In Tem Bảo Hành (In Tem Vỡ)

Nhận báo giá in

Mô tả

Nhu cầu in ấn các sản phẩm in tem bảo hành (in tem vỡ) để dán lên hàng hóa, sản phẩm liên tục tăng cao để đáp ứng cho nhu cầu dán lên hàng hóa, sản phẩm để đưa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng. Mỗi một mặt hàng, sản phẩm được đưa ra thị trường tiêu thụ hiện nay đều cần có tem bảo hành để đảm bảo về chất lượng cho hàng hóa, sản phẩm.

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là ấn phẩm được dùng để dán lên bề mặt của hàng hóa, hạn chế tình trạng hàng hóa, sản phẩm bị bóc, gỡ, bảo vệ cho hàng hóa luôn nguyên vẹn đến khi vào tay người tiêu dùng. In tem bảo hành được nhiều doanh nghiệp sử dụng với mục đích khi được dán lên hàng hóa, sản phẩm cũng được xem như một lời cam kết của đơn vị kinh doanh đối với người tiêu dùng về chất lượng của hàng hóa và sản phẩm.

Việc dán tem vỡ bảo hành lên hàng hóa, sản phẩm cũng góp phần giúp hạn chế bớt tình trạng khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Các loại tem bảo hành được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

in decal bể, in tem vỡ

Có khá nhiều loại tem bảo hành được cung cấp và sử dụng trên thị trường hiện nay. Phần lớn các sản phẩm này đều được in ấn bằng những chất liệu dễ vỡ, dễ xé rách và chỉ có thể sử dụng được một lần duy nhất để hàng hóa, sản phẩm được bảo quản an toàn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mỗi doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, kinh doanh sẽ lựa chọn cho mình in tem bảo hành lấy ngay với chất liệu, kiểu dáng, thiết kế khác nhau để dán lên hàng hóa, sản phẩm cần dán. Một số chất liệu được dùng để in nhanh tem bảo hành có thể kế đến như:

In tem bảo hành dạng giòn

in tem vỡ

In tem bảo hành dạng giòn, hay còn được gọi là in tem vỡ, in tem bể. Loại tem này được làm từ chất liệu giấy, loại giấy này có kết cấu yếu, rất dễ vỡ. Khi dán lên hàng hóa, lớp keo dán sẽ nhanh chóng khô đi, bám chặt vào sản phẩm. Những tác động lực nhằm gỡ bỏ tem vỡ bảo hành khỏi sản phẩm sẽ khiến cho tem bị rách, bể và không còn tác dụng bảo hành.

In tem bảo hành dạng vỡ là sự lựa chọn phổ biến của các đơn vị sản xuất, kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm công nghệ, thiết bị điện tử để tránh tình trạng các linh kiện điện tử bị tráo đổi hay áp dụng bảo hành cho các thiết bị không nằm trong diện được bảo hành.

In tem bảo hành dạng dai

in tem vỡ dạng dai

In tem bảo hành dạng dai là sản phẩm được làm từ chất liệu nilon. Bên dưới là lớp keo dán có in các hình ảnh, logo thương hiệu sản xuất. Đối với tem decal vỡ bảo hành dạng dai, đây cũng là loại tem bảo hành chỉ sử dụng 1 lần duy nhất. Khi dán lên bề mặt sản phẩm lớp keo dán sẽ bám chặt, nếu cố tình dùng lực để bóc, gỡ lớp keo sẽ bong ra, tuy nhiên sẽ không còn nguyên vẹn. 1 phần của lớp keo dán in logo hay tên thương hiệu sẽ được cấu tạo để dính lại bề mặt sản phẩm khi lớp nilon bên ngoài bị gỡ đi.

Sản phẩm in tem bảo hành dạng dai thường được in ấn và sử dụng để dán lên các mặt hàng, sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như: Mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, thực phẩm đóng hộp, đóng chai…

Cấu tạo của tem bảo hành

Các sản phẩm in tem bảo hành thường có cấu tạo như nhau và được làm ra từ 4 lớp:

 • Lớp mặt tem: Đây là lớp ngoài cùng, nơi chứa các thông tin về sản phẩm, đơn vị kinh doanh sản xuất.
 • Lớp keo dán: Lớp keo dán trên tem bảo hành sẽ giúp cho tem bám dĩnh tốt hơn khi dán lên bề mặt sản phẩm.
 • Lớp chống dính: Lớp chống dính là phần phân tách giữa keo và lớp đế của tem vỡ bảo hành với tác dụng ngăn cản keo dính lên mặt đế, khi gỡ và dán lên hàng hóa sản phẩm sẽ dễ dàng hơn.
 • Lớp đế bảo vệ: Đây là lớp cuối cùng khi in tem bảo hành, có tác dụng bảo vệ cho phần keo dán không bị khô. Khi dán decal bảo hành lên sản phẩm, lớp đế sẽ được gỡ bỏ.

Các kích thước phổ biến khi in tem bảo hành

in tem bảo hành giá rẻ

Tem bảo hành được in ấn với nhiều kích thước khác nhau. Mỗi hình dáng in tem bảo hành sẽ được in ấn với kích thước riêng. Những hình dáng và kích thước phổ biến khi in tem decal bảo hành trên thị trường hiện nay gồm có:

 • In tem bảo hành dạng tròn: Tem bảo hành dạng tron thường được in ấn với các kích thước đường kính như: 0.8cm, 1cm, 1.5cm, 2cm 2.2cm…
 • In tem bảo hành dạng chữ nhật: In tem bảo hanh dạng chữ nhật sẽ được in với các kích thước phổ biến như: 1×1.5cm, 1x2cm, 1x3cm hay 1.5x3cm, 2x4cm…
 • In tem bảo hành dạng elip: In tem vỡ dạng elip thường được in ấn với các kích thước như: 0.8×1.3cm, 1×1.5cm, 1.2×1.8cm hay 1x2cm…

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp hay hàng hóa, sản phẩm cần dán tem. Doanh nghiệp sản xuất có thể lựa chọn hình dáng và kích thước in tem bảo hàng phù hợp nhất.

Những đặc điểm nổi bật của tem bảo hành

Các loại tem bảo hành cho hàng hóa, sản phẩm thường có một số những đặc điểm nổi bật như:

 • Khả năng bám dính chắc chắn: Khả năng bám dính của những mẫu tem bảo hành thường rất chắc chắn. Đây là đặc điểm nổi bật và cần thiết để bảo đảm tem không bị bóc gỡ.
 • Cấu tạo dễ vỡ (không thể tái sử dụng): Các loại tem bảo hành thường chỉ dùng dùng được duy nhất 1 lần, không thể tái sử dụng. Đối với tem bảo hành dạng vỡ, chất liệu giấy sử dụng là loại giấy có kết cấu yếu, dễ bị nứt vỡ khi có lực tác động vào. Tương tự, tem bảo hành dạng dai cũng sẽ không còn nguyên vẹn nếu cố tình bóc gỡ khi tem đã được dán lên bề mặt sản phẩm.

In tem bảo hành được ứng dụng thông dụng trong lĩnh vực nào?

in tem bảo hành

Các sản phẩm tem bảo hành được in ấn và ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Một vài ứng dụng nổi bật của các mẫu tem bảo hành có thể kể đến như:

 • Niêm phong hàng hóa, sản phẩm: Loại tem bảo hành này thường được dùng để dán lên miệng hộp sản phẩm, nắp sản phẩm để hạn chế tình trạng hàng hóa, sản phẩm bị bóc gỡ làm ảnh hưởng đến chất lượng trước khi được đưa đến tay khách hàng và người tiêu dùng.
 • Chống hàng giả: In tem vỡ bảo hành cũng có tác dụng trong việc chống hàng giả, hàng nhái. Giúp cho khách hàng, người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được hàng thật, giả để tránh mua phải hàng hóa, kém chất lượng.
 • Bảo hành sản phẩm: Nhiều mặt hàng, sản phẩm khi bán ra sẽ được bảo hành trong 1 khoảng thời gian nhất định. Các mẫu in tem bảo hành sẽ giúp đơn vị bán và người tiêu dùng nắm được thời hạn bảo hành sản phẩm khi xảy ra hỏng hóc. Đồng thời, tem bảo hành sản phẩm cũng giúp khách hàng, người tiêu dùng tin tưởng hơn vào đơn vị kinh doanh.

Tại sao nên chọn in tem bảo hành tại Công ty In Sắc Màu

in decal bể

Khách hàng có nhu cầu in tem bảo hành, in tem bể nên tìm đến các đơn vị in ấn uy tín, có chuyên môn để được tư vấn, hỗ trợ thông tin và sở hữu cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu sử dụng, in ấn sản phẩm của quý khách. 

Được đầu tư công nghệ in nhanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay cho phép tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao để dán lên hàng hàng hóa, sản phẩm. Bên cạnh đó, In Sắc Màu cũng sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nhờ áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi khi sử dụng dịch vụ in tem bảo hành tại công ty In Sắc Màu.

Quy trình in tem bảo hành tại in sắc màu

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in tem bảo hành, in tem bể tại công ty In Sắc Màu. Sản phẩm sẽ được thực hiện theo từng bước một trong quy trình in ấn, đảm bảo hàng hóa, sản phẩm được thực hiện đúng tiến độ và giao đúng hẹn cho khách hàng. Quy trình in tem bảo hành cụ thể từng bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn của khách hàng
Bước 2: Tư vấn chi tiết và báo giá in tem bảo hành
Bước 3: Đặt cọc hợp đồng
Bước 4: Tiến hành thiết kế mẫu in tem bảo hành, in tem vỡ
Bước 5: In sản phẩm mẫu để kiểm màu sắc, các chi tiết hiển thị trên tem bảo hành
Bước 6: Chính thức in tem bảo hành
Bước 7: Giao hàng cho khách sau khi hoàn tất khâu in ấn
Bước 8: Khách hàng nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Khách hàng có nhu cầu in tem bảo hành, in tem bể/in tem vỡ có thể liên hệ với In Sắc Màu để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết, cụ thể nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Tem Bảo Hành (In Tem Vỡ)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.

Sản phẩm in nhiều khách xem nhất