In Tem Bảo Hành, In Tem Vỡ Giá Rẻ Lấy Ngay Trong Ngày

Mô tả

In tem bảo hành, tem vở là dịch vụ in ấn phổ biến được nhiều doanh nghiệp đầu tư để trang bị cho sản phẩm. Với những đặc điểm riêng biệt, mẫu tem nhãn này giúp ích rất nhiều cho hoạt đông kinh doanh của nhiều đơn vị. Đầu tư in tem bảo hành chỉn chu, chuyên nghiệp còn giúp xây dựng niềm tin với khách hàng, giúp khách hàng có thiện cảm tốt với sản phẩm của thương hiệu.

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là mẫu tem nhãn decal dán được dùng để dán lên bề mặt sản phẩm, đây được xem như một lời cam kết của đơn vị kinh doanh đối với người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm đó.

Đầu tư in tem bảo hành để dán lên hàng hóa cũng góp phần giúp hạn chế tình trạng khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Cấu tạo của tem bảo hành

Các sản phẩm tem bảo hành thường có cấu tạo như nhau và được làm ra từ 4 lớp:

 • Lớp mặt tem: Đây là lớp ngoài cùng, nơi chứa các thông tin về sản phẩm, đơn vị kinh doanh sản xuất.
 • Lớp keo dán: Lớp keo dán trên tem bảo hành sẽ giúp cho tem bám dính tốt hơn khi dán lên bề mặt sản phẩm.
 • Lớp chống dính: Lớp chống dính là phần phân tách giữa keo và lớp đế của tem.
 • Lớp đế bảo vệ: Đây là lớp cuối cùng khi in tem bảo hành lấy ngay, lớp này có tác dụng bảo vệ cho phần keo dán không bị khô. Khi dán decal bảo hành lên sản phẩm, lớp đế sẽ được gỡ bỏ.

Những đặc điểm nổi bật của tem bảo hành

Các loại tem bảo hành cho hàng hóa, sản phẩm thường có một số những đặc điểm nổi bật như:

 • Khả năng bám dính chắc chắn: Độ bám dính của những mẫu tem bảo hành thường rất tốt. Đây là đặc điểm nổi bật và cần thiết để bảo đảm tem không bị bóc gỡ.
 • Cấu tạo dễ vỡ (không thể tái sử dụng): Các loại tem bảo hành thường chỉ dùng dùng được duy nhất 1 lần, không thể tái sử dụng. Đối với tem bảo hành dạng vỡ, chất liệu giấy sử dụng là loại giấy có kết cấu yếu, dễ bị nứt vỡ khi có lực tác động vào. Tương tự, tem bảo hành dạng dai cũng sẽ không còn nguyên vẹn nếu cố tình bóc gỡ khi tem đã được dán lên bề mặt sản phẩm.

Chất liệu in tem bảo hành hiện nay

Có khá nhiều loại tem bảo hành được cung cấp và sử dụng trên thị trường hiện nay. Phần lớn các sản phẩm này đều được in ấn bằng những chất liệu dễ vỡ và chỉ có thể sử dụng được một lần duy nhất. Dưới đây là một vài chất liệu phổ biến được sử dụng để in tem bảo hành.

in tem bảo hành, in tem vỡ
Chất liệu in tem bảo hành

In tem bảo hành lấy ngay dạng giòn

In tem bảo hành lấy ngay dạng giòn, hay còn được gọi là tem vỡ, tem bể. Loại tem này được làm từ chất liệu giấy có kết cấu yếu, rất dễ vỡ. Khi dán lên hàng hóa, lớp keo dán sẽ nhanh chóng khô đi, tem sẽ bám chặt vào sản phẩm. Những tác động lực nhằm gỡ bỏ tem vỡ bảo hành khỏi sản phẩm sẽ khiến cho tem bị rách, bể và không còn tác dụng bảo hành.

Tem bảo hành lấy ngay dạng giòn
Tem bảo hành lấy ngay dạng giòn

In tem bảo hành dạng vỡ là sự lựa chọn phổ biến của các đơn vị kinh doanh các mặt hàng như: Các sản phẩm công nghệ, thiết bị điện tử, mỹ phẩm,…

In tem bảo hành dạng dai

In tem bảo hành dạng dai là mẫu tem được làm từ chất liệu nilon. Bên dưới là lớp keo dán có in các hình ảnh, logo thương hiệu sản xuất. Đối với tem decal vỡ bảo hành dạng dai, đây cũng là loại tem bảo hành chỉ sử dụng 1 lần duy nhất.

Khi dán lên bề mặt sản phẩm lớp keo dán sẽ bám chặt, nếu cố tình dùng lực để bóc, gỡ lớp keo sẽ bong ra, tuy nhiên sẽ không còn nguyên vẹn. 1 phần của lớp keo dán in logo hay tên thương hiệu sẽ được cấu tạo để dính lại bề mặt sản phẩm khi lớp nilon bên ngoài bị gỡ đi.

Tem bảo hành dạng dai thường được in để dán lên các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày như: Mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, thực phẩm đóng hộp, đóng chai…và cũng thường được dùng để dán niêm phong sản phẩm. 

Các kích thước phổ biến khi in tem bảo hành lấy ngay

Tem bảo hành thường được in ấn với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Các kiểu dáng thường gặp của tem bảo hành ;à: Tem hình tròn, tem hình elip và tem hình chữ nhật. Kích thước in tem bảo hành được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như:

in tem bảo hành giá rẻ
Kích thước in tem bảo hành, tem vỡ
 • In tem bảo hành dạng tròn: Tem bảo hành dạng tròn thường được in ấn với các kích thước đường kính như: 0.8cm, 1cm, 1.5cm, 2cm 2.2cm…
 • In tem bảo hành dạng chữ nhật: In tem bảo hành dạng chữ nhật sẽ được in với các kích thước phổ biến như: 1×1.5cm, 1x2cm, 1x3cm hay 1.5x3cm, 2x4cm…
 • In tem bảo hành dạng elip: In tem vỡ dạng elip thường được in ấn với các kích thước như: 0.8×1.3cm, 1×1.5cm, 1.2×1.8cm hay 1x2cm…

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hay tính chất hàng hóa, sản phẩm cần dán tem. Doanh nghiệp sản xuất có thể lựa chọn hình dáng và kích thước tem bảo hành, tem bể phù hợp.

Ứng dụng của các mẫu tem bảo hành trên thị trường

Các sản phẩm tem bảo hành được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Một vài ứng dụng nổi bật của các mẫu tem bảo hành có thể kể đến như:

in tem bảo hành
Ứng dụng của tem bảo hành
 • Niêm phong hàng hóa: Loại tem bảo hành này thường được dùng để dán lên miệng hộp sản phẩm, nắp sản phẩm để hạn chế tình trạng hàng hóa, sản phẩm bị bóc gỡ làm ảnh hưởng đến chất lượng trước khi được đưa đến tay khách hàng.
 • Chống hàng giả: In tem vỡ bảo hành cũng có tác dụng trong việc chống hàng giả, hàng nhái. Giúp cho khách hàng dễ dàng phân biệt được hàng thật, giả để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
 • Bảo hành sản phẩm: Nhiều mặt hàng, sản phẩm khi bán ra sẽ được bảo hành trong 1 khoảng thời gian nhất định. Các sản phẩm in tem bảo hành sẽ giúp đơn vị bán và người tiêu dùng nắm được thời hạn bảo hành sản phẩm khi xảy ra hỏng hóc, qua đó tạo mối liên kết giữa khách hàng và đơn vị kinh doanh.

Những lưu ý khi đặt làm tem bảo hành

Khi đặt làm tem bảo hành để dán lên hàng hóa, sản phẩm, có một vài điều quan trọng khách hàng cần chú ý như sau:

 • Số lượng tem đặt in nhiều thì gá thành sẽ rẻ hơn, tuy nhiên nên căn cứ vào số lượng hàng sản xuất, phân phối để in tem bảo hành, tránh in quá nhiều có thể lãng phí khi không dùng hết.
 • Tùy vào mặt hàng cần dán tem bảo hành để lựa chọn chất liệu làm tem phù hợp nhất.
 • Kích thước của tem bảo hành cần vừa vặn với kích thước sản phẩm để tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm.
 •  Đặc biệt, để tem bảo hành in ra có chất lượng tốt nhất thì khách hàng cần tìm hiểu và sử dựng dịch vụ in ấn tại các xưởng in có uy tín.

Tham khảo 10+ mẫu tem bảo hành, tem bể được thiết kế chuyên nghiệp

Bạn đọc có thể tham khảo một vài mẫu tem nhãn bảo hành, tem bể dán sản phẩm có thiết kế chuyên nghiệp ngay sau đây:

Mẫu tem bảo hành số 1
Mẫu tem bảo hành số 1
Mẫu tem bảo hành số 2
Mẫu tem bảo hành số 2
Mẫu tem bảo hành số 3
Mẫu tem bảo hành số 3
Mẫu tem bảo hành số 4
Mẫu tem bảo hành số 4
Mẫu tem bảo hành số 5
Mẫu tem bảo hành số 5
Mẫu tem bảo hành số 6
Mẫu tem bảo hành số 6
Mẫu tem bảo hành số 7
Mẫu tem bảo hành số 7
Mẫu tem bảo hành số 8
Mẫu tem bảo hành số 8
Mẫu tem bảo hành số 9
Mẫu tem bảo hành số 9
Mẫu tem bảo hành số 10
Mẫu tem bảo hành số 10
Mẫu tem bảo hành - 11
Mẫu tem bảo hành – 11
Mẫu tem bảo hành - 12
Mẫu tem bảo hành – 12
Mẫu tem bảo hành - 14
Mẫu tem bảo hành – 13
Mẫu tem bảo hành - 16
Mẫu tem bảo hành – 14
Mẫu tem bảo hành - 17
Mẫu tem bảo hành – 15
Mẫu tem bảo hành - 18
Mẫu tem bảo hành – 16
Mẫu tem bảo hành - 19
Mẫu tem bảo hành – 17
Mẫu tem bảo hành - 20
Mẫu tem bảo hành – 18
Mẫu tem bảo hành - 21
Mẫu tem bảo hành – 19

Đặt in tem bảo hành giá rẻ, lấy ngay tại công ty In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu in tem bảo hành lấy ngay, in tem bể nên tìm đến các đơn vị in ấn uy tín, có chuyên môn để đặt in sản phẩm. Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu sử dụng, in ấn tem bảo hành lấy ngay của quý khách. 

in decal bể
In tem bảo hành giá rẻ, chất lượng tại In Sắc Màu

Được đầu tư công nghệ in nhanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay cho phép In Sắc Màu tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nhờ áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay giúp khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi khi đặt in. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại công ty cũng hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa mẫu sản phẩm

Quy trình in tem bảo hành lấy ngay tại In Sắc Màu

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay, in tem bể tại công ty In Sắc Màu. Sản phẩm sẽ được thực hiện theo từng bước một trong quy trình in ấn, đảm bảo hàng hóa, sản phẩm được thực hiện đúng tiến độ và giao đúng hẹn cho khách hàng. Quy trình in tem bảo hành gồm từng bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn của khách hàng
Bước 2: Tư vấn chi tiết và báo giá in tem bảo hành
Bước 3: Đặt cọc hợp đồng
Bước 4: Tiến hành thiết kế mẫu in tem bảo hành, in tem vỡ
Bước 5: In sản phẩm mẫu để kiểm màu sắc, các chi tiết hiển thị trên tem bảo hành
Bước 6: Chính thức in tem bảo hành
Bước 7: Giao hàng cho khách sau khi hoàn tất khâu in ấn
Bước 8: Khách hàng nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Khách hàng có nhu cầu in tem bảo hành lấy ngay, in tem bể/in tem vỡ hãy liên hệ ngay với In Sắc Màu để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết, cụ thể nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Tem Bảo Hành, In Tem Vỡ Giá Rẻ Lấy Ngay Trong Ngày”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.