In Phiếu Thu – In Phiếu Chi Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Mô tả

In phiếu thu, in phiếu chi được sử dụng vô cùng phổ biến tại các doanh nghiệp kinh doanh, giúp doanh nghiệp quản lý được việc chi tiêu. Sử dụng phiếu thu, chi cũng giúp các cơ sở kinh doanh thuận tiện hơn khi kiểm tra, đối chiếu số liệu trong quá trình hạt động.

Phiếu thu, phiếu chi là gì? Tác dụng của phiếu thu, phiếu chi.

Phiếu thu là ấn phẩm được sử dụng phổ biến thường được được các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, đơn vị bán lẻ sử dụng để quản lý dòng tiền thu vào trong quá trình kinh doanh, buôn bán.

Tương tự phiếu thu, phiếu chi cũng được các đơn vị kinh doanh sử dụng để lưu lại thông tin của các khoản tiền chi ra trong ngày, trong tháng. 

In phiếu thu

Việc in phiếu thu, in phiếu chi và sử dụng trong các hoạt động kinh doanh sẽ giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng quản lý các hoạt động kinh doanh, các khoản thu chi hàng tháng.

Sản phẩm liên quan: In phiếu biên nhận

Đối tượng khách hàng sử dụng phiếu thu, chi là ai?

Đối tượng khách hàng chủ yếu có nhu cầu in ấn và sử dụng phiếu thu, phiếu chi là những doanh nghiệp sản xuất, các thương hiệu kinh doanh, các cửa hàng bán lẻ và gần như tất cả các hoạt động buôn bán.

Chính vì đối tượng khách hàng đa dạng, số lượng sản phẩm phiếu thu, phiếu chi luôn được in ấn và sử dụng với số lượng lớn.

Phân loại phiếu thu, phiếu chi

In phiếu chi

In phiếu thu, in phiếu chi trên thị trường hiện nay được phân thành 3 loại khác nhau. Mỗi một loại sẽ phù hợp với một số đối tượng khách hàng, người dùng nhất định. Dưới đây là các loại phiếu thu, phiếu chi phổ biến trên thị trường.

 • Phiếu thu, phiếu chi 1 liên: Các loại phiếu thu, phiếu chi 1 liên thường dùng để ghi lại những khoản thu chi trong kinh doanh mà không cần thiết phải lưu lại hóa đơn.
 • Phiếu thu, phiếu chi 2 liên: Phiếu thu, phiếu chi 2 liên là loại được dùng để lưu lại thông tin của hàng hóa, sản phẩm, các khoản thu chi. Đồng thời, phiếu thu chi 2 liên cũng có thể xem như một loại giấy bảo hành cho hàng hóa, sản phẩm.
 • Phiếu thu, phiếu chi 3 liên: Đối với phiếu thu, phiếu chi 3 liên, 1 liên sẽ được người đơn vị bán ra lưu giữ để đối chứng khi cần thiết.

Chất liệu sử dụng để in phiếu thu, phiếu chi

giấy in phiếu thu chi

Chất liệu giấy được dùng để in phiếu thu, in phiếu chi thường từ 2 loại chính là giấy ford và giấy carbon.

 • Giấy ford được dùng để in phiếu thu, chi 1 liên và bìa phiếu là chủ yếu.
 • Giấy carbon được sử dụng cho phiếu 2 liên, 3 liên bởi chúng có khả năng in màu lên các liên bên dưới mà không cần dùng đến giấy than.

Kích thước phiếu thu, phiếu chi chuẩn

Phiếu thu, phiếu chi trên thị trường hiện nay thường được in ấn với 3 loại kích thước phổ biến là:

 • Kích thước in phiếu thu, chi khổ A5: 20 x 14cm
 • Kích thước in phiếu thu, chi khổ A4: 20 x 30cm

Ngoài hai kích thước kể trên, khách hàng cũng có thể lựa chọn kích thước in phiếu thu, chi phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp kinh doanh.

Công nghệ in phiếu thu, chi phổ biến hiện  nay

công nghệ In phiếu thu, chi

Các sản phẩm phiếu thu và phiếu chi hiện nay thường được in ấn chủ yếu bằng kỹ thuật in offset và các loại máy in kỹ thuật số. Mỗi một loại hình in ấn đều sở hữu những ưu điểm và nhược điểm và phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau.

In offset

Khi cần in phiếu thu, in phiếu chi với số lượng sản phẩm lớn và không gấp về thời gian. Kỹ thuật in offset sẽ là sự lựa chọn phù hợp và giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn.

Càng in ấn với số lượng nhiều, giá thành trên từng sản phẩm càng rẻ.

In kỹ thuật số

In phiếu thu, in phiếu chi với máy in kỹ thuật số thường phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu in số lượng ít và cần lấy ngay.

Ứng dụng công nghệ in phun, mực từ máy in kỹ thuật số sẽ được in trực tiếp lên giấy và tạo ra sản phẩm hoàn thiện ngay tức thì. In ấn sản phẩm bằng máy in kỹ thuật số sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian để chờ đợi.

In phiếu thu, phiếu chi tại công ty In Sắc Màu

In phiếu thu, chi

Công ty In Sắc màu cung cấp dịch vụ in phiếu thu, in phiếu chi lấy ngay giá rẻ, chất lượng và nhận được tin tưởng, sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

Các sản phẩm khi in ấn tại công ty In Sắc Màu đều được thực hiện bằng máy in kỹ thuật số hiện đại, chuyên nghiệp, thời gian in ấn sản phẩm nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in phiếu thu, in phiếu chi tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Được thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí 
 • Được hỗ trợ và chỉnh sửa theo ý kiến khách hàng
 • Được giảm giá nếu in số lượng lớn
 • Giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM
 • Mẫu sản phẩm được lưu lại cho những lần in sau

Quy trình in phiếu thu, chi tại công ty In Sắc Màu

quy trình In phiếu thu, chi

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in phiếu thu, chi tại công ty In Sắc Màu. Đơn hàng của quý khách sẽ được tiếp nhận và thực hiện theo đúng quy trình để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Quy trình in phiếu thu, chi từng bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
 • Bước 2: Liên hệ, báo giá cụ thể cho khách hàng khi in phiếu thu, in phiếu chi
 • Bước 3: Ký hợp đồng và đặt cọc để tiết hành thiết kế và in ấn sản phẩm
 • Bước 4: Thiết kế mẫu phiếu thu, phiếu chi phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng
 • Bước 5: In mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi in chính thức
 • Bước 6: Giao hàng tận nơi cho khách khi hoàn thiện
 • Bước 7: Thanh toán và hoàn tất hợp đồng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Phiếu Thu – In Phiếu Chi Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.