Xưởng In Tem Nhãn Yến Sào Cao Cấp

in tem nhãn yến sào

In tem nhãn yến sào dán lên chai lọ, hộp đựng yến đem lại nhiều lợi ích cho quá trình xây dựng thương hiệu, thu hút sự chú ý và tạo dựng niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm. Để tạo ra những mẫu tem yến sào cao cấp, đẹp mắt, khách hàng cần lưu ý đến nhiều yếu tố trong quá trình thiết kế, in ấn. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về tem nhãn yến sào và tổng hợp một số mẫu tem nhãn yến sào đẹp, sang trọng đến từ nhiều thương hiệu để bạn đọc tiện tham khảo. 

Lợi ích của các mẫu tem nhãn yến sào đẹp, cao cấp

Với một mặt hàng cao cấp như yến sào, việc in tem nhãn yến sào cao cấp, thiết kế đẹp để dán lên sản phẩm là điều cần thiết, đồng thời đây cũng là một cách để marketing cho doanh nghiệp rất hiệu quả bởi ngoài chất lượng sản phẩm, bao bì và tem nhãn yến sào đẹp cũng là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của một thương hiệu yến.

in tem nhãn yến sào
Lợi ích của các mẫu tem nhãn yến sào đẹp, cao cấp
 • Các mẫu tem nhãn yến sào đẹp, sang trọng góp phần giúp khách hàng chú ý ơn đến mặt hàng yến sào thương hiệu bạn đang cung cấp.
 • In và dán tem yến sào đẹp cao cấp cũng giúp nâng cao giá trị, nâng tầm thương hiệu cho thương hiệu, gia tăng độ phổ biến của thương hiệu, sản phẩm trên thị trường.
 • Những thông tin in trên tem nhãn yến sào cũng giúp khách hàng có thêm thông tin để cân nhắc khi cần mua yến.

In tem nhãn yến sào cần những thông tin gì?

Khi đặt in tem nhãn yến sào, điều mà doanh nghiệp mong muốn làm sao để có nhãn mác đẹp. Yếu tố nội dung trên tem nhãn ra sao cần được chú trọng. Thông thường, các loại tem nhãn yến sào trên thị trường hiện nay bao gồm các nội dung như:

in tem nhãn yến sào giá rẻ
In tem nhãn yến sào cần những thông tin gì?
 • Logo công ty;
 • Tên sản phẩm, thương hiệu yến sào;
 • Thành phần, công dụng của sản phẩm;
 • Khối lượng tịnh;
 • Hướng dẫn sử dụng;
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng;
 • Mã vạch, mã QR nếu có.

Hộp đựng yến sào trên thị trường hiện nay có quy cách, kích thước tương tự nhau. Nội dung trên nhãn yến sào cũng chỉ giới hạn những mục này vì hộp yến sào khá nhỏ. Nếu cung cấp quá nhiều thông tin sẽ không đủ chỗ để bố trí thêm phần hình ảnh.

Chọn chất liệu cho tem nhãn yến sào

Có nhiều chất liệu để in tem nhãn yến sào, điều này tuỳ thuộc vào tài chính của khách hàng. Một số loại chất liệu thường được sử dụng nhất để bạn tham khảo như:

in tem nhãn yến sào
Chọn chất liệu cho tem nhãn yến sào
 • Decal giấy: Đây là loại tem nhãn yến sào phổ biến nhất hiện nay với chất lượng in đẹp và giá thành rẻ. Hầu như đa số đơn vị yến sào đều chọn loại decal giấy này.
 • Decal nhựa: Loại decal này được làm từ chất liệu nhựa PVC. Ưu điểm của chất liệu là không thấm nước, có thể chịu mức nhiệt độ cao, độ bền tốt.
 • Decal xi bạc: Trên bề mặt decal sẽ được phủ thêm một lớp bạc mỏng nên có tên là decal xi bạc. Loại decal này sẽ cho ra sản phẩm tem nhãn cao cấp.
 • Decal remove: Loại decal này có ưu điểm là khả năng bám dính chắc chắn. Khi bóc ra khỏi bề mặt dán sẽ không để lại vết kéo, nếu dán hỏng có thể dán lại được.

Khách hàng có thể cân nhắc loại chất liệu ưng ý tuỳ vào mục đích và yêu cầu sử dụng cho từng sản phẩm yến sào. Và lưu ý thêm là nếu decal in trong suốt có thể dùng cho chai, lo…

Còn đối với decal giấy chỉ phù hợp để dán lên hộp giấy, hộp bằng nhựa. Nếu muốn sản phẩm yến sào đẹp lung linh, sang trọng, có thể chọn thêm phương pháp ép nhũ với chi phí cao hơn.

10+ mẫu tem yến sào đẹp, sang trọng tại In Sắc Màu

Tham khảo 10+ mẫu tem yến sào đẹp, kiểu dáng sang trọng, ấn tượng được thiets kế, in ấn tại xưởng In Sắc Màu.

in tem nhãn yến sào
Mẫu tem yến sào đẹp – 1
in tem nhãn yến sào
Mẫu tem yến sào đẹp – 2
in tem nhãn yến sào
Mẫu tem yến sào đẹp – 3
in tem nhãn yến sào
Mẫu tem yến sào đẹp – 4
in tem nhãn yến sào giá rẻ
Mẫu tem yến sào đẹp – 5
in tem nhãn yến sào đẹp
Mẫu tem yến sào đẹp – 6
in tem nhãn yến sào
Mẫu tem yến sào đẹp – 7
in tem nhãn yến sào
Mẫu tem yến sào đẹp – 8
in tem nhãn yến sào
Mẫu tem yến sào đẹp – 9
in tem nhãn yến sào
Mẫu tem yến sào đẹp – 10

In Sắc Màu – Địa chỉ in tem nhãn yến sào chất lượng cao

Trên thị trường không thiếu nơi cung cấp dịch vụ in ấn, đa phần là từ khâu thiết kế đến khâu gia công hoàn thiện. Tuy nhiên, điều mà khách hàng quan tâm nhất vẫn là chất lượng tem nhãn cũng như chi phí thế nào. Bạn đã tìm ra địa chỉ in tem yến sào phù hợp cho đơn vị mình?

Công ty In Sắc Màu chuyên cung cấp dịch vụ in sticker theo yêu cầu, in tem nhãn cực kỳ uy tín tại TP HCM. Là đối tác của rất nhiều khách hàng,, đối tác lớn nhỏ và đều nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm. Sự lựa chọn phù hợp nhất, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm.

Khi đặt in tem yến sào tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ được hỗ trợ thông tin, được miễn phí thiết kế, chỉnh sửa mẫu sản phẩm. Với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, ứng dụng công nghệ in ấn tem mới nhất, mực in cao cấp… Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem nhãn yến sào chất lượng nhất.

in tem nhãn yến sào
In Sắc Màu – Địa chỉ in tem nhãn yến sào chất lượng cao

Với một số thông tin insacmau.com vừa chia sẻ, hy vọng sẽ có ích với bạn đọc.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm