In Menu Giá Rẻ

Mô tả

Menu hay còn gọi là thực đơn là loại ấn phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Việc in menu với những thiết kế bắt mắt sẽ góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình những món đồ ăn, thức uống phù hợp với nhu cầu, sở thích của bản thân trên cuốn menu. ( Tham khảo tại Wiki )

Menu là gì?

Menu là sản phẩm được sử dụng để liệt kê ra những món ăn, thức uống mà cơ sở kinh doanh thường hay đặt in để giới thiệu đến với thực khách. Những cuốn menu rất thuận tiện cho khách hàng khi bước vào bất kỳ quán cà phê hay nhà hàng ăn uống.

in menu giá rẻ
Menu là ấn phẩm không thể thiếu với các quán ăn đồ uống

Những mẫu thiết kế menu đẹp mắt và bố trí độc đáo, sẽ góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng với những món đồ ăn thức uống mà đơn vị bạn cung cấp. Ngoài ra, việc in menu còn mang đến những tiện ích về quảng bá thương hiệu cho doanh trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Vai trò của các ấn phẩm in menu trong cuộc sống

Menu là ấn phẩm được ứng dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Người dùng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cuốn menu được in ấn và sử dụng ở nhiều nơi, nhiều địa điểm khác nhau như: Menu Nhà hàng,Menu quán cà phê,Menu quán ăn,Menu cửa hàng tiện lợi,Menu quán trà sữa…

in menu tphcm
Một mẫu In menu giá rẻ tại In Sắc Màu

Mỗi một ngành nghề kinh doanh khác nhau sẽ có những thiết kế menu phù hợp nhất & In menu với những thiết kế, kỹ thuật in và chất liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những mẫu thiết kế menu đẹp mắt đóng một vai trò quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh. Vì loại ấn phẩm này cung cấp danh sách đầy đủ những món ăn, thức uống, giúp khách hàng dễ đưa ra chọn lựa phù hợp nhất với khách hàng

Bên cạnh đó, khi đầu tư in menu giá rẻ sẽ giúp cho nhân viên dễ dàng tư vấn cho khách hàng những món mới hay best seller cho đơn vị mình, dễ dàng kích thích hành vi sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Việc in menu cũng một phần thể hiện được phong cách của cơ sở kinh doanh thông qua qua những thiết kế, bố cục trình bày trên những mẫu menu với logo thương hiệu hay phong cách riêng của từng đơn vị kinh doanh khác nhau.

In menu được ứng dụng trong những ngành nghề nào?

In menu được ứng dụng trong nhiều ngành nghề kinh doanh trên thị trường. Việc đầu tư in ấn và thiết kế menu đẹp mang đến cho các doanh nghiệp kinh doanh nhiều lợi ích trong việc tiếp cận và mang đen những ấn tượng tốt với khách hàng, người tiêu dùng.

in menu tphcm

Mỗi ngành nghề kinh doanh sẽ cần thiết kế in ấn menu phù hợp với ngành nghề đó. Một số ngành nghề kinh doanh cần làm menu có thể kể đến như:

 • Kinh doanh nhà hàng: Việc in menu nhà hàng (thực đơn nhà hàng) được các cơ sở kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống lựa chọn để trình bày các thông tin món ăn nhà hàng đang phục vụ. Những thông tin chi tiết này sẽ giúp cho thực khách dễ dàng hơn khi tìm kiếm và lựa chọn món ăn phù hợp.
 • Kinh doanh quán trà sữa: Trà sữa cũng là ngành nghề có nhu cầu cho những ấn phẩm menu trà sữa đẹp mắt, giúp thuận tiện cho khách hàng khi oder, lựa chọn loại trà sữa, toping kèm theo phù hợp với khẩu vi sử dụng.
 • Kinh doanh quán cà phê: Tương tự như kinh doanh nhà hàng và quán trà sữa thì in menu quán cà phê cũng là một trong những ấn phẩm không thể thiếu. Vì trong những cuốn menu cung cấp thông tin chi tiết về những món thức uống mà quán đang kinh doanh, giúp thuận tiện cho khách khi order thức uống với quán.

Xem bảng giá – Hoặc – Liên hệ đặt in

Xem bảng giá
– Hoặc –
Liên hệ đặt in

Những chất liệu phổ biến thường dùng để in menu giá rẻ

Menu được in ấn với nhiều loại chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như phù hợp vào từng ngành nghề sẽ được lựa chọn chất liệu phù hợp nhất để làm menu.

in menu chất lượng
In menu giá rẻ với nhiều chất liệu khác nhau

Một số loại chất liệu phù hợp để in menu giá rẻ phổ biến trên thị trường có thể kể đến như:

 • In menu chất liệu gỗ: Được tạo ra từ những tấm gỗ với những đường nét, thiết kế độc đáo, tinh tế, đẹp mắt. Menu gỗ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho thương hiệu kinh doanh. Những ấn phẩm menu gỗ thường được các nhà hàng, resort cao cấp, những quán cà phê sang trọng đầu tư thiết kế và sử dụng.
 • In menu chất liệu da: Menu chất liệu da được in ấn và sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Chất liệu da dùng để in menu cao cấp, góp phần giúp cho mẫu menu trở nên sang trọng, tinh tế. Menu chất liệu da được khách hàng đánh giá cao hơn và thường được in ấn và sử dụng bởi các nhà hàng, quán nhậu hay các quán cà phê tầm trung là chủ yếu.
 • In menu giấy: Menu giấy là những ấn phẩm được in ấn với số lượng lớn và được dùng rất phổ biến trên thị trường với giá rẻ. Đối tượng chủ yếu menu chất liệu giấy là những quán nhậu, quán cà phê, trà sữa bình dân.
 • In menu chất liệu bìa cứng: Menu bìa cứng là những cuốn menu được in ấn bằng chất liệu giấy cứng, được bồi nhiều lớp lại với nhau tạo nên sự chắc chắn, cứng cáp cho cuốn menu. Menu giấy bìa cứng thường được in ấn và sử dụng cho các quán ăn, quán nhậu, quán cà phê, quán trà sữa…

Các kích thước chuẩn thường gặp khi in menu

Kích thước của menu thường khá đa dạng, mỗi một ngành nghề kinh doanh sẽ sử dụng một kích thước menu riêng phù hợp nhất với nhu cầu, cũng như cách bày trí trên menu. Một số kích thước menu phổ biến phù hợp với từng chất liệu có thể kể đến như:

in menu giá rẻ tại hcm
In menu có nhiều kích thước khác nhau

In menu chất liệu giấy, bìa cứng

 • A5: 14.8 x 21cm | làm tròn 15 x 21cm.
 • A4: 21×29.7cm | làm tròn 21×29.7cm.
 • A3: 29.7 x 42cm | làm tròn 30 x 42cm
 • Khổ đứng chuẩn: 16 x 30cm

In menu chất liệu gỗ

 • Khổ lớn: 20 x 30 cm
 • Khổ nhỏ: 15 x 25 c

In Menu chất liệu da

 • Khổ lớn: 20 x 30 cm
 • Khổ nhỏ: 18 x 28 cm

Những điều cần lưu ý khi thiết kế menu đẹp

Để sở hữu được những ấn phẩm in menu đẹp và phù hợp với các ngành nghề kinh doanh, nhu cầu sử dụng. Trong quá trình thiết kế menu, khách hàng cần lưu ý một số điều như:

in menu đẹp lấy ngay
Một mẫu menu đẹp rất quan trọng khi kinh doanh ăn uống
 • Vị trí sắp xếp trên menu: Khi thiết kế menu, khách hàng nên chú ý đến vị trí sắp xếp món trên menu để thu hút và giúp khách hàng thuận tiện nhất khi cần tìm món.
 • Hình ảnh minh họa: Hình ảnh minh họa cho các món đồ ăn, thức uống trên menu nên là những hình ảnh chi tiết, đẹp mắt và của đơn vị mà bạn cung cấp. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ấn tượng và giúp cho khách hàng có thể hình dung được món mà khách hàng sẽ gọi.
 • Thông tin rõ ràng: Thông tin của các món khi in trên menu cần rõ ràng tên món, giá tiền, size… Những thông tin càng chi tiết sẽ càng giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng sản phẩm mà bạn kinh doanh.
 • Sử dụng font chữ và màu sắc phù hợp: Khi in menu không nên sử dung quá nhiều font chữ để thể hiện thông tin, vì điều này sẽ làm cho người xem bị rối mắt. Đồng thời, màu sắc sử dụng nên là những màu chủ đạo của của thương hiệu để giúp tăng khả năng nhận cho diện thương hiệu trong mắt khách hàng.

Tại sao nên đầu tư in menu giá rẻ tại Công ty In Sắc Màu?

Để có được những mẫu menu với thiết kế đẹp chuyên nghiệp. Khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình những cơ sở chuyên in menu giá rẻ chất lượng có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm như In Sắc Màu.

in menu giá rẻ tại in sắc màu
Đặt in menu giá rẻ tại In Sắc Màu

In Sắc Màu là địa chỉ in menu giá rẻ lấy nhanh uy tín trong lĩnh vực in nhanh. Với việc đầu tư công nghệ in ấn menu hiện đại, chuyên nghiệp sẽ giúp cho những mẫu menu đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Những thiết kế menu tại In Sắc Màu sẽ được thực hiện bằng máy móc hiện đại với độ chính xác tuyệt đối về màu sắc, kích thước sản phẩm.

Bên cạnh đó, với đội ngũ thiết kế, nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao sẽ hỗ trợ, tư vấn và giúp cho khách hàng sở hữu những ấn phẩm menu với màu sắc đẹp mắt cuốn hút nhất.

Quy trình in menu giá rẻ tại In Sắc Màu

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in menu giá rẻ tại công ty In Sắc Màu, sản phẩm của khách hàng sẽ được in ấn theo một quy trình chuyên nghiệp. Điều này góp phần đảm bảo tiến độ in menu nhanh chóng và giao sản phẩm đúng hẹn cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn cho khách về sản phẩm menu
Bước 2: Tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng với số lượng menu theo yêu cầu
Bước 3: Khách tiến hành đặt cọc hợp đồng
Bước 4: Đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế menu phù hợp theo ngành nghề, phong cách ý tưởng của khách
Bước 5: In menu mẫu để kiểm tra chất lượng, màu sắc, các chi tiết hiển thị cho khách hàng duyệt
Bước 6: Khi khách hàng diệu mẫu in thử sẽ tiến hành in ấn, gia công menu
Bước 7: Tiến hành in menu cho khách
Bước 8: Khách hàng nghiệm thu và kết thúc hợp đồng in menu

Những ưu đãi khi đặt in menu tại In Sắc Màu

Ngoài ra, Khi sử dụng các dịch vụ in ấn menu giá rẻ tại Công ty In Sắc Màu, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

 • Khách hàng được tư vấn, thiết kế menu miễn phí khi chưa có mẫu.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu thiết kế phù hợp với sở thích, nhu cầu của khách hàng.
 • Ấn phẩm sẽ được in ấn và hoàn tất trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
 • Khách hàng được in mẫu để kiểm tra trước khi in ấn chính thức.
 • Hàng hóa được giao đến tận nơi miến phí cho các đơn hàng trên 3 triệu.
 • Được giảm giá khi in với số lượng lớn.

Bảng giá in menu tham khảo

Quy cách đóng cuốn lò xo, giấy C300, in 2 mặt, KT A4
Số trang 5 cuốn 10 cuốn 15 cuốn 20 cuốn
8 86.000/cuốn 72.000/cuốn 68.000/cuốn 64.000/cuốn
10 100.000/cuốn 84.000/cuốn 80.000/cuốn 75.000/cuốn
Giá không bao gồm thiết kế và VAT

Một số mẫu thiết kế menu đẹp ấn tượng tại In Sắc Màu

Tham khảo ngay các mẫu menu chuyên nghiệp, đẹp mắt được in tại công ty In Sắc Màu:

Trên đây là thông tin về dịch vụ in menu giá rẻ tại In Sắc Màu, liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ miễn phí hoặc đặt in menu ngay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Menu Giá Rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.