In Name Card Giấy Mỹ Thuật Cao Cấp, Mọi Số Lượng 

in name card giấy mỹ thuật

Name card (danh thiếp) là ấn phẩm văn phòng được đặt in bằng nhiều loại chất liệu giấy từ bình dân đến cao cấp Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng với In Sắc Màu tìm hiểu một số thông tin về các mẫu card visit làm từ giấy mỹ thuật và lý do nhiều khách hàng ưa chuộng, đặt in name card giấy mỹ thuật

Tại sao nên in name card giấy mỹ thuật?

Chất liệu giấy mỹ thuật luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần đặt in name card, đặc biệt là các mẫu name card sang trọng, cao cấp bởi những lý do sau: 

in name card giấy mỹ thuật
Tại sao nên in name card giấy mỹ thuật?

Tính thẩm mỹ cao, sang trọng

Chất liệu giấy mỹ thuật vốn dĩ đã luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, do đó, khi sử dụng để in name card sẽ cho ra những mẫu name card đẹp mắt, ấn tượng ngay khi nhìn vào lần đầu tiên. 

Ngoài ra, khi sử dụng các mẫu card visit làm từ chất liệu giấy mỹ thuật cũng mang lại cho người sử dụng sự sang trọng, đẳng cấp hơn so với các mẫu card visit làm từ các loại giấy thông thường.

Độ bền cao

Các mẫu name card được làm ra từ giấy mỹ thuật có độ bền cao nhờ chất liệu giấy dày, cứng. Khi cất giữ trong ví hoặc cầm trên tay sẽ không xảy ra tình trạng name card bị gãy nếp hay cong vênh. 

Có thể áp dụng các kỹ thuật gia công khi cần

Chất liệu giấy mỹ thuật có định lượng cao, cứng cáp nên có thể áp dụng các kỹ thuật gia công sau in như dập nổi, dập chìm, ép kim, cán màng… nhằm tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho sản phẩm. 

Ngoài ra, chất liệu giấy dày cũng giúp các thông tin dập nổi, dập chìm hiện lên rõ nét hơn, hạn chế được tình trạng giấy bị rách trong quá trình cấn, dập.

Lưu ý khi đặt in name card bằng giấy mỹ thuật

Những khách hàng cá nhân hay các doanh nghiệp khi đặt in name card giấy mỹ thuật nên lưu ý đến một và điều quan trọng sau: 

in name card giấy mỹ thuật
Lưu ý khi đặt in name card bằng giấy mỹ thuật
  • Kích thước card visit: Ngoài kích thước tiêu chuẩn ra, bạn cũng có thể đặt in card visit bằng giấy mỹ thuật với bất kỳ kích thước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và số lượng thông tin cần in trên name card.
  • Kiểu dáng name card: Bạn hoàn toàn có thể chọn in name card giấy mỹ thuật theo dáng ngang, hoặc dáng đứng tùy sở thích. 
  • Màu sắc: Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trên một mẫu name card giấy mỹ thuật vì vốn dĩ, name card càng đơn giản, ít chi tiết càng sang trọng, tinh tế, đặc biệt là khi được in trên chất liệu giấy mỹ thuật. 
  • Thông tin: Những thông tin in trên name càng ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu càng dễ tạo được ấn tượng và được nhớ đến. 
  • Kỹ thuật gia công sau in: Đối với những mẫu name card bằng giấy mỹ thuật có in dập nổi, dập chìm thì các chi tiết cần cấn, dập không nên nhỏ quá. Kích thước vừa phải sẽ giúp những chi tiết này hiện lên rõ ràng hơn trên mặt giấy sau khi in. 
  • Chọn xưởng in: Lựa chọn xưởng in để đặt làm name card giấy mỹ thuật có vai trò vô cùng quan trọng. Xưởng in càng uy tín, trình độ chuyên môn càng cao thì các mẫu name card của khách hàng khi in xong càng có chất lượng tốt. 

Các mẫu name card đẹp, sang trọng làm từ giấy mỹ thuật

Tham khảo một số mẫu name card ấn tượng được làm từ chất liệu giấy mỹ thuật. 

in name card giấy mỹ thuật - 1
Mẫu name card giấy mỹ thuật – 1
in name card giấy mỹ thuật - 2
Mẫu name card giấy mỹ thuật – 2
in name card giấy mỹ thuật - 3
Mẫu name card giấy mỹ thuật – 3
in name card giấy mỹ thuật - 4
Mẫu name card giấy mỹ thuật – 4
in name card giấy mỹ thuật - 5
Mẫu name card giấy mỹ thuật – 5
in name card giấy mỹ thuật - 6
Mẫu name card giấy mỹ thuật – 6
in name card giấy mỹ thuật - 7
Mẫu name card giấy mỹ thuật – 7
in name card giấy mỹ thuật - 8
Mẫu name card giấy mỹ thuật – 8
in name card giấy mỹ thuật - 9
Mẫu name card giấy mỹ thuật – 9
in name card giấy mỹ thuật - 10
Mẫu name card giấy mỹ thuật – 10

Đặt in name card giấy mỹ thuật chất lượng, giá tốt tại xưởng In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu sẽ là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho những khách hàng cần đặt in name card giấy mỹ thuật với mức giá cạnh tranh tại TPHCM. Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại hàng đầu hiện nay, chúng tôi sẽ tạo ra những mẫu name card đúng nhất với mong muốn của khách. 

Khi sử dụng dịch vụ in name card giấy mỹ thuật tại xưởng In sắc Màu, bạn sẽ được miễn phí các khâu như: Tư vấn thông tin sản phẩm, thiết kế mẫu name card, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu và in mẫu để kiểm tra chất lượng. So với mức giá trung bình các dịch vụ in name card trên thị trường hiện nay thì mức giá tại In Sắc Màu khá rẻ do không có sự tham gia của bất kỳ đơn vị trung gian nào. Toàn bộ các công đoạn đều do xưởng In Sắc Màu thực hiện. 

Thời gian in ấn nhanh chóng, những đơn hàng số lượng ít khách có thể nhận được sản phẩm ngay trong ngày hoặc sau khoảng 2 – 3 ngày làm việc cho nhứng đơn in số lượng nhiều. Sau khi in xong, name card sẽ được đóng gói, vận chuyển đến tận nơi cho khách, những đơn trong nội thành TPHCM và số lượng nhiều sẽ được free phí ship hàng. 

Đặt in name card giấy mỹ thuật chất lượng, giá tốt tại xưởng In Sắc Màu
Đặt in name card giấy mỹ thuật chất lượng, giá tốt tại xưởng In Sắc Màu

Mong rằng những chia sẻ trên đây của insacmau.com sẽ có ích với bạn đọc.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm