Đặt In Tem Giá Sản Phẩm Chất Lượng, Lấy Ngay Trong Ngày Tại Công Ty In Sắc Màu

Nhận báo giá in

Mô tả

Tem giá sản phẩm được in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hầu hết các mặt hàng, sản phẩm đều cần đến những mẫu tem giá sản phẩm để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm, lựa chọn những món hàng phù hợp với khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây là một số thông tin chi tiết về hình dáng, kích thước, nhu cầu sử dụng của tem giá sản phẩm

Tem giá sản phẩm là gì?

Tem giá sản phẩm là ấn phẩm được thiết kế, in ấn để dán lên từng mặt hàng, sản phẩm để cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất của mỗi mặt hàng cho người tiêu dùng.

Hầu hết các đơn vị bán lẻ hàng hóa, sản phẩm trên thị trường hiện nay đều sử dụng tem giá sản phẩm để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất.

Vai trò của tem giá sản phẩm trong kinh doanh

Tem giá sản phẩm

Những mẫu tem giá sản phẩm được in ấn và sử dụng nhằm mục đích chính là cung cấp một số thông tin cần thiết về hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng bao gồm: Giá sản sản phẩm, trọng lượng, tên sản phẩm, thương hiệu sản xuất, cung cấp, thời gian đóng gói, hạn dùng, mã vạch…

Những thông tin chi tiết này sẽ giúp đơn vị kinh doanh, bán lẻ dễ dàng hơn trong việc tính tiền cho khách hàng, quản lý được hàng hóa. Đồng thời, đối với khách hàng, người tiêu dùng cũng sẽ biết được các thông tin cần thiết về sản phẩm mình sử dụng.

Hình dáng, kích thước của các mẫu tem giá sản phẩm

Tem giá sản phẩm thường được thiết kế, in ấn với một vài hình dáng và nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị kinh doanh để lựa chọn hình dáng và kích thước tem giá sản phẩm phù hợp nhất.

Hình dáng tem giá sản phẩm

hình dáng tem giá sản phẩm

Tem giá sản phẩm thường được in ấn với các hình dáng phổ biến như: Tem giá sản phẩm hình chữ nhật, tem giá sản phẩm hình vuông, tem giá sản phẩm hình thoi, tem giá sản phẩm hình tròn… Tuy nhiên, phổ biến và được dùng nhiều nhất là hình chữ nhật.

Kích thước khi in tem giá sản phẩm

Các mẫu tem giá sản phẩm thông thường sẽ được in ấn với các kích thước phổ biến là 3 x 4cm hoặc kích thước 4 x 5.8cm. Ngoài 2 kích thước phổ biến đó, tem giá sản phẩm còn được in ấn với khá nhiều kích thước khác như: 1 x 1.5cm, 1 x 2cm, 1 x 2.5cm, 1 x 3cm, 1.5 x 3cm, 2 x 4cm…

Sản phẩm liên quan: In tem dán chai

Tem giá sản phẩm được sử dụng phổ biến ở đâu?

Các mẫu tem giá sản phẩm hiện nay thường được in ấn và sử dụng phổ biến tại các hệ thống bán lẻ, các cửa hàng tiện lợi, các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại… để cung cấp thông tin giá cả cụ thể của từng mặt hàng, sản phẩm. Việc này sẽ giúp cho khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn những mặt hàng, sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy in tem giá sản phẩm là loại máy gì?

Để in ấn, tạo ra những mẫu tem giá sản phẩm phục vụ các hoạt động kinh doanh. Hầu hết các cơ sở sản xuất, in ấn hiện nay đều sử dụng máy in offset và máy in kỹ thuật số. Mỗi loại máy in tem giá sản phẩm đều sở hữu những ưu nhược điểm và phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau.

In tem giá sản phẩm bằng máy in offset

Tem giá sản phẩm giá rẻ

Khi in tem giá sản phẩm bằng máy in offset, khách hàng nên in ấn với số lượng nhiều, bởi càng in nhiều, giá thành trên mỗi sản phẩm càng rẻ. Các mẫu tem giá sản phẩm cho ra sẽ có chất lượng khá cao.

Tuy nhiên, nếu khách hàng chọn in tem giá sản phẩm bằng máy in offset, thời gian chờ đợi để có sản phẩm khá lâu. Chính vì vậy nên công nghệ in ấn này chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng không gấp gáp về thời gian và in với số lượng lớn.

In tem giá sản phẩm bằng máy in kỹ thuật số

Máy in kỹ thuật số sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in tem giá sản phẩm với số lượng ít và cần lấy ngay.

Máy in kỹ thuật số áp dụng công nghệ in phun, mực in sẽ được phun trực tiếp lên bề mặt giấy nên chi tiết, đường nét sản phẩm rất rõ ràng và chi tiết. Khách hàng có thể đợi để lấy ngay sản phẩm sau khi in mà không phải chờ quá lâu.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm kể trên thì giá thành in tem giá sản phẩm bằng máy in kỹ thuật số khá cao. Chỉ phù hợp với những khách hàng cần in số lượng ít và cần lấy gấp sản phẩm để kịp tiến độ công việc.

In tem giá sản phẩm giá rẻ mọi số lượng tại công ty In Sắc Màu

in Tem giá sản phẩm giá rẻ

Công ty In Sắc Màu là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp các mẫu tem nhãn, tem giá sản phẩm, decal sản phẩm… uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu in tem giá sản phẩm để dán lên hàng hóa, sản phẩm khi kinh doanh có thể liên hệ với chúng tôi. In In Sắc Màu nhận in ấn tem giá sản phẩm mọi số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Với công nghệ in ấn được đầu tư hiện đại, chuyên nghiệp. Nhân viên thiết kế, kỹ thuật đều có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc sẽ hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa mẫu tem giá miễn phí để tạo ra những sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Nếu có thêm câu hỏi hoặc thắc mắc gì về in tem giá sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết, đầy đủ nhất khi in ấn tem giá sản phẩm tại công ty In In Sắc Màu.

in tem giá sản phẩm lấy ngay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đặt In Tem Giá Sản Phẩm Chất Lượng, Lấy Ngay Trong Ngày Tại Công Ty In Sắc Màu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.

Sản phẩm in nhiều khách xem nhất