Giới thiệu

In Sắc Màu xin chào quý khách!

Tổng quan về công ty In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu được thành lập từ năm 2013 với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ in decal, in tem nhãn, in logo, in sticker, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì…và nhiều ấn phẩm văn phòng, quảng cáo khác. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, In Sắc Màu đã vươn mình trở thành một trong những công ty in nhanh kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Với khoảng 2000 đối tác in lẻ tăng mỗi năm là minh chứng cho thấy chất lượng dịch vụ in decal mà In Sắc Màu cung cấp cho thị trường,

in tem nhãn decal tại In Sắc Màu
Mẫu decal tại In Sắc Màu

Giá trị cốt lõi

In Sắc Màu luôn mang đến giải pháp in ấn decal tem nhãn chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đạt được tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm vào từng sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng với trải nghiệm in ấn tại In Sắc Màu.

Để khẳng định vị thế của mình trong thị trường in ấn cũng như có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của thị trường. Công ty In Sắc Màu không ngừng nỗ lực từng ngày để xây dựng, củng cố và phát triển chất lượng dịch vụ tốt nhất, trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng.

 

Lý do nên chọn In Sắc Màu

In Sắc Màu sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về các sản phẩm in ấn decal tem nhãn. Chúng tôi luôn tư vấn những giải pháp tối ưu nhất về các mặt hàng, sản phẩm mà quý khách hàng đang có nhu cầu in ấn.

Các sản phẩm của khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới, độc đáo để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, chuyên nghiệp nhất, mang lại giá trị tối ưu khi sử dụng

in tem nhãn decal tại In Sắc Màu
Mẫm tem dán chuyên nghiệp tại In Sắc màu

Tất cả các sản phẩm của khách hàng đều được in ấn bằng hệ thống máy móc in nhanh kỹ thuật số hiện đại hàng đầu nhập từ Nhật Bản. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi in ấn tại In Sắc Màu:

 • Màu sắc đồng đều trên tất cả các sản phẩm
 • Thời gian được rút ngắn tối đa
 • Thành phẩm sau cùng luôn chính xác 98% so với thiết kế
 • Khổ in lớn, tối đa đạt 33x66cm
 • Tiết kiệm thời gian chờ đợi, đảm bảm tiến độ công việc
 • In nhanh sản phẩm trên nhiều chất liệu khác nhau: decal nhựa, giấy Ivory, nhựa trong…

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ in nhanh tại In Sắc Màu

Điều khiến công ty In Sắc Màu luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu in ấn không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn là những ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng sẽ nhận được khi in ấn tại đây:

 • Khách hàng được tư vấn và thiết kế mẫu sản phẩm miễn khí
 • In với mọi số lượng theo yêu cầu
 • Được chỉnh sửa mẫu thiết kế theo phù hợp với ý muốn
 • Quy trình tư vấn, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp
 • Khách hàng luôn được in test sản phẩm miễn phí trước khi in hàng loạt
 • Thời gian in nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Giao hàng miễn phí cho khách hàng in trên 2 triệu

Một số hình tại Công ty In Sắc Màu

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua biểu mẫu hoặc thông tin bên dưới để nhận thông tin tư vấn chi tiết nhất.

Giới thiệu