100+ Mẫu Tag Mác Quần Áo Đẹp | Mác Quần Áo Cho Các Shop

mẫu tag quần áo đẹp

Tag mác quần áo là ấn phẩm được đặt in và sử dụng bởi tất cả các thương hiệu sản xuất, kinh doanh quần áo thời trang. Các mẫu tag quần áo thường được làm bằng nhiều loại chất liệu, nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi thương hiệu thời trang. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với In Sắc Màu tham khảo các mẫu tag quần áo đẹp, chất lượng của nhiều thương hiệu thời trang trên thị trường hiện nay. 

Mẫu tag quần áo đẹp bằng giấy Ivory

Giấy Ivory là chất liệu giấy tốt với một mặt được tráng phủ cao lanh bóng mịn, trắng sáng, mặt còn lại có màu trắng hơi ngà, bề mặt giấy nhẵn mịn. Khi dùng giấy Ivory để in tag quần áo, thông tin hiển thị trên các mẫu tag mác quần áo rất sắc nét, đẹp mắt, điều này sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng khi khách tìm hiểu, mua sắm quần áo.

Mẫu tag mác quần áo đẹp bằng giấy Mỹ thuật

Chất liệu giấy mỹ thuật thường được các thương hiệu thời trang lớn, có tên tuổi trên thị trường sử dụng để làm tag mác quần áo. Với chất lượng giấy tốt, có các đường gân, nhũ nổi bật trên mặt giấy, định lượng giấy cao…mác quần áo được tạo nên từ giấy mỹ thuật khi hoàn thiện rất sang trọng, treo lên quần áo sẽ thể hiện được đẳng cấp, vị trí của thương hiệu thời trang trên thị trường.

Mẫu mác quần áo đẹp bằng giấy Kraft

Bên cạnh giấy Ivory và giấy mỹ thuật, chất liệu giấy Kraft cũng được sử dụng vô rất nhiều để làm tag mác quần áo, thẻ treo quần áo. Với màu vàng nâu thu hút, các thông in trên tag luôn được làm nổi bật, giá thành in ấn rẻ hơn so với nhiều loại giấy thông dụng. Giấy Kraft đã và ngày càng được nhiều thương hiệu sản xuất, kinh doanh thời trang chú ý, sử dụng để làm nhãn mác quần áo thời trang.

In tag mác quần áo đẹp, sang trọng tại công ty In Sắc Màu

Nếu khách hàng cần tìm một xưởng in tag mác quần áo uy tín, chuyên môn cao để đặt in các mẫu tag quần áo đẹp, công ty In Sắc Màu sẽ là một lựa chọn phù hợp. Sản phẩm sẽ được gia công, in ấn bằng máy in kỹ thuật số nên thời gian hoàn thiện rất nhanh, chất lượng màu sắc, thông tin in trên tag rõ ràng, sắc nét. 

Khi sử dụng dịch vụ in tag quần áo tại In Sắc Màu, khách hàng được tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí bởi designer nhiều kinh nghiệm, được hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi hài lòng mới mang đi in. Khách hàng cũng có thể đặt in với số lượng ít hoặc nhiều tùy vào nhu cầu sử dụng. Tag mác quần áo sẽ được in mẫu để kiểm tra, sau đó mới tiến hành in theo số lượng khách đặt hàng. 

In ấn các mẫu tag quần áo đẹp, sang trọng tại công ty In Sắc Màu
In ấn các mẫu tag mác quần áo đẹp, sang trọng tại công ty In Sắc Màu

Hy vọng những thông tin chi tiết về dịch vụ in tag quần áo và các mẫu tag quần áo đẹp insacmau.com chia sẻ ở trên sẽ có ích với bạn đọc. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm