In Phiếu Xuất Kho, In Phiếu Nhập Kho

Mô tả

Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho là một loại chứng từ được sử dụng phổ biến trên thị trường, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm. Việc in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý số lượng hàng hóa, sản phẩm vật tư tiêu hao trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu về Phiếu xuất kho, Phiếu nhập kho

Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho là mẫu chứng từ được lập ra với mục đích theo dõi số lượng hàng hóa, giá trị của hàng hóa, được xuất ra từ kho và nhập vào kho trong quá trình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. 

In phiếu xuất kho, phiếu nhập kho là ấn phẩm hiệu quả để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường hiện nay.

In phiếu xuất kho, phiếu nhập kho đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp ra sao?

phiếu xuất kho

Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho là căn cứ quan trọng để các doanh nghiệp quản lý được số lượng hàng hóa đã xuất ra, nhập vào kho. Đồng thời, cũng giúp doanh nghiệp nắm bắt và dự tính được chi phí cần thiết để chi trả cho việc mua sắm các thiết bị, dụng cụ, vật tư để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó. 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mặt hàng và sản phẩm kinh doanh mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại phiếu xuất, nhập kho phù hợp nhất.

Những đối tượng khách hàng thường in ấn và sử dụng phiếu xuất kho, phiếu nhập kho

Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho được in ấn và phục vụ chủ yếu cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và bán lẻ hàng hóa, sản phẩm trên thị trường. 

Các doanh nghiệp kinh doanh thường dùng phiếu xuất kho, phiếu nhập kho quản lý hoạt động xuất, nhập các vật tư, dụng cụ cần thiết phục vụ cho các hoạt động kinh doanh.

Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho gồm có những loại nào?

in phiếu nhập kho phiếu xuất kho

Tương tự với các loại hóa đơn bán lẻ trên thị trường, các ấn phẩm phiếu xuất, nhập kho thường được sản xuất với 3 loại chính là: Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho 1 liên, 2 liên và 3 liên.

Mỗi loại phiếu xuất kho, phiếu nhập kho có thể được sử dụng cho nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau và tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của từng doanh nghiệp. Dưới đây là môt số công dụng chính của từng loại. 

 • Phiếu xuất kho, nhập kho 1 liên: Dùng để lưu giữ thông tin hàng hóa được đưa ra khỏi kho với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, số lượng. Đây là loại phiếu xuất kho dùng trong trường hợp không cần phải đối chứng, kiểm tra về sau.
 • Phiếu xuất kho, nhập kho 2 liên: Đối với phiếu xuất kho, phiếu nhập kho 2 liên, 1 liên doanh nghiệp sẽ giữ, liên còn lại giao cho khách hàng. Những thông tin về sản phẩm đã xuất ra sẽ được lưu giữ lại tại bộ phận thủ kho để thuận tiện cho việc kiểm tra, kiểm kê hàng hóa, sản phẩm khi cần thiết.
 • Phiếu xuất kho, nhập kho 3 liên: Mẫu phiếu xuất kho, nhập kho 3 liên thường được dùng cho những mặt hàng, hoặc doanh nghiệp cần kiểm tra, đối chứng hoặc ký duyệt trước khi hàng được phép xuất khỏi kho hay nhập vào. 1 liên sẽ giao lại cho bộ phận kế toán, 1 liên bộ  phận thủ kho giữ và liên còn lại giao cho khách hàng.

Độ lớn của phiếu xuất kho thường được in ấn chủ yếu là khổ A4, A5 và A6. Chất liệu giấy thường được dùng để in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho là loại giấy off 70 hoặc giấy BB58. Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp để lựa chọn loại giấy in phù hợp nhất.

Những điều cần lưu ý khi in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho

phiếu xuất kho giá rẻ

Trong quá trình thiết kế và in ấn phiếu xuất kho, phiếu nhập kho. Đơn vị in cần lưu ý một số điều để làm ra những mẫu phiếu xuất kho, phiếu nhập kho chất lượng, đầy đủ các thành phần, yếu tố cần thiết như: 

 • Thông tin doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp, logo đại diện, địa chỉ công ty, thông tin liên hệ…
 • Thông tin về thời gian gồm: Ngày tháng hàng được xuất kho
 • Thông tin về hàng hóa, sản phẩm: Tên sản phẩm, mã sản phẩm, số lượng, giá sản phẩm và tổng giá trị hàng hóa.
 • Phần chữ ký xuất kho, nhập kho: Họ tên người xuất, ngày tháng xuất hàng…

Tại sao bạn nên in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho tại In Sắc Màu

In phiếu nhập kho chất lượng

Công ty In Sắc Màu là đơn vị sản xuất, in ấn có uy tín, chuyên môn hàng đầu tại khu vực TPHCM hiện nay. Các sản phẩm In Sắc Màu sản xuất và cung cấp ra thị trường luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Vậy nên công ty In Sắc Màu sẽ là sư lựa chọn phù hợp nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất in ấn cho những ấn phẩm phiếu xuất kho, phiếu nhập kho chuyên nghiệp, chất lượng.

Khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi nhờ áp dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số hiện đại. Đối với hàng hóa số lượng in ít, khách hàng có thể đợi và lấy ngay. Hoặc lấy trong ngày nếu in ấn với số lượng nhiều.

Bên cạnh kỹ thuật in ấn hiện đại, đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm làm việc, tay nghề chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng giải đáp tất cả các thắc mắc, tư vấn và hỗ trợ tận tình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Cam kết khi in phiếu nhập kho, xuất kho tại In Sắc Màu

Khi sử dụng dịch vụ in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho tại In Sắc Màu, chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn, hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa mẫu sản phẩm miễn phí
 • In mẫu để kiểm tra trước khi in ấn chính thức
 • Đảm bảo tiến độ công việc
 • Giao hàng đúng thời hạn hợp đồng
 • Được giảm giá khi in ấn số lượng lớn

Quy trình đặt in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho tại In Sắc Màu

In phiếu nhập kho lấy liền

Khi đặt in ấn phiếu xuất kho, phiếu nhập kho tại công ty In Sắc Màu. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và thực hiện theo đùng quy trình để làm ra những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quy trình đặt in những ấn phẩm này được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn cho khách hàng về sản phẩm
Bước 2: Tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng với số lượng in phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho
Bước 3: Đặt cọc hợp đồng in ấn
Bước 4: Đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế mẫu phiếu xuất kho, phiếu nhập kho
Bước 5: In sản phẩm mẫu để kiểm tra chất lượng, màu sắc, thông tin trên phiếu
Bước 6: Chính thức in ấn phiếu xuất kho, phiếu nhập kho
Bước 7: Giao hàng tận nơi cho khách sau khi hoàn thiện
Bước 8: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng phiếu xuất kho, phiếu nhập kho

Khách hàng có nhu cầu in ấn phiếu xuất kho, phiếu nhập kho có thể liên hệ với In Sắc Màu qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Phiếu Xuất Kho, In Phiếu Nhập Kho”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.