In Lịch Để Bàn

Mô tả

In lịch để bàn theo yêu cầu là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp mỗi dịp Tết đến Xuân về, các mẫu lịch để bàn không chỉ được sử dụng để xem ngày tháng, những mẫu lịch tết hiện nay còn được sử dụng như những vật trang trí đẹp mắt cho bàn làm việc, bàn học hay những khoảng không gian riêng tư của mỗi người. Bên cạnh đó in lịch tết để bàn thiết kế theo yêu cầu còn là sản phẩm thường xuyên được các đơn kinh doanh lựa chọn để in ấn và làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác mỗi dịp cuối năm. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về tác dụng, kiểu dáng, kích thước của lịch để bàn 2024 và tham khảo các mẫu lịch để bàn đẹp trong bài viết dưới đây. 

In lịch để bàn theo yêu cầu có tác dụng gì?

So với các loại lịch khác như: Lịch bloc, lịch treo tường, lịch lò xo… Các mẫu lịch tết để bàn có khá nhiều điểm khác biệt đồng thời cung mang lại nhiều tác dụng cho người dùng như: 

in lịch để bàn 2024
In lịch để bàn theo yêu cầu có tác dụng gì?
 • Lịch để bàn thường được thiết kế và in ấn với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với chức năng chính dùng để xem ngày, ghi chú và đánh dấu những sự kiện quan trọng của mỗi cá nhân và vừa vặn với không gian bàn làm việc.
 • Nhiều doanh nghiệp có thể in lịch để bàn theo yêu cầu để làm quà cho nhân viên khách hàng hay đối tác kinh doanh vào dịp cuối năm để thể hiện sự trân trọng, như một lời tri ân sâu sắc của doanh nghiệp đến những người đã luôn đồng hành cùng công ty.
 • Những món quà dành cho nhân viên vào dịp cuối năm sẽ góp phần làm tăng sự gắn kết giữa nhân viên với doanh nghiệp. Đây là điều quan trọng cho sự phát triển của bất kỳ một doanh nghiệp nào đang hoạt động trên thị trường.

Bảng báo giá in lịch để bàn 2024

Tham khảo giá in lịch để bàn 2024 tại công ty In Sắc Màu qua bảng dưới đây.

Bảng giá lịch để bàn 2024

STT NỘI DUNG ĐVT SL GIÁ
01 Lịch để bàn 13 tờ

KT: 16 x 22 cm

Giấy C230, in offset 2 mặt, đế giấy C150 in nhuộm xanh,
cán màn mờ, bồi bìa cứng chữ A, đóng lò xo trắng thành phẩm.

Cuốn 300 42.000
500 36.000
700 30.000
1.000 28.600
2.000 19.500
02 Lịch để bàn 13 tờ

KT: 19 x 21 cm

Giấy C230, in offset 2 mặt, đế giấy C150 in nhuộm xanh,
cán màng mờ, bồi bìa cứng 3 lớp, đóng lò xo trắng thành phẩm.

Cuốn 300 52.000
500 36.800
700 29.000
1.000 25.200
2.000 20.000

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, khách hàng có thể liên hệ với công ty In Sắc Màu để được báo giá chi tiết về dịch vụ in lịch tết nhé.

Kích thước lịch để bàn 2024

Lịch để bàn được đặt in với nhiều kích thước tùy thuộc vào từng khách hàng. Tuy nhiên có một vài kích thước được chọn và sử dụng rất phổ biến như: 

 • Lịch để bàn kích thước 13 x 28cm
 • Lịch để bàn kích thước 14.5 x 24.5cm
 • Lịch để bàn kích thước 16 x 22cm
 • Lịch để bàn kích thước 19 x 20cm
 • Lịch để bàn kích thước 24 x 15cm

Lịch để bàn có những loại nào? 

Một số kiểu dáng thường được đặt in và sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường mỗi dịp tết như:  

Lịch để bàn có những loại nào?
Lịch để bàn có những loại nào?
 • Các mẫu lịch để bàn kiểu chữ A
 • Các mẫu lịch để bàn dáng chữ M
 • Các mẫu lịch để bàn đế làm bằng nhựa
 • Một số mẫu lịch để bàn đế làm bằng gỗ…

Những chất liệu thường dùng khi in lịch để bàn theo yêu cầu

Lịch để bàn là ấn phẩm cần có độ dày cao, cứng cáp để khi đặt lên bàn sẽ đứng được mà không bị trúc ngã. Các tờ lịch dùng để in các tháng trên lịch để bàn cũng cần có độ dày và màu sắc trắng và chất giấy phải mịn để thông tin được hiển thị rõ ràng, sắc nét. Vì vậy chất liệu dùng để in lịch để bàn 2024 phải là những loại giấy tốt, định lượng cao, màu giấy sáng.

Một số loại giấy thường được dùng nhiều nhất khi in lịch để bàn như: 

 • Các chất liệu giấy in tờ lịch để bàn: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy Bristol, giấy mỹ thuật
 • Nhưng chất liệu giấy để in đế lịch để bàn: Giấy bìa cứng, giấy carton sóng, giấy carton lạnh. Tất cả những chất liệu dùng làm đế lịch để bàn đều cần được bồi một lớp giấy bóng mịn bên ngoài để tạo sự thu hút và tăng tính thẩm mỹ, chất lượng cho mẫu lịch khi in xong.

Một số yếu tố tác động đến chất liệu lịch để bàn khi in ấn

Khi in ấn lịch để bàn 2024, có nhiều yếu tố tác động trực tiếp đến chất lượng của lịch khi hoàn thiện. Vì vậy nên khách hàng đặt in sản phẩm cần hết sức lưu ý để đảm bảo lịch khi in xong sẽ có chất lượng tốt nhất:

 • Cần cân nhắc, lựa chọn loại giấy in lịch để bàn: Chất liệu giấy tác động rất nhiều đến chất lượng của lịch sau khi in, vì vậy khách hàng cần xác định rõ nhu cầu sử dụng, đối tượng sử dụng và tìm hiểu về các chất liệu giấy để chọn ra loại giấy có chất lượng tốt nhất để sử dụng. 
 • Kích thước lịch để bàn: Lịch để bàn luôn ưu tiên các kích thước nhỏ gọn để phù hợp với nhu cầu của dụng của người dùng. Vậy nên khách hàng đặt in lịch để bàn theo yêu cầu cho mùa tết 2024 cũng cần lưu ý đến kích thước của mẫu lịch.
 • Sử dụng các kỹ thuật gia công: Để các mẫu lịch để bàn thêm ấn tượng và sang trọng sau khi in xong. Khách hàng có thể sử một số kỹ thuật gia công như: Ép kim, ép nhũ, cán màng hay dập nổi, dập chìm…
 • Bố cục thông tin, hình ảnh trên mẫu lịch để bàn cũng cần được phân chia hợp lý để tạo được điểm nhẫn khi nhìn vào. Đây là yếu tố quan trọng quyết định việc khách hàng có ấn tượng với mẫu lịch khi đưa ra thị trường tiêu thụ hay không. 
 • Lựa chọn một xưởng in tốt, có trình độ chuyên môn cao cũng là một yếu tố quan trọng khách hàng cần chú ý để các mẫu lịch để bàn được in xong sẽ có chất lượng tốt nhất.

In lịch để bàn 2024 ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ?

Có rất nhiều cơ sở sản xuất, in ấn lịch để bàn cho khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để có được những mẫu lịch chất lượng nhất, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình những đơn vị in ấn chuyên nghiệp để sở hữu cho mình những sản phẩm ấn tượng nhất.

In lịch để bàn 2024 thiết kế ấn tượng tại In Sắc Màu
In lịch để bàn 2024 thiết kế ấn tượng tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa phù hợp cho khách hàng khi có nhu cầu in lịch để bàn 2024 theo yêu cầu với giá thành phù hợp. Được đầu tư công nghệ in ấn chuyên nghiệp hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao sẽ hỗ trợ tận tình để mang lại cho khách hàng những mẫu lịch để bàn 2024 có chất lượng tốt nhất. .

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ in lịch để bàn 2024 thiết kế theo yêu cầu tại công ty In sắc Màu, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: 

 • Khách hàng được làm việc trực tiếp với designer để lên ý tưởng mẫu lịch và thiết kế dựa vào những ý tưởng đó của khách hàng. 
 • Tất cả các khâu tư vấn thông tin, thiết kế mẫu lịch và chỉnh sửa mẫu lịch để bàn theo ý của khách hàng đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí. 
 • Sau khi khách hàng đồng ý chốt mẫu lịch để bàn cuối cùng, sản phẩm sẽ được in mẫu trước để kiểm tra chất lượng thân lịch, các thông tin in trên lịch đã chính xác hay chưa và hình ảnh minh họa sử dụng có bị vỡ nét, mờ nhòe hay không. 
 • Sau khi kiểm tra và đảm bảo không có sai sót, lịch sẽ được tiến hành in ấn theo số lượng đặt hàng của khách. 
 • Sau khi in xong, sản phẩm sẽ được giao tận nơi cho khách hàng, những khách hàng ở nội thành TPHCM sẽ được miễn phí phí ship.

Mẫu in lịch để bàn 2024 thiết kế theo yêu cầu chất lượng tại công ty In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu hiện đang cung cấp dịch vụ in lịch để bàn 2024 chất lượng, thiết kế đa dạng mẫu mã hợp xu hướng, dưới đây là một số mẫu lịch để bàn 2024 đẹp, chất lượng để khách hàng tham khảo:

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in lịch để bàn theo yêu cầu năm 2024 chất lượng, giá tốt thì hãy liên hệ ngay với công ty In Sắc Màu để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.