In Biên Lai Thu Phí Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Tại Công Ty In Sắc Màu

In biên lai

Biên lai là công cụ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các đơn vị. Nếu khách hàng đang cần tìm kiếm địa chỉ in biên lai giá rẻ, chất lượng tốt thì tham khảo ngay bài viết sau đây của insacmau.com để biết thêm thông tin nhé.

Biên lai là gì?

Biên lai hay còn gọi là hóa đơn, đây không chỉ là một loại chứng từ hợp pháp mà còn là công cụ xác minh tốt nhất cho sự minh bạch và rõ ràng trong thanh toán chi phí hoạt động kinh doanh. Khi phát sinh vấn đề, nhà cung cấp có thể giải quyết theo chính sách của mình, dựa trên thông tin được ghi chú trong biên lai. Cho nên các doanh nghiệp nên in biên lai để sử dụng.

Biên lai là gì?
Biên lai là gì?

Biên lai có vai trò như thế nào trong kinh doanh

Biên lai đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, một số vai trò của biên lai như sau:

 • Là bằng chứng xác minh cho việc mua bán đã được thực hiện
 • Lưu trữ thông tin giao dịch của đơn vị kinh doanh và khách hàng
 • Là chứng từ quan trọng giúp giải quyết các tranh chấp về sau
 • Tạo sự chuyên nghiệp và nâng cao uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng
 • Mang lại sự minh bạch, rõ ràng trong hoạt động kinh doanh
 • Tạo thiện cảm và xây dựng niềm tin đối với khách hàng.

Các loại biên lai phổ biến

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại biên lai khác nhau, phù hợp với các mục đích sử dụng của các đơn vị kinh doanh, cụ thể:

 • Biên lai thu tiền
 • Biên lai thu thuế
 • Biên lai thu phí

Mỗi loại biên lai sẽ được in ấn và thiết kế với các thông tin riêng biệt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các hoạt động kinh doanh khác nhau của doanh nghiệp.

Chất liệu in biên lai thông dụng 

Thông thường các công ty in ấn sẽ dùng giấy carton để làm chất liệu in biên lai. Giấy sao chép carbon bề ngoài giống giấy trắng thông thường nhưng có chức năng sao chép và phát màu trực tiếp. 

Không sử dụng áp suất để chuyển chất nhuộm giống như giấy sao chép thông thường, mà thay vào đó sử dụng tác động áp suất và mối quan hệ hóa học giữa thuốc nhuộm leuco và vật liệu tạo màu. Quá trình tạo màu diễn ra trực tiếp trên giấy, tạo ra bản sao hoặc chất liệu ghi cùng một thông tin.

Kích thước khi in biên lai

Tùy vào từng loại biên lai cụ thể mà kích thước in biên lai cũng có sự khác biệt. Thông số kích thước in biên lai được sử dụng nhiều nhất là 13cm x 19cm, ngoài ra thì các doanh nghiệp cũng có thể tự chọn thông số kích thước in ấn riêng, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. 

Một số mẫu biên lai thu tiền, thu phí 

Tham khảo thêm một số mẫu biên lai thu tiền, thu phí phổ biến và được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay:

Mẫu biên lai 1
Mẫu biên lai 1
Mẫu biên lai 2
Mẫu biên lai 2
Mẫu biên lai 3
Mẫu biên lai 3
Mẫu biên lai 4
Mẫu biên lai 4
Mẫu biên lai 5
Mẫu biên lai 5
Mẫu biên lai 6
Mẫu biên lai 6
Mẫu biên lai 7
Mẫu biên lai 7
Mẫu biên lai 8
Mẫu biên lai 8
Mẫu biên lai 9
Mẫu biên lai 9
Mẫu biên lai 10
Mẫu biên lai 10

Lưu ý khi in biên lai

Khi đặt in biên lai, các đơn vị kinh cần phải lưu ý đến một số thông tin sau đây:

 • Đối với lĩnh vực thuế, khi đặt in biên lai các doanh nghiệp cần phải đáp ứng được các nguyên tắc theo khoản 1, khoản 2 và khoản 3 Điều 35 Nghị định 123/2020/NĐ-CP quy định Cục Thuế về việc tự đặt in biên lai không có sẵn mệnh giá. 
 • Đối với các loại biên lai thu tiền, thu phí thì các doanh nghiệp nên chọn lựa các công ty in ấn chuyên nghiệp để đặt in
 • Nên xác định chính xác kích thước biên lai cũng như in bao nhiêu thì đặt in với số lượng bấy nhiêu. Không in quá nhiều để tránh tốn thêm chi phí đầu tư
 • In biên lai cần cung cấp đầy đủ các thông tin về bên doanh nghiệp và khách hàng, điều này sẽ giúp hoạt động mua bán được rõ ràng và minh bạch, biên lai cũng trở nên có giá trị hơn.
 • Sắp xếp thông tin in trên biên lai sao cho hài hòa, cân đối để tạo sự dễ đọc cho khách hàng. 

Đặt in biên lai giá rẻ tại công ty In Sắc Màu

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm công ty in biên lai giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng thì In Sắc Màu là lựa chọn phù hợp nhất. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty In Sắc Màu đã cung cấp hàng nghìn dịch vụ in ấn chất lượng cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn đầu tư hệ thống máy in hiện đại, được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Đức, Mỹ nên tốc độ in ấn rất nhanh, đảm bảo mực in được đều màu và rõ nét. Hơn nữa, khi đặt in biên lai, in phiếu thu chi, in biểu mẫu tại công ty chúng tôi, khách hàng còn được chiết khấu giá với đơn hàng lớn, được thiết kế miễn phí mẫu biên lai theo yêu cầu, và được chúng tôi giao hàng tận nơi. 

Để đặt in biên lai nhanh chóng, khách hàng vui lòng để lại thông tin bên dưới, nhân viên của công ty In Sắc Màu sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ cho khách hàng tham khảo.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm