In Thẻ Tích Điểm, Thẻ Khách Hàng Thân Thiết Giá Rẻ Cho Các Đơn Vị Kinh Doanh

thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết là một hình thức quảng bá cho thương hiệu và giữ chân khách hàng vô cùng hiệu quả. Đã có rất nhiều thương hiệu, cơ sở kinh doanh áp dụng cách dùng thẻ tích điểm để thu hút khách hàng trở lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ bằng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hoặc các phần quà cụ thể. Vậy, thẻ tích điểm là gì? cách sử dụng như thế nào? Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh nào có thể sử dụng thẻ tích điểm? Hãy cùng với insacmau.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thẻ tích điểm là gì?

thẻ tích điểm giá rẻ
Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm có tên gọi tiếng Anh là membership. Đây là một tấm thẻ nhỏ tương đương với một chiếc card visit, một mặt của thẻ tích điểm được in ấn các thông tin chi tiết về thương hiệu,in logo và một số sản phẩm mà thương thương hiệu kinh doanh đang phục phụ.

Mặt còn lại của thẻ tích điểm thường được in các ô hình tròn để đánh dấu mỗi lần sử dụng. Khi đủ số dấu cần đánh, khách hàng sẽ nhận được một phần quà hoạch chương trình khuyến mãi.

Giống như khi in Voucher thì thẻ tích điểm thường được in ấn và sử dụng rất nhiều bởi các cơ sở kinh doanh ẩm thực, trà sữa, spa, các dịch vụ chăm sóc, sửa chữa xe, các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị…

In và sử dụng thẻ tích điểm có vai trò như thế nào trong kinh doanh?

thẻ tích điểm bắt mắt
Vai trò của thẻ tích điểm

Đối với các cơ sở kinh doanh. Việc in thẻ tích điểm để gửi cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của cơ sở kinh doanh đang cung cấp đóng vai trò rất quan trọng. Một số vai trò của thẻ tích điểm như là:

  • Thẻ tích điểm góp phần tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng khi lần đầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm
  • Giữ chân những khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm
  • Nâng cao doanh số bán hàng, sử dụng dịch vụ cho cơ sở kinh doanh
  • Giúp các cơ sở kinh doanh dễ dàng kiểm soát số lượng hàng hóa mà khách hàng đã sử dụng tại doanh nghiệp mình để có kế hoạch phục vụ lâu dài cho những đối tượng khách hàng này.

Thẻ tích điểm gồm có những loại nào?

thẻ tích điểm cao cấp
Phân loại thẻ tích điểm

Dựa vào hình dáng, các sản phẩm thẻ tích điểm được chia làm 3 loại chính như sau:

Thẻ tích điểm dạng card visit

Đây là mẫu thẻ tích điểm được sử dụng rất nhiều hiện nay. Một mặt của thẻ sẽ in ấn những thông tin chi tiết về đơn vị kinh doanh giống như một tấm card visit bình thường. Mặt còn lại sẽ là phần ô được thiết kế để đánh dấu sau mỗi lần khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Thẻ tích điểm tờ gấp

Hình dáng của loại thẻ tích điểm này khá lớn, được gấp đôi lại và cung cấp được nhiều thông tin về cơ sở kinh doanh hơn so với thẻ tích điểm dạng name. Mẫu thẻ tích điểm này sẽ phù hợp với những đơn vị kinh doanh muốn quảng bá cho thương hiệu và cần nhiều chỗ trống để cung cấp thông tin.

Thẻ tích điểm kiểu dáng tự do

Khách hàng có thể đặt in thẻ tích điểm theo bất kỳ kiểm dáng nào khách hàng uốn như là: thẻ tích điểm hình tròn, hình vuông, hình thoi hay hình elip… Việc đặt in thẻ tích điểm theo yêu cầu, tự do sẽ mang đến sự mới lạ, độc đáo cho cơ sở kinh doanh.

Thẻ tích điểm được in từ chất liệu giấy gì?

in thẻ tích điểm hcm
Chất liệu in thẻ tích điểm

Các mẫu thẻ tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết được in ấn từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Việc lựa chọn chất liệu sẽ phụ thuộc vào từng khách hàng cũng như nhu cầu sử dụng của từng đơn vị kinh doanh. Một số chất liệu thường được sử dụng nhất gồm:

  • Chất liệu giấy couche
  • In thẻ tích điểm với giấy ivory
  • Làm thẻ tích điểm bằng giấy kraft
  • In thẻ tích điểm giấy bristol

Đặt in thẻ tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết chuyên nghiệp, giá rẻ tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu là đơn vị in nhanh uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ in nhanh lấy ngay chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Khách hàng có nhu cầu in thẻ tích điểm để phục vụ hoạt động kinh doanh, thu hút sự chú ý của khách hàng có thể cân hắc, lựa chọn In Sắc Màu.

Khi in thẻ tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết tại In Sắc Màu, Khách hàng có thể lựa đưa ra ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ dựa vào ý tưởng để tạo ra những mẫu thẻ đẹp và phù hợp nhất. Sản phẩm được in ấn hoàn toàn bàng máy in kỹ thuật số nên khách hàng sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Ngoài ra, khi sử dụng dich vụ tại In Sắc Màu. Khách hàng sẽ được miễn phí khâu tư vấn thiết kế và chỉnh sửa mẫu. Đối với những đơn hàng cần giao tận nơi, khách hàng cũng sẽ được giao hàng miễn phí và được giảm giá nếu in số lượng nhiều.

Tham khảo một số mẫu thẻ tích điểm đẹp, ấn tượng

Sau đây là những mẫu thẻ tích đẹp ấn tượng, bắt mắt:

mẫu thẻ tích điểm rẻ
In thẻ tích điểm
mẫu thẻ tích điểm đẹp
Mẫu thẻ tích điểm đẹp
in thẻ tích điểm
in thẻ tích điểm rẻ

thẻ tích điểm bắt mắt

thẻ tích điểm cao cấp

thẻ tích điểm cao cấp

thẻ tích điểm hcm

thẻ tích điểm giá rẻ

in thẻ tích điểm đẹp
in thẻ tích điểm

in thẻ tích điểm hcm

 

thẻ tích điểm chất lượng

in thẻ tích điểm hcm

thẻ tích điểm đẹp

in thẻ tích điểm rẻ thẻ tích điểm

Mong ràng, những chia sẻ trên đây của In Sắc Màu sẽ giúp bạn độc, khách hàng có thêm thông tin chi tiết về các loại thẻ tích điểm và biết những chất liệu, kiểu dáng thường dùng để in thẻ tích điểm. Lựa chọn được mẫu thẻ phù hợp để in ấn khi có nhu cầu sử dụng.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm