In Tem Khuyến Mãi Giá Rẻ Chất Lượng, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Tem khuyến mãi

Các mẫu tem khuyến mãi thường được in và dán trực tiếp lên các mặt hàng nằm trong chương trình khuyến mãi hoặc dán lên vị trí đặt sản phẩm trên kệ trưng bày. Thông qua mẫu tem, người tiêu dùng sẽ biết được đâu là sản phẩm đang có chương trình giảm giá, mức giá được giảm là bao nhiêu, thời gian áp dụng khuyến mãi và những đối tượng khách hàng nằm trong chương trình khuyến mãi (có một số chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên). Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm tem khuyến mãi qua những chia sẻ cụ thể dưới đây của chúng In Sắc Màu. 

Đặc điểm của tem khuyến mãi

Tem khuyến mãi sản phẩm tem nhãn decal được in ấn các thông tin về các chương trình giảm giá hay mua 1 tặng 1. Các mẫu tem này được dùng để dán bên bao bì sản phẩm nhằm giúp tăng khả năng truyền tải thông tin tới khách hàng. 

Tem nhãn giảm giá, khuyến mãi được in ấn với nhiều chất liệu, nhiều đơn vị còn gia công cán màng bóng cho tem để khách hàng dễ chú ý hơn. 

Tác dụng của các mẫu tem giảm giá

Các mẫu tem giảm giá thường được sử dụng vào một thời điểm nhất định. Khi tung các chương trình khuyến mãi ra thị trường, bên cạnh việc quảng bá truyền thông thì các doanh nghiệp cũng sử dụng tem nhãn khuyến mãi để giới thiệu chương trình đến khách hàng.

Tác dụng của các mẫu tem giảm giá
Tác dụng của các mẫu tem giảm giá
 • Các mẫu tem nhãn giảm giá được dán lên sản phẩm sẽ có tác động tích cực đến hành vi mua của khách hàng nhiều hơn
 • Cung cấp thông tin về các chương trình ưu đãi của đơn vị kinh doanh
 • Có thể đánh giá được mức độ thành công của chiến dịch thông qua việc hưởng ứng của khách hàng
 • Việc sử dụng tem khuyến mãi cũng giúp thu hút khách hàng đến mua sản phẩm hơn, có thể đẩy ra được các mặt hàng khó bán
 • Tem nhãn có vẻ ngoài bắt mắt cũng giúp khách hàng ấn tượng về sản phẩm của thương hiệu nhiều hơn.

Nội dung cần có trên tem khuyến mãi, tem giảm giá

Tùy vào chương trình khuyến mãi cũng như sản phẩm mà các đơn vị đang kinh doanh mà nội dung được in trên tem nhãn khuyến mãi sẽ khác nhau. Thông thường, nội dung chính cần phải có trên tem là:

 • Giảm giá bao nhiêu %
 • Khuyến mãi cho sản phẩm gì?
 • Thời gian khuyến mãi
 • Mức giá chưa khuyến mãi
 • Mức giá sau khi áp dụng khuyến mãi
 • Lý do của chương trình ưu đãi: Nhân dịp khai trường, năm mới, lễ, sinh nhật…

Tem giảm giá được in ấn bằng chất liệu gì

Tùy vào bề mặt sản phẩm cần dán mà các mẫu tem nhãn khuyến mãi, giảm giá được in ấn từ các chất liệu giấy, nhựa trong hay nhựa sữa. 

Mẫu tem nhãn khuyến mãi, giảm giá - 2
Tem giảm giá được in ấn bằng chất liệu gì
 • Tem giấy: Đây là loại chất liệu được ứng dụng phổ biến trong ngành in ấn tem nhãn decal giá rẻ. Với bề mặt dễ in, khả năng bám mực tốt nên sẽ dễ làm nổi bật các thông tin trên tem. Giá thành của tem giấy khá là rẻ nên được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn khi có nhu cầu in ấn.
 • Tem nhựa: Gồm có nhựa trong và nhựa sữa, nhưng tem nhựa sữa thường được sử dụng nhiều hơn. Tem nhựa có ưu điểm là dai, bền, khó rách nên thường được dùng để dán lên các bao bì thực phẩm như: Cá, thịt, thực phẩm đông lạnh.

Với 2 loại chất liệu trên, tem giấy có giá thành rẻ hơn tem nhựa. Tuy nhiên, khi lựa chọn chất liệu in ấn cho hoạt động kinh doanh của mình, các doanh nghiệp nên cân nhắc để chọn ra loại chất liệu in tem decal khuyến mãi phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. 

Kỹ thuật gia công tem nhãn khuyến mãi sau khi in

Gia công bao gồm các phương pháp như: Cán màng bóng, màng mờ, in dập chìm, dập nổi, phủ UV định hình, ép kim…Các phương pháp trên sẽ giúp cho tem nhãn được bền màu, đẹp mắt và dễ tạo ấn tượng với khách hàng hơn. 

Tùy vào mục đích kinh doanh mà các đơn vị có thể chọn gia công tem nhãn sau khi in. Công đoạn này không bắt buộc, nhưng nếu các doanh nghiệp gia công thì mẫu tem giảm giá, tem khuyến mãi sẽ nổi bật hơn. 

Mẫu tem nhãn khuyến mãi, giảm giá - 4
Kỹ thuật gia công tem nhãn khuyến mãi sau khi in

Một số lưu ý khi in tem khuyến mãi

Để đảm bảo các mẫu tem nhãn khuyến mãi đạt chất lượng tốt và bền màu trong suốt quá trình sử dụng, các đơn vị kinh doanh cần lưu ý đến một vài điều như sau:

 • Chọn chất liệu tốt, phù hợp với sản phẩm và điều kiện bảo quản
 • In thông tin ngắn gọn và làm nổi bật mục đích của chiến dịch trên tem (Giảm giá bao nhiêu %, giảm bao nhiêu tiền…)
 • In với số lượng vừa đủ cho chiến dịch, vì mỗi đợt khuyến mãi sẽ khác nhau nếu doanh nghiệp in quá nhiều sẽ bị dư và làm ảnh hưởng đến chi phí đầu tư
 • Xác định chính xác kích thước tem nhãn cần in

Mẫu tem khuyến mãi, tem giảm giá sản phẩm đẹp, chất lượng

Tham khảo một số mẫu tem khuyến mãi của nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau được sử dụng phổ biến trên thị trường. 

Mẫu tem khuyến mãi, giảm giá - 1
Mẫu tem khuyến mãi, giảm giá – 1
Mẫu tem khuyến mãi, giảm giá - 2
Mẫu tem khuyến mãi, giảm giá – 2
Mẫu tem nhãn khuyến mãi, giảm giá - 3
Mẫu tem khuyến mãi, giảm giá – 3
Mẫu tem khuyến mãi, giảm giá - 4
Mẫu tem khuyến mãi, giảm giá – 4
Mẫu tem nhãn khuyến mãi, giảm giá - 5
Mẫu tem khuyến mãi, tem giảm giá – 5
Mẫu tem nhãn khuyến mãi, giảm giá - 6
Mẫu tem khuyến mãi, giảm giá – 6
Mẫu tem nhãn khuyến mãi, giảm giá - 7
Mẫu tem khuyến mãi, tem giảm giá – 7
Mẫu tem nhãn khuyến mãi, giảm giá - 8
Mẫu tem khuyến mãi, giảm giá – 8
Mẫu tem nhãn khuyến mãi, giảm giá - 9
Mẫu tem nhãn khuyến mãi, giảm giá – 9
Mẫu tem nhãn khuyến mãi, giảm giá - 10
Mẫu tem khuyến mãi, giảm giá – 10

Đặt in tem giảm giá thiết kế theo yêu cầu tại In Sắc Màu

In Sắc Màu là công ty in ấn tem nhãn decal chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Các mẫu tem nhãn được in bởi insacmau.com luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng như: Màu sắc đẹp, đúng mẫu thiết kế, các chi tiết nổi bật, không bị lem màu sau khi in…

Công ty ứng dụng công nghệ in nhanh giúp tiết kiệm thời gian in ấn, máy in hiện đại đảm cho quy trình in ấn diễn ra thuận lợi, hoàn thành đơn hàng kịp thời gian đã thỏa thuận với khách hàng. 

Mẫu tem nhãn khuyến mãi, giảm giá - 5
Đặt in tem giảm giá thiết kế theo yêu cầu tại In Sắc Màu

In Sắc Màu luôn tự hào là một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín, giá thành hợp lý và đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chính vì thế mà khách hàng có nhu cầu in tem khuyến mãi giá rẻ với số lượng ít thì liên hệ với công ty chúng tôi để đặt in nhé. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm