In Hashtag Cầm Tay Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

in hashtag cầm tay

Hashtag cầm tay là sản phẩm được in ấn và sử dụng phổ biến hiện nay. Rất nhiều các sự kiện như ra mắt phim, họp báo, live stream bán hàng, tiệc cưới hỏi, sinh nhật…đều đặt in hashtag cầm tay để sử dụng và tạo điểm nhấn thú vị cho sự kiện. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, những công dụng, cấu tạo, mục đích sử dụng và những kiểu dáng, kích thước phổ biến cũng như đơn vị in hashtag cầm tay chất lượng tại TPHCM. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hashtag cầm tay là gì? 

Hashtag là những chữ cái được viết liền với nhau sau một dấu thăng (#). Thông thường, hashtag được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội để làm nổi bật và giúp một sự kiện nào đó được nhiều người biết đến bằng cách gắn kèm hashtag trong mỗi bài đăng. 

Mẫu hashtag cầm tay chất lượng
Hashtag cầm tay là gì?

Cũng với mục đích tương tự, những mẫu hashtag cầm tay cũng được sử dụng để thu hút sự chú ý của mọi người dành cho một sự kiện cụ thể nào đó. Hiện nay, người ta thường in hashtag cầm tay để sử dụng ở các sự kiện ra mắt phim, ra mắt sản phẩm, các bữa tiệc hoặc đám cưới…

Cấu tạo của các mẫu hashtag cầm tay

Các mẫu hashtag cầm tay được tạo nên từ 2 phần chính là mặt hashtag và phần thân của hashtag. 

in hashtag cầm tay tại hcm
Cấu tạo của các mẫu hashtag cầm tay
  • Phần mặt hashtag cầm tay: Được làm từ các chất liệu như PP, decal nhựa với các thông tin cần quảng bá, tuyên truyền được thiết kế nổi bật, ấn tượng
  • Phần thân hashtag: Thân của hashtag cầm tay có thể được làm từ mica hoặc format. Đây là những chất liệu có độ cứng khá cao, sau khi được gia công, cắt theo hình dáng thiết kế, phần mặt hashtag cầm tay sẽ được dán lên thân tạo thành 1 khối để sử dụng

Các loại hashtag cầm tay phổ biến

Hiện nay, các mẫu hashtag được phân chia thành nhiều loại theo nhu cầu sử dụng riêng. Một số loại hashtag phổ biến trên thị trường hiện nay như sau:

Hashtag dành cho sự kiện

Loại hashtag này được sử dụng cho các sự kiện như: Ca nhạc, họp báo phim, ra mắt và giới thiệu sản phẩm mới…In hashtag cầm tay cho sự kiện thường được sử dụng để thu hút và tạo hiệu ứng bắt mắt, thể hiện sự chuyên nghiệp của chương trình, sự kiện đó.

Hashtag để cổ vũ

Loại hashtag này thường được sử dụng trong các cuộc thi thể thao tại trường học hay công ty, các cuộc thi cộng đồng tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội…Nhằm cổ vũ và tiếp sức cho người thi.

Hashtag dành cho sản phẩm

Các mãu hashtag này dễ được bắt gặp tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị…Mục đích mà các đơn vị sử dụng hashtag sản phẩm là muốn thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng, tác động tích cực đến hành vi mua của khách hàng.

Hashtag chúc mừng

Mẫu hashtag chúc mừng thường dùng vào các dịp lễ cưới, thôi nôi, sinh nhật…thông thường các mẫ hashtag này được xem như một lời chúc tốt đẹp đến chủ nhân của buổi tiệc.

Kiểu dáng phổ biến và kích thước của hashtag cầm tay

Hashtag cầm tay thường được khách hàng đặt in với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Dưới đây là một số kiểu dáng chính của các mẫu hashtag. 

in hashtag cầm tay giá rẻ hcm
Một vài kiểu dáng phổ biến và kích thước của hashtag cầm tay
  • In hashtag cầm tay hình chữ nhật và có tay cầm
  • Mẫu hashtag cầm tay hình tròn cùng các chi tiết minh họa

Kích thước khi in hashtag cầm tay thường được làm theo ý của từng khách hàng. Thông thường, mỗi khách hàng sẽ đặt làm hashtag cầm tay với một kích thước riêng. Vì vậy, kích thước là yếu tố không xác định và không có tiêu chuẩn cụ thể.

Một vài kích thước hashtag cầm tay thường gặp như là: 15 x 20cm, 20 x 25cm, 25 x 30cm, 30 x 40cm, 40 x 60cm.

Một số mẫu hashtag cầm tay đẹp, ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu hashtag cầm tay đẹp, thu hút In Sắc Màu đã tổng hợp được, khách hàng có thể tham khảo và đặt in khi cần sử dụng:

in hashtag cầm tay
Mẫu hashtag số 1
in hashtag cầm tay giá rẻ
Mẫu hashtag số 2
in hashtag cầm tay tại hcm
Mẫu hashtag số 3
in hashtag cầm tay đẹp
Mẫu hashtag số 4
in hashtag cầm tay tại TPHCM
Mẫu hashtag số 6
in hashtag cầm tay giá rẻ hcm
Mẫu hashtag số 7
Mẫu hashtag cầm tay đẹp
Mẫu hashtag số 8
Mẫu hashtag cầm tay rẻ
Mẫu hashtag số 9
Mẫu hashtag cầm tay thu hút
Mẫu hashtag số 10
Mẫu hashtag cầm tay chất lượng
Mẫu hashtag số 11
Mẫu hashtag cầm tay rẻ
Mẫu hashtag số 13
Mẫu hashtag cầm tay
Mẫu hashtag số 14

Địa chỉ đặt in hashtag cầm tay theo yêu cầu, giá rẻ tại TPHCM

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm xưởng in nhanh có uy tín, chuyên môn cao để đặt in hashtag cầm tay tại khu thực TPHCM thì có thể tham khảo dịch vụ in ấn tại In Sắc Màu. Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp, có thể đáp ứng được các mong muốn của khách hàng đối với sản phẩm. 

Nhờ ứng dụng công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay, các mẫu hashtag khách hàng đặt in sẽ được gia công và hoàn thiện trong thời gian ngắn. Các đơn hàng số lượng ít sẽ được hoàn thiện ngay trong ngày, riêng những đơn hàng số lượng nhiều, sản phẩm sẽ được hoàn thiện trong khoảng từ 2 – 3 ngày. Khách hàng sẽ không cần đợi quá lâu để nhận được sản phẩm khi đặt in hashtag cầm tay tại In Sắc Màu.

Mẫu hashtag cầm tay rẻ
Địa chỉ đặt in hashtag cầm tay theo yêu cầu, giá rẻ tại TPHCM

Khi đặt in hashtag cầm tay theo yêu cầu tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được tư vấn thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu miễn phí theo ý khách. Giá thành in ấn rẻ nhờ sản xuất tại xưởng, không qua trung gian.  

Khách hàng có thắc mắc hoặc cần thông tin để đặt in hashtag cầm tay chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM, hãy liên hệ với insacmau.com để được tư vấn chi tiết.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm