In Tem Phụ Sản Phẩm Giá Rẻ TPHCM

in tem phụ

In tem phụ hiện nay rất quan trọng, đây là ấn phẩm đã trở thành 1 phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh khi nhập khẩu các sản phẩm. Đây cũng là yếu tố bắt buộc theo quy định của nhà nước đối với những sản phẩm nhập khẩu. Trong bài hôm nay, In Sắc Màu chúng tôi sẽ tổng hợp lại thông tin liên quan về việc in tem phụ sản phẩm giá rẻ tphcm và tìm hiểu những quy định cụ thể của nhà nước về các mẫu tem phụ sản phẩm. 

in tem nhãn phụ
In tem phụ sản phẩm giá rẻ tại In Sắc Màu

Tem phụ là gì?

Tem phụ sản phẩm là loại tem có được nhiệm vụ truyền tải và được sử dụng cho các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Loại tem phụ này cung cấp những thông tin như: Tên, hình ảnh minh họa, xuất xứ, hướng dẫn sử dụng và những thành phần có trong loại mặt hàng đó

Vì sao phải in tem phụ sản phẩm nhập khẩu?

Đối với tổ chức pháp luật nhà nước

Vệc in tem nhãn phụ sản phẩm có vai trò rất quan trọng và bắt buộc phải có trên các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Việc in và dán các mẫu tem phụ hàng nhập khẩu sẽ giúp cho các cơ quan chức năng, các cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng có thể kiểm soát được chất lượng của hàng hóa, phân biệt được đâu là hàng hóa nhập khẩu chính hãng và đâu là hàng hóa nhập lậu.

Đối với người sử dụng

Việc lựa chọn 1 sản phẩm nào có thương hiệu kinh doanh, nguồn gốc chi tiết là điều thiết yếu mà người tiêu dùng nào cũng lựa chọn. Đặc biệt là các sản phẩm từ quốc tế.

Việc kiểm chứng này giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi dùng các sản phẩm, nhất là những sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người.

in nhãn phụ
In nhãn phụ sản phẩm tại In Sắc Màu

Quảng bá đơn vị kinh doanh

Việc in tem phụ sản phẩm còn giúp hỗ trợ tăng các cấp phân phối sản phẩm của doanh nghiệp đến nhiều nơi, nhiều khách hàng tiêu dùng hơn. Bởi trên tem nhãn phụ có ghi đầy đủ những thông tin về: Đơn vị sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh nhập khẩu như địa chỉ, số di động liên hệ, email, trang web,…

Các quy định khi in tem phụ hàng nhập khẩu

Tổng hợp một số quy định cụ thể của Nhà nước về các mẫu tem phụ sản phẩm hàng nhập khẩu.

Khoản 3 Điều 7 Nghị định số 43/2017/NĐ-CP :

Điều 7. Ngôn ngữ trình bày nhãn hàng hóa…

3. Hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì phải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hóa. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc.

Khoản 4 Điều 8 Nghị định số 43/2017/NĐ-CP

Điều 8. Ghi nhãn phụ…

4. Nội dung ghi trên nhãn phụ là nội dung dịch nguyên ra tiếng Việt từ các nội dung bắt buộc ghi trên nhãn gốc và bổ sung các nội dung bắt buộc khác còn thiếu theo tính chất của hàng hóa theo quy định tại Nghị định này. Tổ chức, cá nhân ghi nhãn phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của nội dung ghi. Nội dung ghi trên nhãn phụ gồm cả nội dung được ghi bổ sung không làm hiểu sai nội dung trên nhãn gốc và phải phản ánh đúng bản chất và nguồn gốc của hàng hóa.

Khoản 1 Điều 10 Nghị định số 43/2017/NĐ-CP

Điều 10. Nội dung bắt buộc phải thể hiện trên nhãn hàng hóa

1. Nhãn hàng hóa bắt buộc phải thể hiện các nội dung sau:

a) Tên hàng hóa;

b) Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa;

c) Xuất xứ hàng hóa;

d) Các nội dung khác theo tính chất của mỗi loại hàng hóa được quy định tại Phụ lục I của Nghị định này và văn bản quy phạm pháp luật liên quan.

Những nội dung bắt buộc phải có khi in tem nhãn phụ

Trên tem nhãn phụ cần thiết phải có các thông tin sau:

Hướng dẫn sử dụng

Do tem chính chỉ in được ít thông tin & hình ảnh, thế nên khi in tem phụ sản phẩm phải có thêm phần chỉ dẫn sử dụng. Đây là thông tin giúp người tiêu dùng biết cách sử dụng sản phẩm sao để cho hiệu quả & đúng cách nhất.

Thành phần trong sản phẩm

Thành phần chính là những nguyên liệu, phụ gia, hương liệu được ứng dụng để tạo nên sản phẩm đó. Điều này sẽ phải có khi in nhãn phụ sản phẩm để người tiêu dùng có thể xem có thành phần nào mà bản thân hoặc người thân đang bị dị ứng hay không.

Nguồn gốc xuất xứ

Trên tem nhãn phụ phải ghi rõ xuất xứ, tên nước cung cấp và sản xuất để người sử dụng có thể nắm được.

in nhãn phụ giá rẻ
In nhãn phụ giá rẻ, theo yêu cầu tại In Sắc Màu

Nơi cung cấp và sản xuất

Thông tin nơi cung cấp và sản xuất ra sản phẩm đó để doanh nghiệp bạn có thể nhập khẩu về bán lại nội địa. Đơn vị kinh doanh này sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm hoàn toàn về sản phẩm này ở nơi mà họ đăng ký bán.

Bởi vậy, phải ghi đầy đủ các thông tin liên quan đến doanh nghiệp nhập khẩu và cung cấp sản phẩm này như: Tên, Địa chỉ công ty kinh doanh, số điện thoại liên lạc,…. Để người mua hàng & tổ chức chức năng có thể liên hệ khi cần.

Định lượng của hàng hóa

Định lượng này sẽ tùy theo từng sản phẩm mà được xem bằng trọng lượng tịnh hoặc thể tích sản phẩm. Giúp người dùng nắm được định lượng của sản phẩm phía bên trong.

Số lô hàng

Vì các hãng sẽ sản xuất khá nhiều đợt hàng hóa khác nên cần ghi chi tiết sản phẩm này được sản xuất ở lô nào. Như vậy khi sản phẩm có vấn đề gặp phải bên công ty kinh doanh sản xuất sẽ dễ dàng kiểm soát được sản phẩm của lô đó.

Số lô hàng
Thông tin trên tem phụ sản phẩm

Ngày sản xuất – Hạn sử dụng

Khi in tem nhãn phụ phải ghi rõ ngày sản xuất và hạn dùng để người tiêu dùng có thể biết được sản phẩm này có còn sử dụng được nữa hay không. Đặc biệt là những sản phẩm như: đồ ăn thức uống, thực phẩm chức năng, thuốc chữa bệnh,… Bởi nếu dùng phải sản phẩm quá hạn sẽ gây ra nguy hiểm cho người sử dụng.

Xem thêm: In Tem Dược Phẩm Tại In Sắc Màu

Lưu ý khi in nhãn phụ sản phẩm

Kích thước tem phụ

Tem do cơ quan, cá nhân ban hành phải làm thế nào để cho phù hợp với kích thước sản phẩm 1 cách cân đối nhất.

Màu sắc nhãn phụ

Màu sắc của chữ, số, hình ảnh…trên tem phải chi tiết rành mạch. Những nội dung cần phải được ghi bằng màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

Nội dung khi in tem phụ hàng nhập khẩu

Tên doanh nghiệp nhập khẩu, cơ sở cá nhân chịu nghĩa vụ với hàng hoá đó, hạn sử dụng, mã đăng ký, mã vạch, ngày cung cấp và sản xuất, ngày hết hạn,…Với ngôn ngữ nguyên gốc của hàng hoá bán trên thị trường.

Địa chỉ in tem phụ sản phẩm uy tín

Lưu ý cuối cùng đó là nên chọn lựa những đơn vị in nhãn phụ uy tín để thực hiện in ấn. Nên tìm hiểu một vài đơn vị in sau đó đối chiếu để chọn ra địa chỉ nào đang có nhiều khách hàng sử dụng đánh giá, thẩm định cao với trang thiết bị hiện đại & giá tiền phải chăng nhất để chọn lựa.

in tem phụ sản phẩm
In tem phụ sản phẩm theo yêu cầu

In tem phụ sản phẩm giá rẻ, lấy ngay tại In Sắc Màu

Hiện nay, In Sắc Màu đang là đơn vị in tem phụ sản phẩm giá rẻ, chất lượng uy tín và được nhiều người biết đến tại TPHCM. Với hơn 10 năm hoạt động, Công ty In Sắc Màu đã nhận được nhiều thẩm định và đánh giá tích cực từ phía khách hàng đối với các ấn phẩm in tem nhãn decal cho sản phẩm với chất lượng cao.

in tem phụ sản phẩm
In tem phụ sản phẩm giá rẻ, lấy ngay tại In Sắc Màu

Những ưu đãi khi đặt in tem nhãn phụ giá rẻ dán sản phẩm tại In Sắc Màu

  • Hình thức đặt hàng tốc độ và dễ dàng.
  • Khi đặt hàng số lượng lớn quý khách sẽ được chiết khấu % đơn.
  • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn tận tình miễn phí.
  • Thiết kế tem phụ sản phẩm theo yêu cầu và đúng quy định pháp luật.
  • Trang thiết bị, cơ sở hạ tầng kỹ thuật in hiện đại nhất trong ngành nghề in.
  • Giao nhận hàng miễn phí trong nội thành TPHCM.
  • Hỗ trợ gửi hàng hóa nhanh chóng trên mọi tỉnh thành.

Đặc biệt: Xưởng In Sắc Màu chúng tôi có nhận in nhanh giá rẻ lấy liền trong ngày với mọi loại sản phẩm, mọi số lượng nhưng vẫn đảm bảo số lượng và chất lượng sản phẩm bàn giao.

Lựa chọn được nơi in tem phụ uy tín, giá rẻ như tại In Sắc Màu cũng là cách giúp doanh nghiệp kinh doanh phát triển và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về loại ấn tem phụ này và chọn in khi có nhu cầu.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm