In Túi Giấy Mỹ Phẩm

Mô tả

Xem bảng giá – Hoặc – Liên hệ đặt in

Xem bảng giá
– Hoặc –
Liên hệ đặt in

In túi giấy mỹ phẩm là ấn phẩm quen thuộc và được rất nhiều các cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm sử dụng để đựng hàng hóa cho khách khi mua sắm. Chính sự nhỏ gọn, tiện lợi và linh hoạt trong quá trình sử dụng mà túi giấy đựng mỹ phẩm ngày càng nhận được sự ưa chuộng của hầu hết khách hàng tiêu dùng.

In túi giấy mỹ phẩm mang lại lợi ích gì?

Hầu hết các thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm hiện nay trên thị trường đều rất chú trọng vào viêc đầu tư in túi giấy để đựng hàng hóa cho người tiêu dùng. Những chiếc túi giấy mỹ phẩm với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt là yếu tố để tạo dấu ấn, thu hút sự chú ý của người têu dùng, mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

In túi giấy mỹ phẩm là sản phẩm góp phần vào việc quảng bá thương hiệu hiệu quả, mang đến ấn phẩm tiếp cận gần hơn với người tiều dùng thông qua những thông tin chi tiết, những hình ảnh ấn tượng được in trên những mẫu túi giấy đẹp.

Ngoài ra, khi in túi giấy mỹ phẩm để đựng hàng hóa cho người tiêu dùng sẽ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi cầm nắm sản phẩm trên tay trong quá trình mua sắm. Những chiếc túi giấy mỹ phẩm được thiết kế đẹp mắt còn mang đến sự sang trọng, lịch sự cho khách hàng khi cầm nắm trên tay.

Bên cạnh sự tiện lợi cho khách hàng, những mẫu túi giấy mỹ phẩm đẹp, ấn tượng còn góp phần mang đến hiệu quả tiếp cận khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Chính những điều này đã thúc đẩy các cơ sở sản xuất, kinh doanh đầu tư thiết kế, in ấn túi giấy mỹ phẩm nhằm thúc đẩy doanh số tiêu thụ sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng các sản phẩm túi giấy đựng mỹ phẩm, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm cũng đang góp phần vào việc hạn chế rác thải, những tác nhân gây ô nhiễm môi trường. Chất liệu giấy để in túi giấy mỹ phẩm giá rẻ là loại giấy thân thiện với môi trường, có khả năng phân hủy nhanh chóng, góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả nhất.

Lợi ích khi đầu tư in túi giấy mỹ phẩm đẹp, chất lượng
Lợi ích khi đầu tư in túi giấy mỹ phẩm đẹp, chất lượng

Các loại túi giấy mỹ phẩm được chọn lựa sử dụng hiện nay

Trên thị trường có tương đối nhiều loại túi giấy dùng để đựng mỹ phẩm làm đẹp khác nhau, 2 loại túi phổ biến có thể kể đến như sau:

 • Túi giấy không có quai rời: nói theo một cách khác, khi làm túi người ta sẽ cắt ra một phần quai nằm ngay trong túi, không phải làm thêm quai bằng dây ở bên ngoài. Việc in túi giấy mỹ phẩm không quai này được khá nhiều các thương hiệu hàng đầu sử dụng vì nó khá sang trọng và giúp quý khách cầm nắm sản phẩm trên tay được chắc chắn hơn.
 • Túi giấy có quai rời: Có thể sử dụng dây dù hoặc lụa, ruy băng để làm thành phần quai cho túi. Loại túi này có sự tiện dụng lớn hơn, giúp khách hàng có thể xách được nhiều đồ hơn túi không có quai. Cần lưu ý là loại túi giấy đựng mỹ phẩm có quai rời này chỉ được dùng cho những loại dòng sản phẩm nhẹ vì chỗ liên kết giữa quai với túi giấy dễ bị đứt khi chịu lực lớn.

Chất liệu in túi giấy mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Có nhiều chất liệu dùng để in túi giấy mỹ phẩm giá rẻ, các chất liệu này sẽ có các ưu điểm riêng và phù hợp với từng ngành nghề khác nhau, cụ thể:

 • Giấy Kraft: Đây là chất liệu rất phổ biến và dược ưa chuộng trong ngành in ấn. Túi giấy Kraft có màu sắc khá đẹp, ấn tượng và ít bị nhầm lẫn với các lọa túi giấy khác. Túi giấy Kraft có giá thành in ấn tương đối rẻ, không quá đắt nên phù hợp với điều kiện kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.
 • Giấy Ivory: Loại giấy này có nhiều định lượng và có chất lượng rất tốt. Giấy Ivory có một mặt giấy trắng mịn, dùng để in ấn các thông tin. Loại giấy này được dùng phổ biến trong dịch vụ in túi giấy mỹ phẩm chất lượng.
 • Giấy Couche: Loại giấy này có 2 mặt trắng mịn, in thông tin dễ dàng với khả năng bám mực tốt. Túi giấy Couche có giá trị thẩm mỹ rất cao, thích hợp đựng các dòng mỹ phẩm đắt tiền.

Kích thước in túi giấy đựng mỹ phẩm chuẩn

Kích thước in túi giấy mỹ phẩm sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của các doanh nghiệp. Kích thước túi giấy phải được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng, cũng như sản phẩm cần chứa đựng bên trong.

Vì thế sẽ không có kích thước chuẩn để in túi giấy mỹ phẩm giá rẻ, thông số kích thước in túi giấy sẽ được thiết kế phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh.

In túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp, theo yêu cầu tại In Sắc Màu

In Sắc Màu là một đơn vị in ấn với kinh nghiệm, đã hoạt động lâu năm và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhất là trong ngành mỹ phẩm làm đẹp. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu túi giấy mỹ phẩm đẹp với chất lượng tốt nhất. Khi in túi giấy mỹ phẩm tại công ty In Sắc Màu, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

In túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp, theo yêu cầu tại In Sắc Màu
In túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp, theo yêu cầu tại In Sắc Màu
 • Tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng.
 • Chỉnh sửa mẫu, duyệt mẫu sản phẩm trước khi in số lượng lớn
 • Đơn hàng được tiếp nhận nhanh chóng
 • Tiết kiệm thời gian in ấn, đảm bảo tiến độ công việc
 • Sản phẩm được giao miễn phí tận nơi khu vực nội thành
 • Giá thành in ấn túi đựng mỹ phẩm cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt.

Quý khách hàng khi có nhu cầu in túi giấy đựng mỹ phẩm phục vụ hoạt động kinh doanh. Hãy liên hệ với Công ty In Sắc Màu chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin và có đươc những sản phẩm chất lượng nhất.

Bảng giá in túi giấy mỹ phẩm tham khảo

BẢNG GIÁ TÚI GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM (THAM KHẢO)
TÊN HỘP/QUY CÁCH SỐ LƯỢNG GIÁ ĐƠN VỊ
Túi giấy đựng mỹ phẩm

Túi giấy in offset trên giấy Couche 250gsm, cán màng bóng hoặc mờ, xỏ dây dù trắng hoặc màu, bế dán thành phẩm.

Kích thước: 160x240x70mm

500  7.700đ
1000  5.600đ
2000  4.500đ
3000  4.200đ
5000  4.000đ
10000  3.900đ
– Thời gian in ấn, thành phẩm: 05-07 ngày (Tùy số lượng và nhu cầu của khách hàng)
– Miễn Phí giao hàng trong TPHCM cho đơn hàng trên 5.000.000 đ
– Giá chưa bao gồm VAT10%
– Bảng giá chính xác sẽ tính lại theo quy cách yêu cầu tại thời điểm đặt hàng

Mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp cao cấp tại công ty In Sắc Màu

Tham khảo một số túi đựng mỹ phẩm đẹp, sang trọng, ấn tượng nhất.

Mẫu túi số 1
Mẫu túi số 1
Mẫu túi số 2
Mẫu túi số 2
Mẫu túi số 3
Mẫu túi số 3
Mẫu túi số 4
Mẫu túi số 4
Mẫu túi số 5
Mẫu túi số 5
Mẫu túi số 6
Mẫu túi số 6
Mẫu túi số 7
Mẫu túi số 7
Mẫu túi số 8
Mẫu túi số 8
Mẫu túi số 9
Mẫu túi số 9
Mẫu túi số 10
Mẫu túi số 10
Mẫu túi số 11
Mẫu túi số 11
Mẫu túi số 12
Mẫu túi số 12
Mẫu túi số 13
Mẫu túi số 13
Mẫu túi số 14
Mẫu túi số 14
Mẫu túi số 15
Mẫu túi số 15
Mẫu túi số 16
Mẫu túi số 16

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in túi giấy mỹ phẩm thì hãy liên hệ với công ty In Sắc Màu để được tư vấn, báo giá chi tiết về các dịch vụ in ấn bao bì túi giấy chất lượng.

Nguồn tư liệu tham khảo tại: inbaobigiay.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Túi Giấy Mỹ Phẩm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên trái chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong 30 phút.