In Tem Bảo Hành Lấy Ngay (In Tem Vỡ)

Mô tả

In tem bảo hành (in tem vỡ) là ấn phẩm rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Mỗi một sản phẩm được đưa ra thị trường tiêu thụ đều cần có tem bảo hành để đảm bảo về chất lượng cũng như thể hiên sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp. Để biết được, tem bảo hành là gì, cấu tạo và các loại tem bảo hành phổ biến và nơi in tem bảo hành lấy ngay uy tín, khách hàng có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là ấn phẩm được dùng để dán lên bề mặt sản phẩm, đây được xem như một lời cam kết của đơn vị kinh doanh đối với người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm đó.

Việc dán tem bảo hành lên hàng hóa cũng góp phần giúp hạn chế tình trạng khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Các loại tem bảo hành được sử dụng phổ biến

Có khá nhiều loại tem bảo hành được cung cấp và sử dụng trên thị trường hiện nay. Phần lớn các sản phẩm này đều được in ấn bằng những chất liệu dễ vỡ và chỉ có thể sử dụng được một lần duy nhất.

in tem bảo hành, in tem vỡ
Các loại tem bảo hành được sử dụng phổ biến

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mỗi đơn vị sản xuất, kinh doanh sẽ cân nhắc in tem bảo hành lấy ngay với chất liệu, kiểu dáng, thiết kế phù hợp để dán lên hàng hóa. Một số chất liệu được dùng để in nhanh tem bảo hành có thể kế đến như:

In tem bảo hành lấy ngay dạng giòn

In tem bảo hành lấy ngay dạng giòn, hay còn được gọi là tem vỡ, tem bể. Loại tem này được làm từ chất liệu giấy có kết cấu yếu, rất dễ vỡ. Khi dán lên hàng hóa, lớp keo dán sẽ nhanh chóng khô đi, tem sẽ bám chặt vào sản phẩm. Những tác động lực nhằm gỡ bỏ tem vỡ bảo hành khỏi sản phẩm sẽ khiến cho tem bị rách, bể và không còn tác dụng bảo hành.

Tem bảo hành lấy ngay dạng giòn
Tem bảo hành lấy ngay dạng giòn

In tem bảo hành dạng vỡ là sự lựa chọn phổ biến của các đơn vị kinh doanh các mặt hàng như: Các sản phẩm công nghệ, thiết bị điện tử mỹ phẩm,…

In tem bảo hành dạng dai

in tem vỡ dạng dai

In tem bảo hành dạng dai là mẫu tem được làm từ chất liệu nilon. Bên dưới là lớp keo dán có in các hình ảnh, logo thương hiệu sản xuất. Đối với tem decal vỡ bảo hành dạng dai, đây cũng là loại tem bảo hành chỉ sử dụng 1 lần duy nhất.

Khi dán lên bề mặt sản phẩm lớp keo dán sẽ bám chặt, nếu cố tình dùng lực để bóc, gỡ lớp keo sẽ bong ra, tuy nhiên sẽ không còn nguyên vẹn. 1 phần của lớp keo dán in logo hay tên thương hiệu sẽ được cấu tạo để dính lại bề mặt sản phẩm khi lớp nilon bên ngoài bị gỡ đi.

Tem bảo hành lấy dạng dai thường được in để dán lên các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày như: Mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, thực phẩm đóng hộp, đóng chai…

Cấu tạo của tem bảo hành

Các sản phẩm in tem bảo hành thường có cấu tạo như nhau và được làm ra từ 4 lớp:

 • Lớp mặt tem: Đây là lớp ngoài cùng, nơi chứa các thông tin về sản phẩm, đơn vị kinh doanh sản xuất.
 • Lớp keo dán: Lớp keo dán trên tem bảo hành sẽ giúp cho tem bám dính tốt hơn khi dán lên bề mặt sản phẩm.
 • Lớp chống dính: Lớp chống dính là phần phân tách giữa keo và lớp đế của tem.
 • Lớp đế bảo vệ: Đây là lớp cuối cùng khi in tem bảo hành lấy ngay, lớp này có tác dụng bảo vệ cho phần keo dán không bị khô. Khi dán decal bảo hành lên sản phẩm, lớp đế sẽ được gỡ bỏ.

Các kích thước phổ biến khi in tem bảo hành lấy ngay

Mỗi sản phẩm in tem bảo hành sẽ được in ấn với kích thước riêng. Những mẫu mã và kích thước phổ biến cuẩ tem bảo hành gồm có:

in tem bảo hành giá rẻ

 • In tem bảo hành dạng tròn: Tem bảo hành dạng tròn thường được in ấn với các kích thước đường kính như: 0.8cm, 1cm, 1.5cm, 2cm 2.2cm…
 • In tem bảo hành dạng chữ nhật: In tem bảo hành dạng chữ nhật sẽ được in với các kích thước phổ biến như: 1×1.5cm, 1x2cm, 1x3cm hay 1.5x3cm, 2x4cm…
 • In tem bảo hành dạng elip: In tem vỡ dạng elip thường được in ấn với các kích thước như: 0.8×1.3cm, 1×1.5cm, 1.2×1.8cm hay 1x2cm…

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hay tính chất hàng hóa, sản phẩm cần dán tem. Doanh nghiệp sản xuất có thể lựa chọn hình dáng và kích thước in tem bảo hành phù hợp.

Những đặc điểm nổi bật của tem bảo hành

Các loại tem bảo hành cho hàng hóa, sản phẩm thường có một số những đặc điểm nổi bật như:

 • Khả năng bám dính chắc chắn: Độ bám dính của những mẫu tem bảo hành thường rất tốt. Đây là đặc điểm nổi bật và cần thiết để bảo đảm tem không bị bóc gỡ.
 • Cấu tạo dễ vỡ (không thể tái sử dụng): Các loại tem bảo hành thường chỉ dùng dùng được duy nhất 1 lần, không thể tái sử dụng. Đối với tem bảo hành dạng vỡ, chất liệu giấy sử dụng là loại giấy có kết cấu yếu, dễ bị nứt vỡ khi có lực tác động vào. Tương tự, tem bảo hành dạng dai cũng sẽ không còn nguyên vẹn nếu cố tình bóc gỡ khi tem đã được dán lên bề mặt sản phẩm.

In tem bảo hành được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Các sản phẩm tem bảo hành được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Một vài ứng dụng nổi bật của các mẫu tem bảo hành có thể kể đến như:

in tem bảo hành
Những mẫu sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy, in lịch tết đẹp nhất của In Sắc Màu
 • Niêm phong hàng hóa: Loại tem bảo hành này thường được dùng để dán lên miệng hộp sản phẩm, nắp sản phẩm để hạn chế tình trạng hàng hóa, sản phẩm bị bóc gỡ làm ảnh hưởng đến chất lượng trước khi được đưa đến tay khách hàng.
 • Chống hàng giả: In tem vỡ bảo hành cũng có tác dụng trong việc chống hàng giả, hàng nhái. Giúp cho khách hàng dễ dàng phân biệt được hàng thật, giả để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
 • Bảo hành sản phẩm: Nhiều mặt hàng, sản phẩm khi bán ra sẽ được bảo hành trong 1 khoảng thời gian nhất định. Các sản phẩm in tem bảo hành sẽ giúp đơn vị bán và người tiêu dùng nắm được thời hạn bảo hành sản phẩm khi xảy ra hỏng hóc., qua đó tạo mối liên kết giữa khách hàng và đơn vị kinh doanh.

Tại sao nên chọn in tem bảo hành lấy ngay tại công ty In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu in tem bảo hành lấy ngay, in tem bể nên tìm đến các đơn vị in ấn uy tín, có chuyên môn để đặt in sản phẩm. Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu sử dụng, in ấn tem bảo hành lấy ngay của quý khách. 

in decal bể

Được đầu tư công nghệ in nhanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay cho phép tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao. Bên cạnh đó, In Sắc Màu cũng sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nhờ áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay giúp khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi khi đặt in.

Quy trình in tem bảo hành lấy ngay tại In Sắc Màu

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay, in tem bể tại công ty In Sắc Màu. Sản phẩm sẽ được thực hiện theo từng bước một trong quy trình in ấn, đảm bảo hàng hóa, sản phẩm được thực hiện đúng tiến độ và giao đúng hẹn cho khách hàng. Quy trình in tem bảo hành gồm từng bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn của khách hàng
Bước 2: Tư vấn chi tiết và báo giá in tem bảo hành
Bước 3: Đặt cọc hợp đồng
Bước 4: Tiến hành thiết kế mẫu in tem bảo hành, in tem vỡ
Bước 5: In sản phẩm mẫu để kiểm màu sắc, các chi tiết hiển thị trên tem bảo hành
Bước 6: Chính thức in tem bảo hành
Bước 7: Giao hàng cho khách sau khi hoàn tất khâu in ấn
Bước 8: Khách hàng nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Khách hàng có nhu cầu in tem bảo hành lấy ngay, in tem bể/in tem vỡ hãy liên hệ ngay với In Sắc Màu để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết, cụ thể nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Tem Bảo Hành Lấy Ngay (In Tem Vỡ)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.

Sản phẩm in nhiều khách xem nhất