
Tại sao nên đặt in bao thư số lượng ít?
 • In ấn bao thư số lượng ít sẽ hạn chế được tình trạng lãng phí khi không sử dụng hết.
 • Dễ dàng thay đổi thiết kế, mẫu mã mới bất kỳ lúc nào
 • In ấn bao thư với số lượng ít cũng giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối.
 • Đối với các đơn vị tổ chức sự kiện, mỗi một sự kiện đều cần đến một mẫu bao thư khác nhau. Vì vậy, dịch vụ in bao thư số lượng ít là sự lựa chọn hàng đầu

Bao thư được làm từ những loại giấy nào? 

Đối với phong bì thư số lượng ít, khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy khi cần in ấn sử dụng. Dưới đây là một vài loại giấy thường được sử nhiều để in ấn bao thư và các ấn phẩm văn phòng. 

in phong bì thư số lượng ít
Bao thư được làm từ những loại giấy nào?

Giấy Couche

Chất liệu giấy Couche là loại giấy cao cấp với cả hai mặt được xử lý, tráng phủ bóng mịn bằng cao lanh. Nhờ đó, giấy có thể hiển thị màu sắc và thông tin rất rõ ràng, chính xác. Tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định bởi giá thành của chất liệu này cao hơn khá nhiều so với các loại giấy thông dụng khác. 

Giấy Ivory

Giấy Ivory không được xử lý và phủ bóng như giấy Couche. Tuy vậy, chất giấy tự nhiên của giấy Ivory lại rất mịn và độ trắng, sáng tương đối cao. Giá của giấy Ivory rẻ hơn nhiều so với giấy Couche, vì vậy đây là một sự lựa chọn tốt cho nhiều khách hàng khi cần in bao thư số lượng ít.

Giấy Kraft

Chất liệu giấy Kraft là loại giấy được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Nhiều doanh nghiệp chọn in ấn phong bì thư giấy Kraft bởi màu sắc độc đáo, thu hút, chất liệu giấy rẻ và có thể sử dụng vào nhiều nhu cầu, mục đích khác nhau. 

Giấy Bristol

Giấy Bristol là một loại giấy bìa có độ cứng cao. Khi dùng loại giấy này để in bao thư cho khách hàng. Những chiếc bao thư khi hoàn thiện có chất lượng tốt cứng cáp.

Có những kiểu dáng phong bì thư nào được dùng phổ biến

Có khá nhiều kiểu dáng bao thư để khách hàng có thể lựa chọn để in ấn khi cần sử dụng. Một số kiểu dáng phong bì thư thường được đặt in nhất gồm có: 

Có những kiểu dáng bao thư nào được dùng phổ biến
Có những kiểu dáng bao thư nào được dùng phổ biến
 • Các mẫu bao thư nắp vuông
 • Phong bì thư nắp hình chữ V
 • Phong bì thư nắp gài nút bấm
 • Phong bì thư nắp dây

Bao thư thường được in với những kích thước nào? 

Bao thư là ấn phẩm được đặt in với rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng là gì, khách hàng có thể tự đưa ra kích thước phù hợp hoặc chọn một trong số các kích thước bao thư phổ biến dưới đây: 

 • In bao thư khổ A6 kích thước 12 x 22cm
 • Các mẫu phong bì thư khổ A5 kích thước 16 x 23cm
 • Phong bì thư khổ A4 kích thước  25 x 34cm
 • Bao thư khổ A3 kích thước 32.4 x 45.8cm

Cần chú ý điều gì khi in bao thư số lượng ít? 

Khi đặt in phong bì thư số lượng ít, có một vài điều khách hàng cần phải lưu ý như:

Cần chú ý điều gì khi in bao thư số lượng ít? 
Cần chú ý điều gì khi in bao thư số lượng ít?
 • Cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết lên mặt bao thư
 • Sử dụng màu sắc nên đồng bộ với bộ nhận diện của doanh nghiệp
 • Font chữ sử dụng để in ấn thông tin trên bao thư nên dễ đọc và không dùng quá 3 font
 • Khách hàng cũng cần cân nhắc và dùng chất liệu phù hợp để in phong bì thư

Đặt in bao thư số lượng ít, lấy ngay trong ngày tại công ty In Sắc Màu

Để sở hữu được những mẫu bao thư chất lượng, kiểu dáng bắt mắt, đồng bộ nhất với bộ nhận diện. Khách hàng cần tìm đến những xưởng in có kinh nghiệm chuyên môn, uy tín trên thị trường. 

Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Được đầu tư công nghệ in kỹ thuật số hiện đại hàng đầu hiện nay, sản phẩm của khách hàng đặt in sẽ được hoàn thiện nhanh chóng. Khách hàng có thể đặt in mọi số lượng ít, nhiều tùy nhu cầu sử dụng.

Đặt in bao thư số lượng ít, lấy ngay trong ngày tại công ty In Sắc Màu
Đặt in bao thư số lượng ít, lấy ngay trong ngày tại công ty In Sắc Màu

Khi đặt in bao thư số lượng ít tại công ty In Sắc Màu, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ designer và đưa ra ý tưởng về kiểu dáng, mẫu mã hoặc những hình ảnh, thông tin in trên bao thư. Được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu miễn phí đến khi khách hài lòng.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ in bao thư số lượng ít trên đây sẽ có ích với bạn đọc. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt in khi cần sử dụng.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm