In Tờ Rơi Giá Rẻ, In Tờ Rơi Quảng Cáo

Mô tả

In tờ rơi quảng cáo là một công cụ giúp truyền tải thông của hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng, người tiêu dùng. Đây là phương pháp quảng bá thương hiệu vừa mang đến hiệu quả cao, vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vì giá thành in tờ rơi quảng cáo giá rẻ hơn nhiều so với các công cụ, phương pháp quảng cáo khác.

Tờ rơi quảng cáo là gì?

Tờ rơi (Leaflet) trước hết là một ấn phẩm quảng cáo. Sử dụng các thiết kế và in ấn để truyền tải thông tin về một sản phẩm, dịch vụ, hay một sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như ra mắt sản phẩm mới, khai trương, khuyến mãi, vv…In tờ rơi là loại ấn phẩm có 1 trang 2 mặt đặc điểm dễ dàng nhận diện.

Tờ rơi thường được in ấn theo những dịp đặc biệt, vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn, hết chiến dịch thì việc sử dụng tờ rơi quảng cáo cũng kết thúc. Đặc điểm chính của tờ rơi là phải ngắn gọn, xúc tích, đôi khi nó có vai trò như một tờ poster loại nhỏ.

Kích thước in tờ rơi thường nhỏ, số lượng in nhiều để bảo đảm giảm thiểu chi phí liên quan đến in ấn. Do vậy trước khi thiết kế cần xây dựng nội dung một cách chắt lọc nhất để giảm thiểu thông tin dạng text để lấy không gian cho hình ảnh và đối tượng thiết kế khác.

Xem bảng giá – Hoặc – Liên hệ đặt in

Xem bảng giá
– Hoặc –
Liên hệ đặt in

Những lợi ích khi in tờ rơi mang lại cho chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp

 • Vì kích thước nhỏ nhắn, tiện lợi cầm gọn trên tay nên khi tiếp xúc với người dùng, những mẫu in tờ rơi tăng cao phần trăm đọc hiểu nội dung, thông tin mà tờ rơi quảng cáo cung cấp. Chính vì thế sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm của các khách hàng tới chương trình khuyến mãi của cửa hàng, công ty mình.
 • Chuyển đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp, công ty.
 • Vì số lượng tờ rơi được phát cho mỗi chiến dịch đều có con số rất lớn, vì thế tăng lượng người xem. Phổ biến rộng rãi các chương trình khuyến mại, giảm giá,… tới nhiều đối tượng khách hàng.
 • In tờ rơi quảng cáo là phương thức tiếp cận rất bình dân nên không yêu cầu quá cao về chất lượng giấy in, công nghệ in ấn hiện đại,…Vì vậy giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoảng chi phí rất lớn trong công việc quảng bá, PR sản phẩm.

Những kích thước in tờ rơi phổ biến trên thị trường

Những mẫu in nhanh tờ rơi quảng cáo thường được thiết kế và in ấn với nhiều kích thước. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh mà các mẫu in tờ rơi quảng cáo sẽ được làm ra với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Điều này đáp ứng được tốt nhất nhu cầu quảng cáo, giới thiệu hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng, người tiêu dùng thông qua những thông tin chi tiết, rõ ràng được in ấn trên các mẫu in tờ rơi giá rẻ.

in tờ rơi hcm

Một số kích thước in tờ rơi quảng cáo được in ấn, sử dụng phổ biến trên thị trường như:

 • Kích thước in tờ rơi A3 là 420mm x 297mm.
 • Kích thước in tờ rơi A4 là 297mm x 210mm.
 • Kích thước in tờ rơi A5 là 210mm x148mm.
 • Kích thước in tờ rơi A6 là 148mm x 105mm.
 • Kích thước in tờ rơi vuông: 20cm x 20cm.
 • Kích thước in tờ rơi: 10cm x 10cm.

Chất liệu giấy thường dùng để in tờ rơi

Tương tự với kích thước in tờ rơi, chất liệu giấy được sử dụng để in tờ rơi quảng cáo cũng rất đa dạng và phụ thuộc vào như cầu sử dụng, sự lựa chọn của khách hàng. Mỗi đơn vị kinh doanh sẽ chọn in tờ rơi lấy liền trên những chất liệu giấy khác nhau tùy vào nhu cầu cũng ngân sách của từng đơn vị. Một vài chất liệu giấy thường được lựa chọn để in tờ rơi quảng cáo giá rẻ trên thị trường có thể kể đến như:

 • In tờ rơi giấy duplex
 • In tờ rơi giấy Bristol
 • In tờ rơi giấy Couche
 • In tờ rơi giấy Crystal
 • In tờ rơi giấy Kraft
 • In tờ rơi giấy Ford

Công nghệ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Các mẫu tờ rơi quảng cáo thường được in ấn bằng 2 công nghệ in chính, là in nhanh kỹ thuật số và in offset. Mỗi công nghệ in đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng và phục vụ cho các đối tượng khách hàng cũng khác nhau.

in tờ rơi đẹp chất lượng

In tờ rơi bằng công nghệ in offset

In offset là công nghệ in ấn phù hợp với những đối tượng khách hàng in ấn tờ rơi với số lớn và không gấp gáp về thời gian. Tuy mất thời gian chờ đợi sản phẩm hoàn tất, bù lại giá thành trên từng sản phẩm lúc này sẽ rẻ hơn, càng in với số lượng nhiều, chi phí in càng rẻ.

In tờ tờ rơi với công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít hay cần gấp trong thời gian ngắn. In kỹ thuật số cho phép tạo ra sản phẩm trong một khoản thời gian ngắn, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm khi in bằng công nghẹ in kỹ thuật số sẽ cao hơn nhiều so với in offset số lượng lớn.

In tờ rơi quảng cáo đẹp cần có những lưu ý quan trọng gì?

Để tạo ra một mẫu in tờ rơi đẹp cần phải có sự đầu tư cho quá trình thiết kế, kỹ thuật in và kiểm soát chặt chẽ, cẩn thận trong công đoạn in ấn. Một số lưu ý cần thiết để tạo ra một sản phẩm tờ rơi quảng cáo đẹp.

in tờ rơi quảng cáo in sắc màu

 • Thiết kế, in tờ rơi đơn giản, không lòe loẹt về màu sắc, nên sử dụng một vài tông chủ đạo, chọn hình ảnh có độ phân giải cao.
 • Sử dụng tốt bố cục mảng miếng trong thiết kế.
 • Sử dụng font chữ hiện đại, tránh dùng các font tiếng Việt thông dụng.
 • Sử dụng hiệu quả ánh sáng, 3D, gradient.
 • Sử dụng vector trong những trường hợp có thể sử dụng được để tăng độ nét.
 • Thông số màu đưa về hệ 4 màu CMYK. Căn chỉnh nền, tràn lề, chú ý khoảng cách an toàn của chữ.
 • Phần text màu nên sử dụng thông số màu đen K (các thông số khác =0). Không sử dụng text có định dạng bitmap hoặc jpeg (raster image).

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ – nhanh chóng – chuyên nghiệp tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu tự hào khẳng định là đơn vị nhà xưởng in tờ rơi trực tiếp có máy móc thiết bị hiện đại cho ra số lượng in lớn trong thời gian ngắn nhất và không qua trung gian nên đến với In Sắc Màu quý khách hàng sẽ được hưởng một mức giá không đâu có được, cam kết rẻ nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

in tờ rơi giá rẻ hcm

Thị trường cạnh tranh ngày nay đem đến cho bạn rất nhiều lựa chọn về đối tác thiết kế in ấn. Quý khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình một nơi chuyên in tờ rơi quảng cáo giá rẻ chất lượng, nhưng đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều hơn những điều mình muốn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình giao dịch in ấn, kể cả về sau. Giao hàng miễn phí, đúng tiến độ. Không những được trải nghiệm một môi trường in ấn chuyên nghiệp, hưởng các dịch vụ tốt nhất từ In Sắc Màu mà tại đây quý khách còn nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn có một không hai trên thị trường in ấn.

Bảng giá in tờ rơi tham khảo

Số Lượng A5 1 mặt A5 2 mặt A4 1 mặt A4 2 mặt
50 90.000 180.000 180.000 360.000
100 100.000 200.000 200.000 400.000
150 150.000 300.000 300.000 600.000
200 200.000 400.000 400.000 800.000
250 250.000 500.000 500.000 1000.000
300 200.000 600.000 600.000 1.200.000
400 400.000 800.000 800.000 1.600.000
500 500.000 1.000.000 1.000.000 2.000.000

In Sắc Màu hân hạnh được trao gửi giá trị tốt nhất đến các bạn!

Một số mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp

Tham khảo các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp, ấn tượng nhất

Nếu có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Tờ Rơi Giá Rẻ, In Tờ Rơi Quảng Cáo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.

Sản phẩm in nhiều khách xem nhất