In lịch tết

Mô tả

Gần tới tết nguyên đáng 2024, nhu cầu in lịch tết giá rẻ lại càng tăng cao. Đối với các danh nghiệp, một cuốn lịch đẹp ấn tượng, sang trọng được xem như một món quà đặc biệt thay cho lời tri ân, tấm lòng của doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng và thể hiện lòng biết ơn đối với cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt chặn đường dài.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ in lịch tết 2024 theo yêu cầu, giá thành hợp lý, bạn đọc vui lòng theo dõi bì viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Bảng báo giá in lịch tết 2024

Dưới đây là bảng giá dịch vụ in lịch tết 2024 tại công ty In Sắc Màu

Bảng giá
In lịch tết mới nhất


Loại lịch nẹp thiếc

STT NỘI DUNG ĐVT SL GIÁ
01 Lịch nẹp thiếc 1 tờ

KT: 32 x 65 cm

Giấy C200, in offset 1 mặt, nẹp thiếc nhôm thành phẩm.

Tờ 50 38.000
100 25.000
200 18.000
300 14.000
400 11.000

Loại lịch treo tường

STT NỘI DUNG ĐVT SL GIÁ
02 Lịch treo tường 7 tờ

KT: 40 x 60 cm – 36 x 70 cm

Giấy C200, in offset 1 mặt, đóng lò xo trắng thành phẩm.

Cuốn 500 34.820
700 28.000
1.000 23.400
2.000 17.900
3.000 16.200

Loại lịch để bàn

STT NỘI DUNG ĐVT SL GIÁ
03 Lịch để bàn 13 tờ

KT: 16 x 22 cm

Giấy C230, in offset 2 mặt, đế giấy C150 in nhuộm xanh,
cán màn mờ, bồi bìa cứng chữ A, đóng lò xo trắng thành phẩm.

Cuốn 300 42.000
500 36.000
700 30.000
1.000 28.600
2.000 19.500
04 Lịch để bàn 13 tờ

KT: 19 x 21 cm

Giấy C230, in offset 2 mặt, đế giấy C150 in nhuộm xanh,
cán màng mờ, bồi bìa cứng 3 lớp, đóng lò xo trắng thành phẩm.

Cuốn 300 52.000
500 36.800
700 29.000
1.000 25.200
2.000 20.000

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, khách hàng có thể liên hệ với công ty In Sắc Màu để được báo giá chi tiết về dịch vụ in lịch tết nhé.

Ý nghĩa của những cuốn lịch tết

Cứ mỗi dịp xuân về, tết đến thì nhu cầu in lịch tết lại tăng cao. Các mẫu lịch tết được xem là một trong những ấn phẩm quà tặng vào dịp cuối năm mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Vào dịp cuối năm mọi người ai nấy cũng đều tất bật trang trí nhà cửa cho thật tim tươm, chỉnh chu để chào đón năm mới và tất nhiên không thể thiếu một vật phẩm vô cùng quan trọng thiếu đi nó, là thiếu đi hương vị tết cổ truyền của người Việt, đó chính là lịch tết.

In lịch tết 2023 giá rẻ tại In Sắc Màu
In lịch tết 2024 giá rẻ tại In Sắc Màu

Đối với các doanh nghiệp, in lịch tết 2024 để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng thể hiện lòng tri ân, biết ơn của doanh nghiệp đối với những người đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Những cuốn lịch tết sang trọng và ấn tượng được trang trí trong không gian của gia đình không chỉ dùng để xem ngày tháng, note lại các sự kiện đặc biệt, các mốc thời gian quan trọng mà nó còn mang giá trị nhận diện thương hiệu của công ty đến đối tác, khách hàng. Giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, mục tiêu chiến lược cho một năm mới sắp đến.

Lịch tết là ấn phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, những mẫu lịch tết là biểu tượng của một năm mới an khang thịnh vượng, là lúc để gia đình quay quần, sum họp bên nhau.

Những lưu ý cần tìm hiểu trước khi in lịch tết giá rẻ

Trước khi đầu tư in lịch tết giá rẻ, các doanh nghiệp cần lưu ý đến một vài điều như sau:

1. Xác định mục đích của việc in lịch Tết

Xác định mục đích là nền tảng tiền đề khi tiến hành in lịch tết tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi tiến hành công việc này quý khách hàng sẽ xác định được đâu là đối tượng mình trao tặng lịch, cũng như mục đích là gì? từng nhóm đối tượng người được trao tặng khác nhau, nhu cầu sử dụng, hoàn cảnh môi trường khác nhau mà mẫu mã thiết kế cũng sẽ thay đổi khác nhau sao cho phù hợp nhất. Cũng như đưa ra số lượng in lịch tết sao cho hợp lý…

Xác định mục đích của việc in lịch tết
Xác định mục đích của việc in lịch tết
 • Nếu mục đích của quý khách là dành tặng cho các đối tác, khách hàng thân thiết thì cần lựa chọn những mẫu mã thiết kế sang trọng, tinh thế thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp mình. Đồng thời nâng cao giá trị món quà, giúp bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt đối tác, khách hàng hơn. Có thể lựa chọn những mẫu mã như lịch gỗ, lịch bloc,… để treo trưng bày trong nhà hay văn phòng rất đẹp, sang trọng và tinh tế..
 • Đối với mục đích tặng cho nhân viên, gia đình người thân, bạn bè có thể sử dụng lịch để bàn, lịch treo tường sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với hoàn cảnh, môi trường nhưng không làm giảm đi giá trị, ý nghĩa mà bạn muốn trao gửi đến họ.

Dù là sử dụng với mục đích nào đi chăng nữa, thì các mẫu lịch tết phải được thiết kế chỉn chu, tinh tế, không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh mà còn góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu tới mọi người.

2. Thời điểm in lịch tết năm 2024

Chọn lựa đúng thời điểm in ấn lịch tết là sự nhạy bén giúp ích cho quý khách hàng rất nhiều, khi thời gian in phù hợp không quá sớm hay quá muộn.

 • Việc bạn chọn thời điểm in lịch tết 2024 quá muộn sẽ gặp khó khăn hơn trong vấn đề lựa chọn cơ sở in ấn lịch uy tín chính bởi thời gian gấp rút như thế này làm cho quá trình thiết kế, sáng tạo ấn phẩm lịch của bạn trở nên sơ xài, cẩu thả. Kéo theo hệ lụy các sản phẩm lịch tết mà bạn đã đổ công sức chi phí được tạo ra không đạt được chất lượng cao như mong muốn.
 • Hay in quá sớm, bạn sẽ không bắt kịp xu hướng của các loại lịch tết, những mẫu mã, thiết kế độc đáo, sáng tạo theo những phong cách mới nhất. Tất nhiên rồi bạn sẽ phải nhận số phận tụt lại phía sau trở thành công ty hơi lép vế với các công ty đối thủ. Hay thậm chí những món quà mà bạn trao gửi đến các đối tượng được tặng nó không giúp bạn chiếm lĩnh được thiện cảm của họ, mà còn làm cho doanh nghiệp bạn bị mất điểm cộng quan trọng trong mắt đối tác, khách hàng.
Thời điểm in lịch tết 2024
Thời điểm in lịch tết 2024

3. Chất liệu giấy in lịch tết giá rẻ

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với đối tượng khách hàng, sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ trong việc in lịch tết giá rẻ năm 2024 này.

 • Giấy in lịch tết thường dùng là giấy Couche Matt. Ngoài ra in lịch tết có thể dùng giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror… phù hợp cho doanh nghiệp lớn có nhu cầu in lịch mỹ thuật chất lượng cao, để dành tặng cho những vị khách Vip của đơn vị mình.
 • Định lượng giấy dùng in lịch tết : Sau khi chọn được chất lượng giấy thì quý khách cần lựa chọn định lượng giấy để có độ dày mỏng theo mong muốn.
 • Giấy in lịch tết giá rẻ thường sử định lượng từ: 200 – 300gms. Các loại lịch khác nhau thường sử dụng các loại giấy có định lượng khác nhau.

Mỗi chất liệu giấy sẽ phù hợp từng loại lịch khác nhau, các doanh nghiệp có thể cân nhắc để chọn được mẫu lịch tết đẹp, chất lượng.

4. Lựa chọn kích thước theo tiêu chuẩn

Khi đến với địa chỉ in ấn lịch tết chuyên nghiệp. Quý khách sẽ nhận được tư vấn cụ thể rõ ràng từng chi tiết trên sản phẩm lịch. Một số kích thước cụ thể từng loại lịch bên dưới sẽ giúp các bạn dễ hình dung hơn:

 • Lịch treo tường có kích thước là: 40x60cm và 35x70cm
 • Lịch lò xo có kích thước là: 30x40cm
 • Lịch treo để bàn có kích thước là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm

Có rất nhiều kích thước in lịch tết trên thị trường, các doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu công ty in lịch sử dụng kích thước riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Việc xác định chính xác kích thước lịch cần in giúp các mẫu lịch vừa đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao.

5. Chọn lựa cơ sở in ấn uy tín – Giá rẻ – In nhanh

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở hoạt động trong lĩnh vực in ấn, trải dài và phân bố rộng khắp nơi. Sẽ thật khó khăn để chọn cho mình một cơ sở in lịch tết giá rẻ phù hợp, trong vô vàng địa điểm in ấn với những lời mời chào rầm rộ, cuốn hút như vậy.

Hãy thật thông minh để lựa chọn đúng đắn, tiến hành tìm hiểu kĩ bằng những phép so sánh. Một số tiêu chí cơ bản sau sẽ giúp quý khách nhận diện và đưa ra quyết định lựa chọn dễ dàng hơn:

 • Tìm hiểu kỹ thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm thông qua kênh thông tin, hay những feedback từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ in ấn tại cơ sở đó.
 • Máy móc, cơ sở thiết bị công nghệ hiện đại.
 • Thái độ phục vụ thông qua cách chăm sóc tư vấn, hãy tim hiểu về sự uy tín của cơ sở đó.
 • Tìm hiểu các sản phẩm đã và đang được tạo ra tại địa điểm đó.
 • Xem các thông tin trên website có được cập nhật thường xuyên hay không

In Sắc Màu – Địa chỉ in ấn chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, khẳng định tư vấn thiết kế sáng tạo, giúp quý khách hàng lựa chọn cho mình kiểu mẫu phù hợp nhất, đúng với mục đích, đối tượng trao gửi của quý khách hàng. Kèm theo những thiết kế, mẫu mã khác nhau mà In Sắc Màu luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất cho từng sản phẩm( cam kết rẻ hơn so với thị trường). Đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, không làm gián đoạn hoạt động, chiến lược kinh doanh của quý khách hàng( có thể lấy ngay trong ngày).

Các bạn có nhu cầu đặt in lịch tết giá rẻ theo mẫu hay muốn thiết kế mẫu mới thì công ty in chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm. thiết kế đến khi bạn hài lòng. In Sắc Màu hân hoan, chào đón các bạn đến với chúng tôi!.

Một số mẫu in lịch tết đẹp, ấn tượng tại In Sắc Màu

In Sắc Màu luôn hổ trợ khách hàng in lịch tết gí rẻ theo yêu cầu với nhiều mẫu lịch đẹp, hợp xu hướng nhất hiện nay. Một số mẫu lịch nổi bật và ấn tượng tại In Sắc màu

Mẫu lịch treo tường 2024

Mẫu lịch để bàn 2024 đẹp

Mẫu in lịch bloc 2024

Mẫu lịch lò xo giữa bộ số năm 2024

Trên đây là các mẫu in lịch tết giá rẻ 2024 đẹp, ấn tượng cũng như bảng giá in lịch tết năm 2024 tại công ty In Sắc Màu. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in ấn lịch tết chất hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau:

 • Hotline: 0888 365 303 – 0888 375 303
 • Email: in@insacmau.com

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.