In Tem Lấy Ngay Trong Ngày

In tem nhãn lấy liền

Khi đặt in tem lấy ngay, sản phẩm sẽ được in ấn bằng máy in hiện đại, tạo ra sản phẩm ngay tức thì nên khách hàng có thể đợi để lấy tem ngay nếu in với số lượng vừa hoặc ít. Đối với số lượng in nhiều, thời gian in sẽ kéo dài hơn một chút, vậy nên khách hàng có thể quay lại và lấy sản phẩm trong ngày khi sử dụng dịch vụ in nhanh lấy liền tại xưởng In Sắc Màu.

Đặt in tem lấy ngay có lợi ích gì?

Việc đặt in tem lấy ngay mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác nhau như:

 • Tiết kiệm thời gian chờ đợi là lợi ích đầu tiên khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ in decal lấy liền trong ngày bằng công nghệ in kỹ thuật số.
 • In tem decal lấy ngay cũng giúp các công ty, doanh nghiệp đảm bảo tiến độ công việc trong một số trường hợp cần in tem gấp để dán hàng hóa, sản phẩm.
 • Ngoài ra, lợi ích lớn nhất khi đặt in tem decal lấy liền chính là việc có thể biết được chất lượng, hình dán sản phẩm có phù hợp trước khi tiến hành in ấn với số lượng lớn.
In tem lấy ngay
In tem lấy ngay có lợi ích gì?

Những loại tem nhãn thường được khách đặt in nhanh lấy liền trong ngày

Một số loại tem nhãn decal dán thường được đặt in nhanh lấy liền ngay trong ngày có thể kể đến như:

Những loại tem lấy ngay
Các loại tem decal có thể đặt in nhanh lấy liền trong ngày

Chất liệu sử dụng để in tem lấy ngay

Khách hàng có thể in tem lấy ngay bằng nhiều chất liệu khác nhau. Tùy vào điều kiện kinh phí, nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp để in ấn. Một số chất liệu thường được sử dụng như:

In tem lấy liền bằng chất liệu giấy

Giấy là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để in nhanh lấy liền các sản phẩm tem nhãn decal dán. Với ưu điểm giá thành rẻ, dễ dàng in ấn nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nên đây là một trong những lựa chọn phổ biến của khách hàng khi in tem nhãn lấy liền.

In tem giấy kraft

Chất liệu giấy kraft được sử dụng nhiều những năm gần đây trong ngành bao bì như dùng để làm hộp hay túi giấy kraft. Nên khi in ấn tem decal bằng chất liệu giấy kraft tạo ra những mẫu tem nhãn có màu sắc độc đáo, bắt mắt, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

In tem lấy ngay bằng nhựa trong

Nhựa trong có giá thành cao nên khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn in ấn tem nhãn lấy ngay. Tuy nhiên, khi in tem lấy ngay bằng nhựa trong thì những phần không bị che phủ bằng mực có thể nhìn xuyên thấu rất bắt mắt. Đây cũng là loại chất liệu có độ bền cao, chịu được tác động từ môi trường và không sợ bị rách, bong tróc khi sử dụng.

In tem nhựa sữa

Tương tự như nhựa trong, in tem decal dán bằng nhựa sữa lấy ngay cũng tạo ra sản phẩm có độ bền vượt trội, không bị tác động bởi môi trường. Tuy nhiên, tem nhựa sữa sẽ không thể nhìn xuyên thấu và giá thành tương đương với tem nhựa trong. Vậy nên, khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn in ấn.

Chất liệu in tem lấy ngay
Những chất liệu in tem decal lấy ngay

Tại sao khách hàng nên chọn in tem lấy ngay tại công ty In Sắc Màu?

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một cơ sở sản xuất, in ấn chuyên nghiệp, uy tín để đặt in tem lấy ngay thì Công ty In Sắc Màu là một lựa chọn phù hợp và có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi sử dụng máy in kỹ thuật số để in ấn nhanh chóng những ấn phẩm cho khách hàng. Máy in kỹ thuật số ứng dụng công nghệ in phun trực tiếp, máy in sẽ nhận được dữ liệu từ máy tính, sau đó tạo ra những mẫu tem với màu sắc, thông tin chi tiết tức thì ngay sau đó. Với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, khách hàng có thể in tem decal lấy ngay trong ngày mà không phải chờ đợi quá lâu. Song song đó, chất lượng màu sắc, thông tin chi tiết của tem in bằng máy in kỹ thuật số rất rõ ràng, các chi tiết sắc nét.

Ngoài ra, khi làm tem in nhanh lấy liền tại xưởng In Sắc Màu, khách hàng cũng sẽ được:

 • Tư vấn và thiết kế mẫu tem nhãn miễn phí
 • Hỗ trợ chỉnh sửa theo ý kiến, sở thích của khách hàng
 • In mẫu kiểm tra trước khi in chính thức
 • Giá thành ưu đãi khi in ấn với số lượng nhiều
in tem lấy ngay trong ngày
In tem lấy ngay trong ngày tại In Sắc Màu

Quy trình in tem decal lấy liền, mọi số lượng tại In Sắc Màu

Khi khách hàng lựa chọn đặt in tem lấy ngay với mọi số lượng tại In Sắc Màu. Sản phẩm sẽ được sản xuất theo một quy trình nhất định.

 • Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu tư vấn của khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn những thông tin chi tiết cho khách hàng về sản phẩm tem decal
 • Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc
 • Bước 4: Nhân viên thiết kế mẫu tem phù hợp với ý tưởng, thương hiệu của khách
 • Bước 5: Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu in theo ý khách và hoàn thiện
 • Bước 6: In mẫu để kiểm tra chất lượng, màu sắc và chi tiết của sản phẩm
 • Bước 7: Tiến hành in ấn tem lấy ngay theo số lượng khách hàng cần
 • Bước 8: Khách kiểm tra sản phẩm và thanh toán hợp đồng.

Mẫu tem lấy ngay đẹp, thiết kế miễn phí tại In Sắc Màu

Một số mẫu tem lấy ngay đẹp, chất lượng được in ấn bởi xưởng In Sắc Màu để khách hàng tham khảo và lựa chọn nếu phù hợp.

In tem nhãn lấy liền
Mẫu tem lấy ngay – 1
In tem lấy gấp
Mẫu tem lấy ngay – 2
In tem lấy gấp trong ngày
in tem lấy liền – 3
In tem lấy liền
Mẫu tem in nhanh lấy liền – 4
In tem lấy liền trong ngày
in tem decal lấy ngay – 5

Trên đây là một số những thông tin về lợi ích khi in tem nhãn decal lấy ngay. Quý khách cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm