Kích thước card visit (Hình vuông, hình chữ nhật) phổ biến trên thị trường

kích thước card visit phù hợp

Kích thước card visit thường phụ thuộc vào hình dạng mà bạn yêu cầu. Có hai kích thước name card đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay đó là 90mm x 55mm hoặc 88mm x 53 mm.

Kích thước name card chuẩn trong thiết kế

Name card thường được thiết kế theo hai dạng là chiều ngang và chiều dọc mỗi một dạng đều có kích cỡ tương ứng. Nếu là dạng nằm ngang thì sẽ có kích thước: 92mm x 56mm. Mặt khác, kích thước name card dạng nằm đứng sẽ là: 52mm x 92mm.

Đây là 2 size card visit chuẩn nhất với cỡ hộp đựng thẻ cũng như các loại ví tiền hiện nay. Trong trường hợp bạn muốn in danh thiếp có nhiều thông tin thì mẫu card visit nằm ngang sẽ là phù hợp nhất

Kích thước card visit hình vuông là bao nhiêu?

Ngoài hai kích cỡ chuẩn của card visit đã đề cập ở trên thì bạn cũng có thể tham khảo kích thước 5×5 cm hoặc 6×6 cm nếu muốn in card visit hình vuông. Điểm nhấn của thiết kế dạng này đó kích thước name card nhỏ gọn và hình dáng thanh lịch nhìn rất tinh tế, bắt mắt

Kich thuoc card visit hinh vuong
Mẫu card visit hình vuông

Vì sao nên chọn kích cỡ card visit chuẩn

Việc chọn đúng kích thước card visit sẽ mang lại khá nhiều tiện ích nhất là khi in với số lượng ít:

  • Tiện hơn khi ghép in chung ca máy với khách hàng khác
  • Phù hợp khi đựng trong hộp mica hoặc ví đựng danh thiếp
  • Tiết kiệm chi phí in ấn
  • Giảm thiểu thời gian in ấn và gia công

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế card visit

Trong trường hợp bạn muốn tự mình thiết kế để sở hữu những mẫu name card đẹp, mang đậm dấu ấn cá nhân, thì bạn nên xem qua những lưu ý sau:

Khoảng trống giữa nội dung và mép danh thiếp

Bất kể bạn thiết kế card visit có kiểu dáng và kích thước như thế nào thì cũng phải chú ý đến phần khoảng cách giữa nội dung và mép, tốt nhất nên là 5mm.

Cần phải biết rằng trong quá trình cắt xén có thể khác nhau giữa từng kích thước card visit, chưa kể viền mép card đôi khi không được cắt đều; do đó, bạn nên để những thông tin chính, quan trọng trong vùng an toàn.

kích thước card visit
Kích thước card visit phổ thông

Font chữ của card visit

Về font chữ của card thì bạn chỉ nên sử dụng từ 1 đến 2 font, trong đó có một font là chủ đạo. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến kích thước của chữ, tốt nhất là nên chọn từ 6pt trở lên, nếu cỡ chữ quá bé sẽ khiến người đọc khó chịu còn quá to sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tấm name card.

Sắp xếp bố cục

Nếu kích thước danh thiếp mà bạn sử dụng là dạng hình chữ nhật như thông thường thì tên doanh nghiệp nên được thiết kế to rõ khoảng 12pt. Còn những nội dung còn lại thì nên là 8pt. Việc chọn đúng kích thước name card chuẩn là điều rất cần thiết vì sẽ tạo sự cân đối, thuận mắt cho thẻ hơn. Ngoài ra cũng giúp tiết kiệm được thời gian khi chỉnh sửa file trước khi in ấn.

Sản phẩm liên quan: In bao thư

Một số mẫu card vist kích thước chuẩn mà khách hàng có thể tham khảo

Kích thước card visit chuẩn, đẹp cùng với kiểu dáng thiết kế tinh tế, sang trọng sẽ là yếu tố giúp cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác. Sau đây là những mẫu name card đẹp mà bạn nên tham khảo:

những kích thước card visit phổ biến
Những kích thước card visit phổ biến
các kích thước card visit
Những kích thước card visit phổ biến
kích thước card visit
Những kích thước card visit phổ biến
kích thước card visit phù hợp
Những kích thước card visit phổ biến
kích thước card visit có tác dụng gì
Những kích thước card visit chuẩn
kích thước card visit phổ biến
Những kích thước card visit phổ biến
các kích thước card visit trên thị trường
Những kích thước name card phổ biến
kích thước card visit chủ yếu
Những kích thước card visit phổ biến

In card visit với kích thước theo yêu cầu tại công ty In Sắc Màu

Trên đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về kích thước card visit (danh thiếp, name card) chuẩn, thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in name card chuyên nghiệp, uy tín phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Công ty In Sắc Màu chúng tôi nhé

Được đầu tư công nghệ in nhanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm làm việc, tay nghề chuyên môn cao sẽ tư vấn kích thước chuẩn của card visit, hỗ trợ thông tin, thiết kế, chỉnh sửa mẫu mã trong suốt quá trình làm việc để mang đến cho bạn những mẫu card visit có chất lượng, mẫu mã đẹp mắt nhất.

Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ in card visit tại In Sắc Màu cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, nhận được sản phẩm chỉ trong một thời gian ngắn. Đồng thời cũng có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm