In Tem Phụ Sản Phẩm Giá Rẻ TPHCM

in tem phụ

In tem phụ hiện nay rất quan trọng, đây là ấn phẩm đã trở thành 1 phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh khi nhập khẩu các sản phẩm. Đây cũng là yếu tố bắt buộc theo quy định của nhà nước đối với những sản phẩm nhập khẩu. Trong bài hôm nay, In Sắc Màu chúng tôi sẽ tổng hợp lại thông tin liên quan về việc in nhãn phụ một cách đầy đủ nhất.

in tem nhãn phụ
In tem nhãn phụ giá rẻ tại In Sắc Màu

Tem nhãn phụ là gì?

Tem nhãn phụ là loại tem có được nhiệm vụ truyền tải và được sử dụng cho các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Loại nhãn phụ này cung cấp những thông tin như: Tên, hình ảnh minh họa, xuất xứ, hướng dẫn sử dụng và những thành phần có trong loại mặt hàng đó

Vì sao phải in tem phụ sản phẩm nhập khẩu?

Đối với tổ chức pháp luật nhà nước

Theo quy định Điều 17 Nghị định 175/2004/NĐ-CP về tem hàng hóa ngày 14/04/2017: “Nhãn phụ là nhãn thể hiện các nội dung bắt buộc được dịch từ nhãn gốc của sản phẩm đó từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt, phải bổ xung các nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật Việt Nam mà nhãn gốc còn thiếu”

Bởi vậy ngày nay việc in tem nhãn phụ rất quan trọng, cần thiết trong những công việc nhập khẩu hàng hoá.

Đối với người sử dụng

Việc lựa chọn 1 sản phẩm nào có thương hiệu kinh doanh, nguồn gốc chi tiết là điều thiết yếu mà người tiêu dùng nào cũng lựa chọn. Đặc biệt là các sản phẩm từ quốc tế.

Việc kiểm chứng này giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi dùng các sản phẩm, nhất là những sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người.

in nhãn phụ
In nhãn phụ sản phẩm tại In Sắc Màu

Quảng bá đơn vị kinh doanh

Việc in tem phụ sản phẩm còn giúp hỗ trợ tăng các cấp phân phối sản phẩm của doanh nghiệp đến nhiều nơi, nhiều khách hàng tiêu dùng hơn. Bởi trên tem nhãn phụ có ghi đầy đủ những thông tin về: Đơn vị sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh nhập khẩu như địa chỉ, số di động liên hệ, email, trang web,…

Những nội dung bắt buộc phải có khi in tem nhãn phụ

Trên tem nhãn phụ cần thiết phải có các thông tin sau:

Hướng dẫn sử dụng

Do tem chính chỉ in được ít thông tin & hình ảnh, thế nên khi in tem phụ phải có thêm phần chỉ dẫn sử dụng. Đây là thông tin giúp người tiêu dùng biết cách sử dụng sản phẩm sao để cho hiệu quả & đúng cách nhất.

Thành phần trong sản phẩm

Thành phần chính là những nguyên liệu, phụ gia, hương liệu được ứng dụng để tạo nên sản phẩm đó. Điều này sẽ phải có khi in nhãn phụ sản phẩm để người tiêu dùng có thể xem có thành phần nào mà bản thân hoặc người thân đang bị dị ứng hay không.

Nguồn gốc xuất xứ

Trên tem nhãn phụ phải ghi rõ xuất xứ, tên nước cung cấp và sản xuất để người sử dụng có thể nắm được.

in nhãn phụ giá rẻ
In nhãn phụ giá rẻ, theo yêu cầu tại In Sắc Màu

Nơi cung cấp và sản xuất

Thông tin nơi cung cấp và sản xuất ra sản phẩm đó để doanh nghiệp bạn có thể nhập khẩu về bán lại nội địa. Đơn vị kinh doanh này sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm hoàn toàn về sản phẩm này ở nơi mà họ đăng ký bán.

Bởi vậy, phải ghi đầy đủ các thông tin liên quan đến doanh nghiệp nhập khẩu và cung cấp sản phẩm này như: Tên, Địa chỉ công ty kinh doanh, số điện thoại liên lạc,…. Để người mua hàng & tổ chức chức năng có thể liên hệ khi cần.

Định lượng của hàng hóa

Định lượng này sẽ tùy theo từng sản phẩm mà được xem bằng trọng lượng tịnh hoặc thể tích sản phẩm. Giúp người dùng nắm được định lượng của sản phẩm phía bên trong.

Số lô hàng

Vì các hãng sẽ sản xuất khá nhiều đợt hàng hóa khác nên cần ghi chi tiết sản phẩm này được sản xuất ở lô nào. Như vậy khi sản phẩm có vấn đề gặp phải bên công ty kinh doanh sản xuất sẽ dễ dàng kiểm soát được sản phẩm của lô đó.

Ngày sản xuất – Hạn sử dụng

Khi in tem nhãn phụ phải ghi rõ ngày sản xuất và hạn dùng để người tiêu dùng có thể biết được sản phẩm này có còn sử dụng được nữa hay không. Đặc biệt là những sản phẩm như: đồ ăn thức uống, thực phẩm chức năng, thuốc chữa bệnh,… Bởi nếu dùng phải sản phẩm quá hạn sẽ gây ra nguy hiểm cho người sử dụng.

Xem thêm: In Tem Dược Phẩm Tại In Sắc Màu

in tem phụ
In tem phụ sản phẩm tại In Sắc Màu

Lưu ý khi in nhãn phụ sản phẩm

Kích thước tem phụ

Tem do cơ quan, cá nhân ban hành phải làm thế nào để cho phù hợp với kích thước sản phẩm 1 cách cân đối nhất.

Màu sắc nhãn phụ

Màu sắc của chữ, số, hình ảnh…trên tem phải chi tiết rành mạch. Những nội dung cần phải được ghi bằng màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

Nội dung khi in tem phụ

Tên doanh nghiệp nhập khẩu, cơ sở cá nhân chịu nghĩa vụ với hàng hoá đó, hạn sử dụng, mã đăng ký, mã vạch, ngày cung cấp và sản xuất, ngày hết hạn,…Với ngôn ngữ nguyên gốc của hàng hoá bán trên thị trường.

Địa chỉ in tem nhãn phụ uy tín

Lưu ý cuối cùng đó là nên chọn lựa những đơn vị in nhãn phụ uy tín để thực hiện in ấn. Nên tìm hiểu một vài đơn vị in sau đó đối chiếu để chọn ra địa chỉ nào đang có nhiều khách hàng sử dụng đánh giá, thẩm định cao với trang thiết bị hiện đại & giá tiền phải chăng nhất để chọn lựa.

in tem phụ sản phẩm
In tem phụ sản phẩm theo yêu cầu

In tem phụ sản phẩm giá rẻ, lấy ngay tại In Sắc Màu

Hiện nay, In Sắc Màu đang là đơn vị in tem phụ giá rẻ, chất lượng uy tín và được nhiều người biết đến tại TPHCM. Với hơn 10 năm hoạt động, Công ty In Sắc Màu đã nhận được nhiều thẩm định và đánh giá tích cực từ phía khách hàng đối với các ấn phẩm in tem nhãn decal cho sản phẩm với chất lượng cao.

Những ưu đãi khi đặt in tem nhãn phụ giá rẻ dán sản phẩm tại In Sắc Màu

  • Hình thức đặt hàng tốc độ và dễ dàng.
  • Khi đặt hàng số lượng lớn quý khách sẽ được chiết khấu % đơn.
  • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn tận tình miễn phí.
  • Thiết kế tem phụ sản phẩm theo yêu cầu và đúng quy định pháp luật.
  • Trang thiết bị, cơ sở hạ tầng kỹ thuật in hiện đại nhất trong ngành nghề in.
  • Giao nhận hàng miễn phí trong nội thành TPHCM.
  • Hỗ trợ gửi hàng hóa nhanh chóng trên mọi tỉnh thành.

Đặc biệt: Xưởng In Sắc Màu chúng tôi có nhận in nhanh giá rẻ lấy liền trong ngày với mọi loại sản phẩm, mọi số lượng nhưng vẫn đảm bảo số lượng và chất lượng sản phẩm bàn giao.

in tem phụ giá rẻ
In tem phụ giá rẻ tại In Sắc Màu

Lựa chọn được nơi in tem phụ uy tín, giá rẻ như tại In Sắc Màu cũng là cách giúp doanh nghiệp kinh doanh phát triển và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về loại ấn tem phụ này và chọn in khi có nhu cầu.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm