In Tag Quần Áo, Thẻ Treo Quần Áo Theo Yêu Cầu Giá Rẻ

In tag quần áo

In tag quần áo, thẻ treo quần áo là sản phẩm cần có đối với tất cả các cơ sở sản xuất, kinh doanh quần áo thời trang. Sản phẩm này sẽ cung cấp thông tin tổng quan về sản phẩm cho người tiêu dùng. Tag quần áo có thể được tạo nên từ nhiều loại chất liệu và nhiều kiểu dáng khá đa dạng. Khách hàng có thể cùng insacmau.com tìm hiểu chi tiết về sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Tag quần áo, thẻ treo quần áo là gì?

Tag quần áo, thẻ treo quần áo là những mẫu giấy với một số thông tin chi tiết về sản phẩm, thương hiệu sản xuất. Đây là ấn phẩm quan trọng, bắt buộc phải có nếu doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm bán ra thị trường.

In tag quần áo ấn tượng
Tag quần áo, thẻ treo quần áo là gì?

Các mẫu tag quần áo được làm từ những chất liệu gì?

Thông thường, các doanh nghiệp sản xuất quần áo thời trang sẽ đặt in cho mỗi dòng sản phẩm một mẫu tag riêng. Chất liệu giấy được chọn để in tag quần áo cũng khá đa dạng. Dưới đây là một số chất liệu thường được lựa chọn: 

In tag quần áo bằng giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu giấy cao cấp với cả 2 mặt đều được xử lý, phủ bóng bằng cao lanh. Loại giấy này được sản xuất với nhiều định lượng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, phân khúc quần áo, khách hàng có thể chọn định lượng, độ dày phù hợp để in tag quần áo.

In tag quần áo
In tag quần áo bằng giấy Couche

Nhờ bề mặt phủ cao lanh sáng, trắng và mịn nên những thông tin được in trên mặt thẻ tag được hiển thị rất nổi bật, ấn tượng.

In thẻ treo quần áo bằng giấy Bristol

Đây là một loại giấy bìa có độ dày cao hơn các loại giấy khác. Giấy có màu trắng sáng, mặt giấy mịn, cứng cáp và khả năng bắt màu, hiển thị thông tin ấn tượng. Khách hàng có thể cân nhắc, sử dụng chất liệu giấy Bristol để in tag cho quần áo thời trang khi cần 

In tag quần áo bằng giấy Kraft

Giấy Kraft là chất liệu được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất quần áo thời trang lựa chọn, sử dụng để in ấn thẻ treo cho quần áo.

Chất liệu giấy này có màu nâu vàng mang lại một chút cảm giác hoài cổ. Chính vì vậy, ngày càng nhiều thương hiệu thời trang chọn in tag quần áo bằng chất liệu giấy này.

Ngoài ra, so với các loại giấy trắng phổ biến trên thị trường, giá thành của giấy Kraft rẻ hơn tương đối. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc in ấn nhãn mác quần áo.

In tag quần áo giấy Kraft
In tag quần áo giấy Kraft

In thẻ tag cho quần áo bằng giấy Duplex

Ngoài các loại giấy trên, giấy Duplex cũng được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng để in ấn thẻ tag cho quần áo. Vì đặc điểm chất liệu giấy này chỉ có một mặt được phủ bóng nên hầu hết các thẻ treo quần áo bằng giấy Duplex đều có thiết kế kiểu gập đôi.

Những thông tin cần thiết sẽ được in ở mặt giấy nhẵn bóng, mặt còn lại sẽ được gập vào trong. Đây cũng là loại giấy hay được in tem nhãn decal dán lên sản phẩm

Các kiểu dáng thẻ treo quần áo phổ biến

Khi cần đặt in in tag quần áo, thẻ treo quần áo. Khách hàng có thể chọn một trong số các kiểu dáng được dùng phổ biến như:

In tag quần áo rẻ
Các kiểu dáng thẻ treo quần áo phổ biến
  • In tag quần áo hình chữ nhật
  • In thẻ treo quần áo hình vuông
  • In tag quần áo hình thoi…

Một số mẫu tag quần áo, thẻ treo quần áo đẹp, ấn tượng

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu tag quần áo đẹp In Sắc Màu đã tổng hợp được dưới đây.

In tag quần áo
Mẫu tag quần áo số 1
In tag quần áo đẹp
Mẫu tag quần áo số 2
In tag quần áo cao cấp
Mẫu tag quần áo số 3
In tag quần áo giấy Kraft
Mẫu tag quần áo số 4
In thẻ treo quần áo theo yêu cầu
Mẫu tag quần áo số 5
In thẻ treo quần áo
Mẫu tag quần áo số 6
In thẻ treo quần áo đẹp
Mẫu tag quần áo số 7
In thẻ treo quần áo
Mẫu tag quần áo số 8
In tag quần áo ấn tượng
Mẫu tag quần áo số 9
In tag quần áo
Mẫu tag quần áo số 10
In tag quần áo rẻ
Mẫu tag quần áo số 11

Đặt in tag quần áo theo yêu cầu, giá gốc, lấy ngay tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in ấn tem nhãn, in sticker theo yêu cầu, tem nhãn mác, tag quần áo… uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Được đầu tư công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, khi khách hàng đặt in tag quần áo tại In Sắc Màu, sản phẩm sẽ được hoàn thiện nay trong ngày hoặc nhận sản phẩm chỉ sau 2 – 3 ngày với số lượng in lớn.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin, được thiết kế mẫu và chỉnh sửa mẫu miễn phí khi sử dụng dịch vụ in tag quần áo tại công ty chúng tôi. Những sản phẩm được sản xuất tại insacmau.com có màu sắc, thông tin hiển thị rõ nét, không xảy ra tình trạng mờ nhòe làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ in tag quần áo chất lượng, giá rẻ tại TPHCM. Khách hàng có nhu cầu đặt in sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm