In Túi Giấy Đựng Bánh Mì Đẹp, Giá Rẻ, In Lấy Ngay [10+ Mẫu Tham Khảo]

túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì là ấn phẩm được đặt in, sử dụng rất phổ biến trên thị trường do nhiều tiện ích mang đến cho cả các tiệm bánh mì lẫn thực khách. Để hiểu rõ hơn về những tác dụng của túi giấy đựng bánh mì, những chất liệu thường dùng để in túi giấy hoặc tham khảo một số mẫu túi giấy đựng bánh mì đẹp, chất lượng thì bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây của In Sắc Màu.

Dùng túi giấy để đựng bánh mì có tác dụng gì? 

Sử dụng túi giấy để đựng bánh mì là sự lựa chọn của rất nhiều tiệm bán bánh mì hoạt động trên thị trường hiện tại bởi vì nhiều lý do: 

túi giấy đựng bánh mì
Dùng túi giấy để đựng bánh mì có tác dụng gì?
 • Đảm bảo chất lượng vệ sinh: Giấy là chất liệu được sản xuất với quy trình kỹ thuật cao nên đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh nên khi tiếp xúc trực tiếp với bánh mì nóng cũng sẽ không sinh ra các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. 
 • Giữ cho bánh mì nóng giòn: Chất liệu giấy có khả năng giữ nhiệt tương đối tốt nên  khi dùng làm túi đựng bánh mì sẽ giữ được độ nóng cho bánh mì lâu nhất có thể. 
 • Kiểu dáng đẹp, thu hút: Các mẫu túi giấy đựng bánh mì thường được thiết kế đẹp mắt nên sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng, giúp việc kinh doanh đạt được hiệu quả tốt.
 • Quảng bá cho thương hiệu: Các tiệm bán bánh mì sử dụng túi giấy để đựng bánh cho khách có cũng có thể in tên tiệm, thông tin liên hệ để quảng bá thương hiệu và khách hàng liên hệ đặt mua dễ dàng hơn. 

Túi giấy đựng bánh mì được làm từ chất liệu gì? 

Giấy Kraft và giấy ford là hai chất liệu giấy được sử dụng phổ biến nhất để in ấn túi giấy đựng bánh mì. Cả hai loại giấy này đều có một số điểm chung là giá thành rẻ, định lượng đa dạng cho khách lựa chọn, giữ nhiệt khá tốt và an toàn với sức khỏe. 

Túi giấy đựng bánh mì được làm từ chất liệu gì? 
Túi giấy đựng bánh mì được làm từ chất liệu gì?
 • In túi đựng bánh mì bằng giấy Kraft: Giấy Kraft có màu vàng nâu bắt mắt, chất liệu dai chắc, độ bền cao nên được nhiều tiệm bánh lựa chọn để làm túi đựng bánh mì. Bên cạnh đó, khả năng chống thấm của túi giấy Kraft khá tốt, khi dùng để đựng bánh mì thị sẽ hạn chế được dầu xốt thấm qua giấy dính vào tay khách hàng.
 • In túi đựng bánh mì bằng giấy Ford: Khác với giấy Kraft, giấy Ford có màu trắng giống hầu hết các loại giấy phổ biến trên thị trường, chất giấy hơi mỏng nhưng khả năng chống thấm vẫn khá tốt, dầu mỡ, nước xốt của bánh mì không bị thấm ra ngoài làm bẩn tay khách hàng. 

Kích thước và kiểu dáng phổ biến của túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy dùng để đựng bánh mì thường được đặt in với kiểu túi dài không quai. Trên mặt túi có thể được làm hoàn toàn bằng giấy, hoặc cũng có thể có thêm một lớp mặt kính có thể nhìn xuyên qua. 

Kích thước của túi đựng bánh mì khá đa dạng bởi được làm theo yêu cầu của tùng khách khi đặt in. Một vài kích thước phổ biến nhất của túi giấy đựng bánh mì như: Kích thước 25 x 9.5cm, 19 x 9.5cm, 23 x 11.5cm, 12 x 22cm, 13 x 25cm, 14 x 25cm, 23 x 7cm, 19 x 8.5cm,… 

Một số mẫu túi giấy đựng bánh mì đẹp

Tham khảo một số mẫu túi giấy đựng bánh mì đẹp được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Lý do nên đặt in túi giấy đựng bánh mì tại xưởng In Sắc Màu

Xưởng In Sắc Màu là địa chỉ in uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng khi cần đặt làm túi giấy đựng bánh mì bởi những lý do sau: 

 • Sản phẩm khách đặt in được sản xuất bởi hệ thống máy in chuyên nghiệp, hiện đại cho chất lượng màu sắc nổi bật, thông tin rõ ràng, sắc nét rất ấn tượng.
 • Khách sử dụng các dịch vụ in ấn tại xưởng In Sắc Màu sẽ được miễn phí các công đoạn tư vấn thông tin, thiết kế và chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu. 
 • Sự đa dạng của các dịch vụ in ấn cũng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài in túi giấy đựng bánh mì, khách hàng còn có thể tham khảo đặt in túi giấy đựng thực phẩm, in hộp đựng thức ăn, in tem nhãn dán thực phẩm,…
 • Khách có thể đặt in túi giấy với mọi số lượng theo nhu cầu sử dụng. 
 • Thời gian in ấn nhanh chóng, có thể nhận hàng trong ngày nếu in số lượng nhiều sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 2 – 3 ngày. 
túi giấy đựng bánh mì
Lý do nên đặt in túi giấy đựng bánh mì tại xưởng In Sắc Màu

Khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in túi giấy đựng bánh mì tại xưởng In Sắc Màu, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với In Sắc Màu qua số hotline để được tư vấn thông tin chi tiết. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm