In Túi Giấy Kraft Trắng Theo Thương Hiệu Riêng Giá Rẻ 

túi giấy kraft trắng

Những chiếc túi giấy Kraft trắng được trải qua quá trình xử lý nên màu sắc rất nổi bật. Những thông tin được in trên mặt túi được làm bằng giấy Kraft trắng, vì vậy nên các chi tiết, nội dung được hiển thị vô cùng nổi mặt và ấn tượng. Để hiểu thêm về sản phẩm túi giấy này, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây của In Sắc Màu.

Túi giấy Kraft trắng là gì?

Túi giấy Kraft là những mẫu túi giấy được thiết kế và in ấn bằng chất liệu giấy Kraft đã được xử lý và có màu trắng. 

túi giấy kraft trắng
Túi giấy kraft trắng là gì?

Rất nhiều thương hiệu kinh doanh trên thị trường hiện nay đều lựa chọn in túi giấy Kraft trắng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng khi mua sắm. Việc in túi bằng giấy Kraft trắng vừa giúp khách hàng có được những chiếc túi giấy đẹp vừa mang đến cho cơ sở kinh doanh nhiều lợi ích trong quá trình hoạt động.

Ưu điểm của những mẫu túi giấy Kraft trắng theo thương hiệu

So với nhiều nhiều loại túi giấy khác, những mẫu túi giấy Kraft trắng sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội. Những ưu điểm của sản phẩm này gồm có: 

Ưu điểm của những mẫu túi giấy Kraft trắng theo thương hiệu
Ưu điểm của những mẫu túi giấy Kraft trắng theo thương hiệu
 • Chất liệu giấy Kraft có nhiều định lượng, các mẫu túi giấy thường được dùng loại giấy vừa phải nên cho cảm giác nhẹ nhàng khi cầm nắm trên tay.
 • Chất liệu giấy Kraft có độ bền cao hơn nhiều so với các loại giấy khác. Vì vậy, túi Kraft có thể chịu lực tốt hơn, có thể dùng để đựng những mặt hàng có trọng lượng tương đối.
 • Giá thành của chất liệu giấy Kraft rẻ nhất trong tất cả các loại, vì vậy khi sử dụng giấy Kraft trắng để in túi. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối.
 • Chất liệu giấy Kraft có khả năng bắt mực tốt, màu sắc và chi tiết in trên túi có độ sắc nét cao
 • Giấy Kraft cũng sở hữu khả năng chống thấm nhẹ, chống chịu được độ ẩm, nước tương đối ổn
 • Giấy được làm từ nguyên liệu bột giấy tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường, dễ phân hủy khi bị bỏ ngoài môi trường tự nhiên.

Phân loại túi giấy Kraft trắng

Dựa vào hình dáng và cấu tạo, túi giấy Kraft trắng được chia làm một số loại và được sử dụng phổ biến trên thị trường như:

Túi giấy Kraft trắng dáng đứng

in túi giấy Kraft trắng
Túi giấy Kraft trắng dáng đứng

Những mẫu túi giấy Kraft hình đứng thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn in để đựng những sản phẩm có chiều cao vượt trội hơn chiều ngang. Với những sản phẩm như vậy, sử dụng túi đứng sẽ cho cảm giác gọn gàng, đẹp mắt hơn so với khi đựng trong túi giấy ngang.

Túi giấy Kraft trắng dáng nằm ngang

Đây là những mẫu túi giấy Kraft thường được các cơ sở đặt in túi giấy kraft để đựng những mặt hàng có khổ lớn, các mặt hàng quần áo thời trang, phụ kiện là phổ biến. Mẫu túi giấy Kraft nằm ngang là kiểu túi được đặt in với số lượng rất lớn bởi nhu cầu sử dụng cao.

Túi giấy Kraft trắng có quai

Túi giấy Kraft trắng có quai
Túi giấy Kraft trắng có quai

Phần lớn các mẫu túi giấy Kraft trắng được đặt in đều được thiết kế có phần quai sách. Hai quai xách chắc chắn của túi sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi cầm nắm trên tay.

Túi giấy Kraft trắng không quai

So với túi giấy Kraft có quai, những mẫu túi giấy Kraft trắng không quai chỉ được sử dụng trong một số ngành nghề kinh doanh nhất định. Vì vậy nên số lượng sản phẩm được đặt in không quá lớn như túi có quai.

Ứng dụng của túi giấy Kraft trắng

Các mẫu túi giấy Kraft trắng được in ấn và sử dụng trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Một số ngành nghề thường lựa chọn túi giấy Kraft trắng để đựng sản phẩm cho khách hàng như:

Ứng dụng của túi giấy Kraft trắng
Ứng dụng của túi giấy Kraft trắng
 • Các shop sản xuất, kinh doanh quần áo thời trang
 • Các cơ sở kinh doanh trang sức, phụ kiện
 • Những đơn vị kinh doanh các mặt hàng điện tử, đồ công nghệ như: Điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ…
 • In túi giấy Kraft trắng để đựng mỹ phẩm làm đẹp, các loại thực phẩm chức năng..
 • Các quán kinh doanh đồ ăn nhanh, bánh ngọt , trà sữa, cà phê…
 • Các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ cũng đang dần chuyển sang sử dụng túi giấy Kraft để đựng hàng hóa cho khách hàng.

Đặt in túi giấy kraft trắng theo thương hiệu, giá gốc tại công ty In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu đặt in túi giấy kraft trắng theo thương hiệu để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của mình có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty In Sắc Màu. Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn nhanh lấy ngay uy tín tại TPHCM, được khách hàng và người dùng đánh giá giá cao về chất lượng sản phẩm. 

Khi đặt làm túi kraft trắng tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với thiết kế và đưa ra những ý tưởng, mong muốn của mình để có được những mẫu túi giấy có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhờ ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiệu đại.

Những mẫu túi giấy kraft đẹp, sang trọng, giá tốt tại In Sắc Màu

Sau đây là một số mẫu túi giấy kraft trắng chuyên nghiệp, đẹp mắt, được nhiều người yêu thích:

in túi giấy kraft trắng

in túi giấy kraft trắng tphcm in túi giấy kraft trắng đẹp in túi giấy kraft trắng giá rẻ

 

túi giấy kraft trắng hcm

túi giấy kraft trắng giá rẻ

in túi giấy kraft trắng

in túi giấy kraft trắng

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm túi giấy, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với insacmau.com để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết.

>>> Túi Giấy In Logo Thương Hiệu Riêng Theo Yêu Cầu

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm