In Tem Nhãn Thực Phẩm Cần Lưu Ý Và Nắm Rõ Điều Gì?

in tem nhãn thực phẩm

Tem nhãn thực phẩm là một trong những ấn phẩm quan trọng để các đơn vị kinh doanh được phép cung cấp các sản phẩm ra thị trường để đáp ứng thị hiếu của người dùng. Khi đầu tư in tem nhãn sản phẩm các doanh nghiệp cần nắm rõ những quy định của pháp luật, đảm bảo về mặt nội dung và tính thẩm mỹ.

Những quy định khi in tem nhãn thực phẩm cần chú ý

Khi đầu tư in ấn tem nhãn thực phẩm cho hàng hóa trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Doanh nghiệp cần lưu ý và tuân thủ một số những quy định về tem nhãn thực phẩm như:

Những quy định khi in tem nhãn thực phẩm cần chú ý
Những quy định khi in tem nhãn thực phẩm cần chú ý

Sử dụng ngôn ngữ khi in tem nhãn thực phẩm

Khi in tem nhãn thực phẩm, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm cần lưu ý thông tin phải được ghi bằng tiếng Việt để người dùng có thể nắm rõ. Bên cạnh thông tin bằng tiếng Việt, doanh nghiệp có thể bổ sung thêm các mẫu tem phụ sản phẩm bằng tiếng Anh để phục vụ cho những đối tượng khách hàng nước ngoài. Những thông tin bằng tiếng Anh cần có kích thước bằng hoặc bé hơn tiếng Việt, không được sử dụng phông chữ tiếng Anh lớn hơn.

Đối với các sản phẩm hàng hóa nhập khẩu, mẫu tem nhãn thực phẩm được ghi bằng các thứ tiếng khác, doanh nghiệp cần in tem phụ để bổ sung thông tin cho sản phẩm.

Các thông tin cần có trên tem nhãn thực phẩm

Một số những thông tin bắt buộc phải có trước khi in tem nhãn thực phẩm theo quy định đề ra như:

Các thông tin cần có trên tem nhãn thực phẩm
Các thông tin cần có trên tem nhãn thực phẩm
  • Thương hiệu, công ty sản xuất sản phẩm
  • Địa điểm sản xuất sản phẩm
  • Thành phần nguyên liệu và định lượng sử dụng
  • Hướng dẫn cách bảo quản thực phẩm và thời hạn sử dụng thực phẩm 
  • Số công bố chỉ tiêu chuẩn chất lượng đã được đăng ký
  • Những lưu ý sử dụng thực phẩm (nếu có)

Các thông tin về thực phẩm được in ấn trên tem thực phẩm cần đơn  giản, dễ hiểu và chính xác. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tìm được những sản phẩm phù hợp với các nhu cầu sử dụng.

Sử dụng các loại chất liệu thân thiện, không độc hại

Khi in tem nhãn thực phẩm, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cần sử dụng loại chất liệu không gây ra sự độc hại bên cạnh những yếu tố thẩm mỹ và thông tin đầy đủ.

Tem nhãn thực phẩm cần đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng sẽ không bị biến dạng trong các điều kiện bảo quản làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Các loại chất liệu được sử dụng in tem nhãn thực phẩm

Tem nhãn sản phẩm có thể in ấn bằng nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp, từng mặt hàng sản phẩm, doanh nghiệp sẽ chọn cho mình loại chất liệu in tem nhãn thực phẩm phù hợp.

Một số loại chất liệu được sử dụng phổ biến có thể kể đến như: Tem nhãn dán thực phẩm bằng giấy, Tem nhãn thực phẩm bằng nhựa trong, nhựa đục, giấy kraft…

Mỗi loại chất liệu sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của một vài mặt hàng thực phẩm, doanh nghiệp kinh doanh nhất định. Điều này góp phần tạo nên sự đa dạng về mẫu mã tem nhãn thực phẩm trên thị trường hiện nay.

In tem nhãn thực phẩm giá rẻ lấy ngay tại In Sắc Màu

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị in tem nhãn thực phẩm có chuyên môn, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vơi kinh nghiệm làm việc, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng và nhận được sự hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, In Sắc Màu còn sở hữu hệ thống máy móc in kỹ thuật số hiện đại sẽ là những yếu tố góp phần mang đến cho khách hàng những mẫu tem nhãn có chất lượng tốt nhất để dán lên hàng hóa, thực phẩm.

Đặt in tem nhãn dán thực phẩm chất lượng, giá tốt tại công ty chúng tối, khách hàng còn được thiết kế mẫu sản phẩm miến phí, chiết khấu giá in với đơn hàng lớn và được giao hàng tận nơi.

Một số mẫu tem nhãn thực phẩm đẹp

Cùng tham khảo một vài mẫu tem nhãn dán thực phẩm đẹp, đa dạng mẫu mã

Mẫu tem dán thực phẩm - 1
Mẫu tem dán thực phẩm – 1
Mẫu tem dán thực phẩm - 2
Mẫu tem dán thực phẩm – 2
Mẫu tem dán thực phẩm - 3
Mẫu tem dán thực phẩm – 3
Mẫu tem dán thực phẩm - 4
Mẫu tem dán thực phẩm – 4
Mẫu tem dán thực phẩm - 5
Mẫu tem dán thực phẩm – 5
Mẫu tem dán thực phẩm - 6
Mẫu tem dán thực phẩm – 6
Mẫu tem dán thực phẩm - 7
Mẫu tem dán thực phẩm – 7
Mẫu tem dán thực phẩm - 8
Mẫu tem dán thực phẩm – 8
Mẫu tem dán thực phẩm - 9
Mẫu tem dán thực phẩm – 9
Mẫu tem dán thực phẩm - 10
Mẫu tem dán thực phẩm – 10
Mẫu tem dán thực phẩm - 11
Mẫu tem dán thực phẩm – 11
Mẫu tem dán thực phẩm - 12
Mẫu tem dán thực phẩm – 12

Khách hàng có nhu cầu đặt in tem nhãn thực phẩm giá rẻ tại công ty In Sắc Màu, vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay cho khách hàng.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm