In Tờ Rơi Quảng Cáo A3, A4, A5 Giá Rẻ Tại TPHCM

Mô tả

In tờ rơi quảng cáo là dịch vụ in ấn được nhiều doanh nghiệp đầu tư. Các mẫu tờ rơi đẹp được xem như một công cụ giúp truyền tải thông tin của hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng, người tiêu dùng. Đây là phương pháp quảng bá thương hiệu vừa mang đến hiệu quả cao, vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vì giá thành in ấn tờ rơi quảng cáo giá rẻ hơn nhiều so với các công cụ, phương pháp quảng cáo khác.

Tờ rơi quảng cáo là gì?

Tờ rơi (Leaflet) là một ấn phẩm quảng cáo, được thiết kế và in ấn để truyền tải thông tin về một sản phẩm, dịch vụ, hay một sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như ra mắt sản phẩm mới, khai trương, khuyến mãi…Tờ rơi là loại ấn phẩm có 1 trang 2 mặt với các đặc điểm dễ dàng nhận diện.

Tờ rơi thường được in ấn theo những dịp đặc biệt, vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn, hết chiến dịch thì việc sử dụng tờ rơi quảng cáo cũng kết thúc. Đặc điểm chính của tờ rơi là phải ngắn gọn, xúc tích, đôi khi nó có vai trò như một tờ poster loại nhỏ.

Xem bảng giá – Hoặc – Liên hệ đặt in

Xem bảng giá
– Hoặc –
Liên hệ đặt in

Những lợi ích khi in tờ rơi mang lại cho chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp

Không phải đơn thuần mà các đơn vị kinh doanh lại đầu tư in tờ rơi nhiều như thế, tất cả là vì các lợi ích hữu dụng mà các mẫu tờ rơi này mang lại:

in tờ rơi hcm
Lợi ích khi in tờ rơi để sử dụng
 • Vì kích thước nhỏ nhắn, tiện lợi cầm gọn trên tay nên khi tiếp xúc với người dùng, những mẫu in tờ rơi tăng cao phần trăm đọc hiểu nội dung, thông tin mà tờ rơi quảng cáo cung cấp. Chính vì thế sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm của các khách hàng tới chương trình khuyến mãi của cửa hàng, công ty mình.
 • Chuyển đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp, công ty.
 • Vì số lượng tờ rơi được phát cho mỗi chiến dịch đều có con số rất lớn, vì thế tăng lượng người xem. Phổ biến rộng rãi các chương trình khuyến mại, giảm giá,… tới nhiều đối tượng khách hàng.
 • In tờ rơi quảng cáo là phương thức tiếp cận rất bình dân nên không yêu cầu quá cao về chất lượng giấy in, công nghệ in ấn hiện đại,…Vì vậy giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoảng chi phí rất lớn trong công việc quảng bá, PR sản phẩm.
 • Chi phí in ấn tờ rơi cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với điều kiện của nhiều đơn vị kinh doanh.
 • Các mẫu tờ rơi đẹp không chỉ giúp truyền tải thông tin với khách hàng mà còn tạo ấn tượng với khách hàng hơn về sản phẩm và thương hiệu.

Kích thước phổ biến khi in tờ rơi A3, A4, A5

Những mẫu tờ rơi quảng cáo thường được thiết kế và in ấn với nhiều kích thước. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh mà các mẫu in tờ rơi quảng cáo sẽ được làm ra với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Điều này đáp ứng được tốt nhất nhu cầu quảng cáo, giới thiệu hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng, người tiêu dùng thông qua những thông tin chi tiết, rõ ràng được in ấn trên các mẫu in tờ rơi giá rẻ.

Một số kích thước in tờ rơi quảng cáo được in ấn, sử dụng phổ biến trên thị trường như:

 • Kích thước in tờ rơi A3 là 420mm x 297mm.
 • Kích thước in tờ rơi A4 là 297mm x 210mm.
 • Kích thước in tờ rơi A5 là 210mm x148mm.
 • Kích thước in tờ rơi A6 là 148mm x 105mm.
 • Kích thước in tờ rơi vuông: 20cm x 20cm.
 • Kích thước in tờ rơi: 10cm x 10cm.

Xác định chính xác kích thước tờ rơi cần in sẽ giúp chứa đựng đầy đủ thông tin, sự kiện cần quảng cáo. Bên cạnh đó, các đơn vị kinh doanh cũng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Chất liệu giấy thường dùng để in tờ rơi

Tương tự với kích thước in tờ rơi, chất liệu giấy được sử dụng để in tờ rơi quảng cáo cũng rất đa dạng và phụ thuộc vào như cầu sử dụng, sự lựa chọn của khách hàng. Mỗi đơn vị kinh doanh sẽ chọn in tờ rơi lấy liền trên những chất liệu giấy khác nhau tùy vào nhu cầu cũng ngân sách của từng đơn vị. Một vài chất liệu giấy thường được lựa chọn để in tờ rơi quảng cáo giá rẻ trên thị trường có thể kể đến như:

 • Giấy duplex
 • Giấy Bristol
 • Giấy Couche
 • Giấy Crystal
 • Giấy Kraft
 • Giấy Ford

Công nghệ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Các mẫu tờ rơi quảng cáo thường được in ấn bằng 2 công nghệ in chính, là in nhanh kỹ thuật số và in offset. Mỗi công nghệ in đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng và phục vụ cho các đối tượng khách hàng cũng khác nhau.

in tờ rơi đẹp chất lượng
Công nghệ in ấn tờ rơi hiện nay

Công nghệ in offset

In offset là công nghệ in ấn phù hợp với những đối tượng khách hàng in ấn tờ rơi với số lớn và không gấp gáp về thời gian. Tuy mất thời gian chờ đợi sản phẩm hoàn tất, bù lại giá thành trên từng sản phẩm lúc này sẽ rẻ hơn, càng in với số lượng nhiều, chi phí in càng rẻ.

Công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít hay cần gấp trong thời gian ngắn. In kỹ thuật số cho phép tạo ra sản phẩm trong một khoản thời gian ngắn, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm khi in bằng công nghẹ in kỹ thuật số sẽ cao hơn nhiều so với in offset số lượng lớn.

Những lưu ý quan trọng cần biết khi in tờ rơi

Để tạo ra một mẫu in tờ rơi đẹp cần phải có sự đầu tư cho quá trình thiết kế, kỹ thuật in và kiểm soát chặt chẽ, cẩn thận trong công đoạn in ấn. Một số lưu ý cần thiết để tạo ra một sản phẩm tờ rơi quảng cáo đẹp.

in tờ rơi quảng cáo in sắc màu
Lưu ý cần biết khi in tờ rơi
 • Thiết kế, in tờ rơi đơn giản, không lòe loẹt về màu sắc, nên sử dụng một vài tông chủ đạo, chọn hình ảnh có độ phân giải cao.
 • Sử dụng tốt bố cục mảng miếng trong thiết kế.
 • Sử dụng font chữ hiện đại, tránh dùng các font tiếng Việt thông dụng.
 • Sử dụng chất liệu giấy in phù hợp. Đối với các mặt hàng sang trọng thì nên chọn loại giấy dễ bắt sáng như giấy Couche, giấy Ivory, giấy Bristo hay giấy mỹ thuật để in ấn.
 • Căn chỉnh bố cục nội dung in ấn cho phù hợp, cân đối, các thông tin và hình ảnh nên được xắp xếp có trật tự để mang lại tính dễ đọc cho người xem.
 • Lựa chọn công ty in ấn chuyên nghiệp, chất lượng để đảm bảo chất lượng cho các ấn phẩm tờ rơi.

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ – nhanh chóng – chuyên nghiệp tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu tự hào khẳng định là đơn vị nhà xưởng in tờ rơi trực tiếp có máy móc thiết bị hiện đại cho ra số lượng in lớn trong thời gian ngắn nhất và không qua trung gian nên đến với In Sắc Màu quý khách hàng sẽ được hưởng một mức giá không đâu có được, cam kết rẻ nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

in tờ rơi giá rẻ hcm
In tờ rơi giá rẻ, số lượng ít tại In Sắc Màu

Công ty chúng tôi có xưởng in ấn riêng, giá thành in tờ rơi rất thấp và cạnh tranh hơn so với các cơ sở khác. Đội ngũ nhân viên tại công ty sẽ hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa mẫu sản phẩm miễn phí đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng. Công ty còn chiết khấu giá với đơn hàng lớn và giao hàng tận nơi.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình giao dịch in ấn, kể cả về sau. Giao hàng miễn phí, đúng tiến độ. Không những được trải nghiệm một môi trường in ấn chuyên nghiệp, hưởng các dịch vụ tốt nhất từ In Sắc Màu mà tại đây quý khách còn nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn có một không hai trên thị trường in ấn.

Bảng giá in tờ rơi tham khảo

Số Lượng A5 1 mặt A5 2 mặt A4 1 mặt A4 2 mặt
100 100.000 200.000 300.000 400.000
150 150.000 300.000 450.000 600.000
200 200.000 400.000 600.000 800.000
250 250.000 500.000 700.000 1000.000
300 300.000 600.000 780.000 1.200.000
400 400.000 800.000 1.000.000 1.600.000
500 500.000 1.000.000 1.200.000 2.000.000

In Sắc Màu hân hạnh được trao gửi giá trị tốt nhất đến các bạn!

Một số mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp

Tham khảo các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp, ấn tượng nhất

Nếu khách hàng có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo thì hãy liên hệ ngay với công ty In Sắc Màu để được tư vấn báo giá chi tiết nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Tờ Rơi Quảng Cáo A3, A4, A5 Giá Rẻ Tại TPHCM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.