In bưu thiếp

Mô tả

Bưu thiếp hay còn được gọi là postcard, là một tấm giấy dày hoặc bìa cứng có hình chữ nhật. Mỗi tấm bưu thiếp thường có 2 mặt, một mặt sẽ được in ấn hình ảnh hoặc những địa danh nổi tiếng, mặt còn lại sẽ ghi thông tin người nhận và nội dung muốn gửi đến người sẽ nhận tấm bưu thiếp đó.

Khác với những lá thư được giữ kín trong những chiếc phong bì. Đối với bưu thiếp, nội dung sẽ được viết trực tiếp lên những tấm bưu thiếp nhỏ gọn, bất kỳ ai cũng có thể đọc được nội dung của những dòng viết trên đó. Tuy nhiên, bưu tiếp la một loại hình văn hóa thú vị và được sử dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

in buu thiep (2)

Bưu thiếp xuất hiện từ khi nào?

Ở các nước phương Tây, bưu thiếp xuất hiện từ thế kỷ XVIII, tuy nhiên thời bấy giờ, bưu thiếp vẫn chưa trở thành một loại hình thư tín được công nhận.

Với đặc điểm nhỏ gọn, nội dung và văn phong phóng khoáng, ngắn gọn dứt khoát. Cước phí để gửi bưu thiếp thời đó rẻ hơn so với các loại thư tín khác nên đã nhận được sự ưa chuộng của người dùng. Các sản phẩm in bưu thiếp từ đó trở nên phổ biến và được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng, trở thành loại hình thư tín được ưa chuộng và sử dụng cho đến thời điểm hiện tại.

Bưu thiếp được sử dụng khi nào?

in buu thiep (1)

Các mẫu in bưu thiếp hiện nay được sử dụng rất nhiều ở các địa điểm khai thác du lịch nổi tiếng. Trên mỗi tấm bưu thiếp thường được in ấn các hình phong cản của địa điểm du lịch đó để phục vụ cho nhu cầu viết và gửi bưu thiếp của du khách.

Với kích thước giới hạn, người gửi sẽ phải căn chỉnh và lựa chọn câu chữ phù hợp, ngắn gọn nhất để truyền tải đến người đọc. Nội dung phổ biến được viết trên bưu thiếp thường đề cập đến phong cảnh, thời tiết và tình hình thông báo đến với người nhận bưu thiếp tình trạng của bản thân. Đây là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều bởi khách du lịch.

In bưu thiếp ở đâu chuyên nghiệp giá rẻ

in buu thiep

Là công ty sản xuất, in ấn chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi khách hàng có nhu cầu in bưu thiếp cung cấp ra thị trường và nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

Công ty In Sắc Màu với hệ thống máy móc in ấn kỹ thuật số hiện đại, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao cùng kinh nghiệm in ấn, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tất cả những yếu tố kể trên sẽ góp phần mang đến cho khách hàng những mẫu bưu thiếp ấn tượng và đẹp mắt nhất. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ in ấn bưu thiếp tại In Sắc Màu cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thông tin chi tiết nhất. Mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In bưu thiếp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.