In Túi Giấy Đựng Thực Phẩm, Túi Giấy fastfood Mọi Số Lượng, Thiết Kế Free Tại TP.HCM

túi giấy đựng thực phẩm chất lượng

Những mẫu túi giấy đựng thực phẩm đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường nhờ những hiệu quả tích cực mang lại trong quá trình kinh doanh. Với mẫu mã, kiểu dáng ấn tượng, đẹp mắt, túi giấy đựng thực phẩm là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh thực phẩm, túi giấy fastfood trên thị trường hiện nay.

Túi giấy đựng thực phẩm là gì?

Túi giấy đựng thực phẩm là những mẫu túi giấy giá rẻ được đầu tư, thiết kế và in ấn với mục đích đóng gói, chứa đựng thực phẩm cho thực khách. Thay vì sử dụng những mẫu túi nilon như trước đây, phần lớn các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đã chuyển sang sử dụng túi giấy để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và chung tay bảo vệ môi trường. 

Những chiếc túi giấy đựng thực phẩm được in ấn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau tùy thuộc hình dáng của loại thực phẩm cần đóng gói và nhu cầu in ấn của từng đơn vị kinh doanh thực phẩm.

Chất liệu giấy dùng in túi giấy đựng thực phẩm

túi giấy đựng thực phẩm

Những mẫu túi giấy đựng thực phẩm trên thị trường hiện nay thường được in ấn bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau, tùy từng nhu cầu sử dụng của đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên, một vài chất liệu giấy phổ biến được dùng để in túi giấy đựng thực phẩm phổ biến nhất trên thị trường có thể kể đến như:

  • Giấy duplex: Giấy duplex là loại giấy được sử dụng với số lượng lớn. Đây là chất liệu giấy với 1 mặt được phủ bóng bắt mắt và mặt còn lại là giấy nguyên bản. Thông thường, mặt được phủ bóng sẽ được dùng làm mặt ngoài của túi giấy đựng thực phẩm bởi độ bắt màu, hiển thị màu sắc tốt và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.
  • Giấy ivory: Giấy ivory là chất liệu giấy có độ bền cao, một mặt giấy cũng được phủ bóng tương tự như giấy duplex, mặt còn lại có màu xám và nhám tương tự giấy kraft. Giấy ivory cũng là chất liệu được sử dụng rất phổ biến để in ấn túi giấy đựng thực phẩm cho các đơn vị kinh doanh thực phẩm trên thị trường hiện nay.

túi giấy đựng thực phẩm chất lượng

  • Giấy kraft: Giấy kraft là loại chất liệu giấy tiếp theo được sử dụng để in túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy fastfood mọi số lượng. Giấy kraft là chất liệu giấy tái sinh, có độ bền cao và sở hữu màu sắc vàng sậm đặc trưng vô cùng bắt mắt. Giấy kraft là chất liệu giấy được sử dụng rất phổ biến để in ấn túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy fastfood trên trên thị trường.

Xem thêm: In túi giấy chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM

Công dụng của những mẫu túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy fastfood 

Khi đầu tư in ấn túi giấy đựng thực phẩm, những chiếc túi giấy này cũng sẽ góp phần mang đến nhiều công dụng khác nhau cho doanh nghiệp kinh doanh. Một vài công dụng nổi bật khi in túi giấy đựng thực phẩm mang lại như:

in túi giấy fastfood lấy ngay

  • Những mẫu túi giấy đựng thực phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng thông qua những hình ảnh minh họa, chi tiết đẹp mắt, độc đáo được in ấn trên những mẫu túi giấy đựng thực phẩm. Đây là điều sẽ tạo dấu ấn và thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng dành cho thương hiệu kinh doanh thực phẩm của bạn.
  • Những chiếc túi giấy đựng thực phẩm với chất liệu chất lượng, có độ bền cao sẽ giúp bảo quản thực phẩm khỏi những tác động của môi trường bên ngoài. Giúp thực phẩm giữ được trọn vẹn hương vị khi đến tay người dùng.
  • Bên cạnh đó, những hình ảnh, thông tin được in ấn chi tiết, rõ ràng trên những mẫu túi giấy đựng thực phẩm cũng góp phần giúp cho thương hiệu được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, được biết đến nhiều hơn nhờ vào những thông tin chi tiết trên những mẫu túi giấy.

In túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy fastfood moi số lượng tại In Sắc Màu

túi giấy fastfood

Khách hàng có nhu cầu in túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy fastfood để đựng sản phẩm bán ra trong quá trình kinh doanh. Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp và mang đến cho khách hàng những mẫu túi giấy đựng thưc phẩm chất lượng, đáp ứng các nhu cầu sử dụng.

Được đầu tư hệ thống máy in nhanh kỹ thuật số hiện đại, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ hỗ trợ, tư vẫn để mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi, khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

túi giấy fastfood giá rẻ

túi giấy đựng thực phẩm

in túi giấy fastfood lấy ngay

túi giấy đựng thực phẩm chất lượng

Một số hình ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn như baobihoanggia, intriphat, introngoi…

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm