Xưởng In Tem Yến Sào Cao Cấp

in tem nhãn yến sào

Bạn có biết rằng tem yến sào đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sản xuất và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tạo dựng thương hiệu, thu hút sực chú ý chú ý của khách hàng. Để tạo ra những mẫu tem yến sào chất lượng, khách hàng cần lưu ý đến nhiều yếu tố. Trong bài viết đước đây, bạn đọc hãy cùng In Sắc Màu tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật in ấn, chất liệu sử dụng và một số kiểu dáng tem nhãn yến sào được dùng phổ biến.

Lợi ích của tem yến sào

Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn doanh nghiệp, cửa hàng cung cấp yến sào phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, tính cạnh tranh giữa các thương hiệu kinh doanh yến sào với nhau rất lớn. Ngoài chất lượng của yến sào, bao bì và tem nhãn đẹp cũng là yếu tố thu hút khách hàng.

in tem nhãn yến sào
Lợi ích của in tem nhãn yến sào

Tem nhãn in trên hộp yến sào đẹp, sang trọng là một ưu thế giúp khách hàng tiềm năng tiếp cận sản phẩm của bạn hiệu quả hơn. In tem nhãn decal sẽ giúp sản phẩm nâng cao giá trị, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì vậy mà hầu như các sản phẩm yến sào hiện nay có tem nhãn vô cùng ấn tượng, bắt mắt.

Thử đặt mình vào vị trí người mua hàng, khi chưa dùng thử sản phẩm. Bạn sẽ chọn một sản phẩm có tem nhãn đẹp, có đầu tư, hay chọn sản phẩm có tem nhãn mờ nhạt, không có chút ấn tượng? Tất nhiên, chưa biết chất lượng của sản phẩm yến sào đó ra sao, nhưng hộp yến sào có tem nhãn đẹp vẫn có cơ hội cao được bán ra cao hơn, cơ hội được phân phối rộng rãi hơn ở các cửa hàng, siêu thị,…

Với một mặt hàng cao cấp như yến sào, việc in tem yến sào là điều cần thiết. Đồng thời cũng là một cách để marketing cho doanh nghiệp. Giúp người tiêu dùng định hình sản phẩm này của ai sản xuất. Nhờ đó sản phẩm sẽ có độ tin cậy cao hơn khi khách hàng mua sản phẩm.

Các nội dung trong in tem nhãn yến sào

Khi đặt in tem yến sào, điều mà doanh nghiệp mong muốn làm sao để có nhãn mác đẹp. Yếu tố nội dung trên tem nhãn ra sao cần được chú trọng. Thông thường, các loại tem nhãn yến sào trên thị trường hiện nay bao gồm các nội dung như:

 • Logo công ty;
 • Tên sản phẩm, thương hiệu yến sào;
 • Thành phần, công dụng của sản phẩm;
 • Khối lượng tịnh;
 • Hướng dẫn sử dụng;
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng;
 • Mã vạch, mã QR nếu có.

Hộp đựng yến sào trên thị trường hiện nay có quy cách, kích thước tương tự nhau. Nội dung in tem nhãn cũng chỉ giới hạn những mục này vì hộp yến sào khá nhỏ. Nếu cung cấp quá nhiều thông tin sẽ không đủ chôỗ để bố trí thêm phần hình ảnh.

Chọn chất liệu cho tem nhãn yến sào

Chọn chất liệu cho tem nhãn yến sào

Có nhiều chất liệu để in tem nhãn yến sào, điều này tuỳ thuộc vào tài chính của khách hàng. Một số loại chất liệu thường được sử dụng nhất để bạn tham khảo như:in tem nhãn yến sào giá rẻ

 • Decal giấy: Đây là loại tem nhãn yến sào phổ biến nhất hiện nay với chất lượng in đẹp và giá thành rẻ. Hầu như đa số đơn vị yến sào đều chọn loại decal giấy này.
 • Decal nhựa: Loại decal này được làm từ chất liệu nhựa PVC. Ưu điểm của chất liệu là không thấm nước, có thể chịu mức nhiệt độ cao, độ bền tốt.
 • Decal xi bạc: Trên bề mặt decal sẽ được phủ thêm một lớp bạc mỏng nên có tên là decal xi bạc. Loại decal này sẽ cho ra sản phẩm tem nhãn cao cấp.
 • Decal remove: Loại decal này có ưu điểm là khả năng bám dính chắc chắn. Khi bóc ra khỏi bề mặt dán sẽ không để lại vết kéo, nếu dán hỏng có thể dán lại được.

Khách hàng có thể cân nhắc loại chất liệu ưng ý tuỳ vào mục đích và yêu cầu sử dụng cho từng sản phẩm yến sào. Và lưu ý thêm là nếu decal in trong suốt có thể dùng cho chai, lo…

Còn đối với decal giấy chỉ phù hợp để dán lên hộp giấy, hộp bằng nhựa. Nếu muốn sản phẩm yến sào đẹp lung linh, sang trọng, có thể chọn thêm phương pháp ép nhũ với chi phí cao hơn.

Các mẫu tem nhãn yến sào đẹp tại In Sắc Màu

Tham khảo một số mẫu tem yến sào ấn tượng, chuyên nghiệp

in tem nhãn yến sào

in tem nhãn yến sào

in tem nhãn yến sào

in tem nhãn yến sào

in tem nhãn yến sào giá rẻ

in tem nhãn yến sào đẹp in tem nhãn yến sào in tem nhãn yến sào

in tem nhãn yến sào

in tem nhãn yến sào

In Sắc Màu – in tem nhãn yến sào chất lượng cao

Trên thị trường không thiếu nơi cung cấp dịch vụ in ấn, đa phần là từ khâu thiết kế đến khâu gia công hoàn thiện. Tuy nhiên, điều mà khách hàng quan tâm nhất vẫn là chất lượng tem nhãn cũng như chi phí thế nào. Bạn đã tìm ra địa chỉ in tem yến sào phù hợp cho đơn vị mình?

Công ty In Sắc Màu chuyên cung cấp dịch vụ in sticker theo yêu cầu, in tem nhãn cực kỳ uy tín tại TP HCM. Là đối tác của rất nhiều khách hàng,, đối tác lớn nhỏ và đều nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm. Sự lựa chọn phù hợp nhất, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm.

Khi đặt in tem yến sào tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ được hỗ trợ thông tin, được miễn phí thiết kế, chỉnh sửa mẫu sản phẩm. Với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, ứng dụng công nghệ in ấn tem mới nhất, mực in cao cấp… Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem nhãn yến sào chất lượng nhất.

Với một số thông tin insacmau.com vừa chia sẻ, hy vọng sẽ có ích với bạn đọc.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm