In Mã Vạch, In Barcode Chuyên Nghiệp Theo Yêu Cầu – Lấy Ngay

in mã vạch

Mã vạch (hay còn gọi là barcode) là ấn phẩm được in ấn trên hầu hết các loại hàng hóa, sản phẩm được cung cấp ra thị trường hiện nay. Việc in mã vạch sẽ giúp cho việc thanh toán hàng hóa trở nên nhanh chóng qua hệ thống máy quét. Hỗ trợ kiểm soát chất lượng của sản phẩm và giúp khách hàng dễ kiểm tra được một số thông tin về mặt hàng bằng điện thoại.

In mã vạch có tác dụng như thế nào?

in mã vạch

In tem mã vạch cho hàng hóa, sản phẩm khi đưa ra thị trường để tiêu thu là điều bắt buộc các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh phải thực hiện. Đây là công cụ để nhận dạng hàng hóa và được các công ty sản xuất đăng ký với đơn vị quản lý.

Mỗi loại hàng hóa đều có một mẫu barcode riêng, những mẫu tem mã vạch này sẽ được tích hợp một số thông tin cơ bản và cần thiết của mặt hàng đó. Những thông tin này sẽ giúp cho các đơn vị kinh doanh dễ dàng hơn trong việc quản lý phân loại khi xuất và nhập sản phẩm.

Bên cạnh đó, mã số định danh riêng biệt trên từng mẫu barcode cũng giúp các đơn vị nhập hàng xác định được nguồn gốc sản phẩm. Tránh tình hạng hàng giả, hàng nhái trà trộn làm ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng, người tiêu dùng.

In ấn mã vạch dán sản phẩm cũng hỗ trợ quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng dễ dàng hơn với các loại máy quét, máy chuyên dùng để đọc mã vạch. Việc này sẽ giúp cho các cơ sở kinh doanh, cung cấp hàng hóa đến người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

>> Tem Phụ Sản Phẩm Là Gì? Tác Dụng Của Tem Phụ Sản Phẩm
>> In Tem Bạc [ In Decal Xi Bạc ] Uy Tín Mọi Số Lượng Giá Rẻ

Cách để đọc, quét mã vạch trên hàng hóa

cách đọc mã vạch

Có 2 cách để đọc chính xác các loại mã vạch là: Đọc bằng máy quét và sử dụng các ứng dụng quét mã trên điện thoại thông minh.

Đọc mã vạch bằng máy quét

Máy quét mã vạch là thiết bị được chế tạo với công dụng chính để đọc được thông tin của sản phẩm thông qua mã vạch được in ấn trên hàng hóa, sản phẩm một cách chính xác.

Thiết bị máy quét mã vạch thường được sử dụng rất phổ biến tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi…. 

Đọc mã vạch bằng ứng dụng trên điện thoại

Các thiết bị điện thoại thông minh hiện nay có thể dễ dàng tải về những ứng dụng đọc mã barcode của sản phẩm. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng, đưa điện thoại quét lên mã của sản phẩm sẽ nhận được một số những thông tin chi tiết về sản phẩm như:

  • Tên đầy đủ của sản phẩm
  • Nguồn gốc xuất xứ
  • Đơn vị sản xuất
  • Mô tả tổng quan về sản phẩm
  • Thành phần và hạn sử dụng….

In barcode mã vạch giá rẻ, theo yêu cầu tại In Sắc Màu

in barcode chất lượng

Khác với nhiều loại ấn phẩm khác, in mã vạch cần có độ chính xác cao. Chính vì vậy các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa có nhu cầu in tem mã vạch sản phẩm cần chú ý khi lựa chọn đơn vị in ấn. Những đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín và có kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn in ấn mã vạch với số lượng tùy vào nhu cầu sử dụng. Hệ thống máy móc in ấn chuyên nghiệp, hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu mã vạch có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng tiết kiệm được thời gian, không phải chờ đợi quá lâu nhờ ứng dụng máy móc hiện đại, chuyên nghiệp.

Khi in barcode tại công ty In sắc Màu, khách hàng sẽ nhận được một số những ưu đãi như: Hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa mẫu barcode miễn phí, được giao hàng tận nơi trong nội thành TP.HCM và được giảm giá nếu in ấn số lượng nhiều.

Tham khảo một số mẫu mã vạch, mã barcode phổ biến

in mã vạch giá rẻ in barcode giá rẻ in barcode

in mã vạch giá rẻ hcm

in mã vạch chất lượng

in mã vạch lấy ngay

in mã vạch theo yêu cầu

in barcode chát lượng

in barcode lấy ngay in ấn barcode

in barcode đẹp

Đặt in barcode chất lượng in mã vạch

Trên đây là một số thông tin về mã vạch, barcode và một số hình ảnh khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm