In Menu Giá Rẻ, In Nhanh Menu Theo Yêu Cầu

Nhận báo giá in

Mô tả

Menu được in ấn và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Những mẫu in menu giá rẻ được thiết kế, in ấn với mẫu mã bắt mắt sẽ góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình những món đồ ăn, thức uống phù hợp với nhu cầu, sở thích.

Menu là gì?

in menu giá rẻ

Menu là sản phẩm được sử dụng để liệt kê ra những món ăn, thức uống mà cơ sở kinh doanh sử dụng để giới thiệu đến với thực khách. Điều này rất thuận tiện cho khách hàng khi bước vào bất kỳ quán cà phê hay nhà hàng ăn uống nào.

Những mẫu in menu giá rẻ thiết kế đẹp mắt và trang trí một cách độc đáo, sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng khi đến vói nhà hàng, quán cà phê. Ngoài ra, những mẫu in menu đẹp tại tphcm còn mang đến những tiện ích về quảng bá thương hiệu cho nhà hàng, quán cà phê trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Vai trò của các ấn phẩm in menu trong cuộc sống

in menu tphcm

Menu là ấn phẩm được ứng dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Người dùng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cuốn menu được in ấn và sử dụng ở nhiều nơi, nhiều địa điểm khác nhau như: Nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, cửa hàng tiện lợi, quán trà sữa…

Mỗi một ngành nghề  kinh doanh khác nhau sẽ sử dụng một mẫu in menu theo yêu cầu riêng biệt, được đầu tư thiết kế với mẫu mã, hình thức và chất liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những mẫu menu đẹp mắt đóng một vai trò quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh, vì loại ấn phẩm này cung cấp danh sách đầy đủ những món ăn, thức uống mà các đơn vị kinh doanh cung cấp.

Việc đầu tư in menu giá rẻ chất lượng giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình những món ăn, đồ uống phù hợp với khẩu vị và sở thích. Bên cạnh đó, những cuốn menu sẽ giúp cho nhân viên dễ dàng tư vấn cho khách hàng những món mới, dễ dàng kích thích hành vi sử dụng sản phẩm của khách hàng.

In menu đẹp giá rẻ chất lượng cũng một phần thể hiện được phong cách của cơ sở kinh doanh thông qua cách thiết kế, bố cục và trình bày trên những mẫu menu với logo hay phong cách riêng của từng đơn vị kinh doanh khác nhau.

Những mẫu in menu được ứng dụng trong những ngành nghề nào?

in menu tphcm

In menu được ứng dụng trong nhiều ngành nghề kinh doanh trên thị trường. Việc đầu tư in ấn, thiết kế mẫu menu đẹp mang đến cho các doanh nghiệp kinh doanh nhiều lợi ích trong việc tiếp cận và để lại những ấn tượng tốt với khách hàng, người tiêu dùng.

Một số ngành nghề kinh doanh cần in ấn và sử dụng menu có thể kể đến như:

 • Kinh doanh nhà hàng (thực đơn): In menu nhà hàng được các cơ sở kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống lựa chọn để cung cấp thông tin những món ăn nhà hàng đang phục vụ. Những thông tin chi tiết này sẽ giúp cho thực khách dễ dàng hơn khi tìm kiếm và lựa chọn món ăn phù hợp.
 • Kinh doanh quán trà sữa: Các cơ sở kinh doanh trà sữa cũng là ngành nghề có nhu cầu in menu quán trà sữa để thuận tiện cho khách hàng khi oder, lựa chọn loại trà sữa phù hợp với khẩu vi sử dụng.
 • Kinh doanh quán cà phê: Tương tự như kinh doanh nhà hàng và quán trà sữa. In menu quán cà phê cũng là một trong những ấn phẩm không thể thiếu để cung cấp thông tin chi tiết về những món thức uống doanh quán đang kinh doanh. Việc in menu cho quán cà phê mang đến sự thuận tiện cho khách khi đến với quán.

Mỗi ngành nghề kinh doanh, menu sẽ được thiết kế, in ấn để phù hợp nhất với các sản phẩm và ngành nghề đó. Các thông tin được in ấn trong những mẫu menu đẹp mắt sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về những món ăn, thức uống nhà hàng, quán cà phê, quá trà sữa đang kinh doanh, phục vụ khách hàng.

Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn in kỷ yếu giá rẻ?

Xem bảng giá – Hoặc – Liên hệ đặt in

Xem bảng giá
– Hoặc –
Liên hệ đặt in

Những chất liệu phổ biến thường dùng in menu

in menu chất lượng

Menu được in ấn với nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mỗi đơn vị kinh doanh sẽ lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp nhất để in menu giá rẻ chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và quan trọng hơn hết là cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, người tiêu dùng.

Một số loại chất liệu in menu phổ biến trên thị trường có thể kể đến như:

 • In menu chất liệu gỗ: Được tạo ra từ những tấm gỗ với những đường nét, thiết kế độc đáo, tinh tế, đẹp mắt. Menu gỗ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho thương hiệu kinh doanh. Những mẫu menu gỗ thường được các nhà hàng, resort cao cấp, những quán cà phê sang trọng, đắt đỏ đầu tư thiết kế và sử dụng.
 • In menu chất liệu da: Menu chất liệu da được in ấn và sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Chất liệu da dùng để in menu cao cấp, góp phần giúp cho mẫu menu trở nên sang trọng, tinh tế và được khách hàng đánh giá cao hơn. Những mẫu menu chất liệu da thường được in ấn và sử dụng bởi các nhà hàng, quán nhậu hay các quán cà phê tầm trung là chủ yếu.
 • In menu chất liệu giấy: In menu chất liệu giấy là những ấn phẩm được in ấn với số lượng lớn và được dùng dùng rất phổ biến trên thị trường. Đối tượng chủ yếu in ấn và sử dụng menu chất liệu giấy là những quán nhậu, quán cà phê, trà sữa bình dân.
 • In menu chất liệu bìa cứng: In menu bìa cứng là những cuốn menu được in ấn bằng chất liệu giấy cứng, được bồi nhiều lớp lại với nhau tạo nên sự chắc chắn, cứng cáp cho cuốn menu. Menu chất liệu bìa cứng thường được in ấn và sử dụng cho các quán ăn, quán nhậu, quán cà phê, quán trà sữa…

Các kích thước chuẩn thường gặp khi in menu

in menu giá rẻ tại hcm

Kích thước của menu thường được in ấn khá đa dạng. Mỗi một ngành nghề kinh doanh sẽ sử dụng một kích thước menu riêng phù hợp nhất với nhu cầu cũng như số lượng món, cách bày trí trên menu. Một số kích thước in menu phổ biến với từng loại chất liệu có thể kể đến như:

Menu chất liệu giấy, bìa cứng

 • A5: 14.8 x 21cm | làm tròn 15 x 21cm.
 • A4: 21×29.7cm | làm tròn 21×29.7cm.
 • A3: 29.7 x 42cm | làm tròn 30 x 42cm
 • Khổ đứng chuẩn: 16 x 30cm

Menu chất liệu gỗ

 • Khổ lớn: 20 x 30 cm
 • Khổ nhỏ: 15 x 25 c

Menu chất liệu da

 • Khổ lớn: 20 x 30 cm
 • Khổ nhỏ: 18 x 28 cm

Những điều cần lưu ý khi thiết kế và in menu

in menu đẹp lấy ngay

Để sở hữu được những mẫu in menu đẹp chất lượng và phù hợp với các ngành nghề kinh doanh, nhu cầu sử dụng. Trong quá trình thiết kế in menu, khách hàng cần lưu ý một số điều như:

 • Vị trí sắp xếp trên menu: Khi thiết kế và in menu, khách hàng nên chú ý đến vị trí sắp xếp món trên menu để thu hút và giúp khách hàng thuận tiện nhất khi cần tìm món.
 • Hình ảnh minh họa: Hình ảnh minh họa cho các món đồ ăn, thức uống trên những ấn phẩm menu nên là những hình ảnh chi tiết, đẹp mắt. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ấn tượng và giúp cho khách hàng có thể hình dung được món mà khách hàng sẽ gọi.
 • Thông tin rõ ràng: Thông tin của các món khi in trên menu cần rõ ràng tên món, giá tiền, size ly… Những thông tin càng chi tiết sẽ càng giúp cho khách hàng, người tiêu dùng thuận tiện hơn khi sử dụng các mặt hàng, sản phẩm mà bạn kinh doanh.
 • Sử dụng font chữ và màu sắc phù hợp: Khi in menu giá rẻ chất lượng, không nên sử dung quá nhiều font chữ để thể hiện thông tin. Điều này sẽ làm cho người xem bị rối mắt. Đồng thời, màu sắc sử dụng nên là những màu chủ đạo của của thương hiệu để giúp tăng khả năng nhận cho diện thương hiệu trong mắt khách hàng.

Tại sao nên đầu tư in menu giá rẻ tại Công ty In Sắc Màu?

in menu giá rẻ tại in sắc màu

Để có được những mẫu menu đẹp giá rẻ chuyên nghiệp và chất lượng. Khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình những cơ sở in ấn chuyên nghiệp, uy tín và có kinh nghiệm chuyên môn lâu nắm nhữ In Sắc Màu, để được tư vấn, hỗ trợ thông tin tin chi tiết về những mẫu menu theo yêu cầu của khách hàng có nhu cầu in ấn, sử dụng.

Công ty In Sắc Màu là đơn vị sản xuất, được đầu tư công nghệ in ấn hiện đại, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc in menu giá rẻ thiết kế đẹp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phục vụ khách hàng. Những ấn phẩm in nhanh menu lấy ngay tại In Sắc Màu của khách hàng sẽ được in ấn bằng máy móc hiện đại với độ chính xác tuyệt đối về màu sắc, kích thước sản phẩm.

Bên cạnh đó, với đội ngũ thiết kế, nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao sẽ hỗ trợ, tư vấn và giúp cho khách hàng sở hữu những mẫu menu với màu sắc chuẩn xác, đẹp mắt nhất phục vụ cho các hoạt đông kinh doanh.

Quy trình in menu tại In Sắc Màu

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in menu giá rẻ tại công ty In Sắc Màu, sản phẩm của khách hàng sẽ được in ấn theo một quy trình chuyên nghiệp. Điều này góp phần đảm bảo tiến độ in menu nhanh chóng và giao sản phẩm đúng hẹn cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn cho khách về chất liệu in menu
Bước 2: Tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng với số lượng in menu giá rẻ theo yêu cầu
Bước 3: Khách tiến hành đặt cọc hợp đồng
Bước 4: Đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế mẫu in menu theo ý tưởng của khách
Bước 5: In sản phẩm mẫu để kiểm tra chất lượng, màu sắc, các chi tiết hiển thị
Bước 6: Chính thức in ấn, gia công menu
Bước 7: Giao hàng cho khách sau khi hoàn thiện
Bước 8: Khách hàng nghiệm thu và kết thúc hợp đồng in menu

Những ưu đãi khi in menu tại In Sắc Màu

Ngoài ra, Khi sử dụng các dịch vụ in menu nhà hàng, menu trà sữa hay menu cà phê…tại Công ty In Sắc Màu, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

 • Khách hàng được tư vấn, thiết kế menu miễn phí khi chưa có mẫu.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu thiết kế phù hợp với sở thích, nhu cầu của khách hàng.
 • Menu được in ấn và hoàn tất trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
 • Khách hàng được in mẫu để kiểm tra trước khi in ấn chính thức.
 • Hàng hóa được giao đến tận nơi miến phí cho các đơn hàng trên 3 triệu.
 • Được giảm giá khi in menu số lượng lớn.

Bảng giá tham khảo

Quy cách đóng cuốn lò xo, giấy C300, in 2 mặt, KT A4
Số trang 5 cuốn 10 cuốn 15 cuốn 20 cuốn
8 86.000/cuốn 72.000/cuốn 68.000/cuốn 64.000/cuốn
10 100.000/cuốn 84.000/cuốn 80.000/cuốn 75.000/cuốn
Giá không bao gồm thiết kế và VAT

Một số mẫu menu đẹp ấn tượng tại In Sắc Màu

Một số mẫu menu đẹp, chất lượng được đầu tư thiết kế, in ấn tại tại công ty In Sắc Màu.

 

Địa chỉ xưởng in menu giá rẻ, chất lượng In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu in menu, các mẫu in menu quá cà phê, in menu quán trà sữa, in menu nhà hàng… có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ: Số 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình
 • Email: in@insacmau.com – thietke@insacmau.com
 • Hotline: 0888 365 303

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Menu Giá Rẻ, In Nhanh Menu Theo Yêu Cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.