Túi Giấy In Logo Thương Hiệu Riêng Mọi Số Lượng Theo Yêu Cầu

Túi giấy in logo

Những mẫu túi giấy in logo thương hiệu riêng được hầu hết các cơ sở kinh doanh trên thị trường sử dụng. Các mẫu túi này mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu trong quá trình kinh doanh và phục vụ khách hàng. Trong bài viết này, bạn đọc có thể cùng In Sắc Màu tìm hiểu chi tiết về túi giấy in logo, những chất liệu để in túi giấy, kích thước và tham khảo một số mẫu túi in logo đẹp, chất lượng.

Tại sao các doanh nghiệp kinh doanh nên sử dụng túi giấy in logo?

Có khá nhiều lý do để các doanh nghiệp kinh doanh chú trọng đến việc thiết kế túi giấy và in logo thương hiệu để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng khi mua sắm. Một số lợi ích cụ thể và nổi bật có thể khi sử dụng túi giấy in logo như sau:

Túi giấy in logo đẹp
Tại sao nên sử dụng túi giấy in logo

Túi giấy in logo giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu

Những chiếc túi giấy với phần logo được in ấn nổi bật, bắt mắt sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ nhận biết thương hiệu của bạn giữa rất nhiều thương hiệu kinh doanh cùng một ngành nghề, lĩnh vực trên thị trường hiện nay. 

Bên cạnh đó, những mẫu logo thương hiệu cũng giúp cho việc cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường có kết quả tốt hơn.

Túi giấy in logo giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận với khách hàng

Khi thiết kế, sử dụng những chiếc túi giấy đẹp in logo thương hiệu và chất lượng để đựng sản phẩm cho khách hàng. Thương hiệu sẽ có cơ hội được nhiều người biết đến hơn thông qua những thông tin được in trên bề mặt túi.

Đặc biệt, đối với những mẫu túi có thiết kế càng độc đáo sẽ càng dễ tạo ấn tượng sâu sắc với người dùng và được nhớ đến nhiều hơn.

Tạo dựng niềm tin cho khách hàng đối với thương hiệu

Việc sử dụng các mẫu túi giấy logo thương hiệu và thông tin liên hệ được đều được cung cấp rõ ràng, chi tiết. Điều này sẽ giúp cho thương hiệu nhận được sự tin tưởng của khách hàng dành cho các mặt hàng, sản phẩm hay dịch vụ doanh nghiệp đang kinh doanh.

Phân loại túi giấy in logo

Túi giấy in logo thường được in ấn với 2 loại chính. Tùy vào nhu cầu sử dụng, sản phẩm cần đựng là gì. Các cơ sở kinh doanh có thể đặt in với kiểu dáng phù hợp. Hai kiểu túi giấy in logo chủ yếu trên thị trường gồm: 

Túi giấy in logo
Phân loại túi giấy in logo
  • Túi giấy in logo dạng đứng
  • Túi giấy in logo dạng ngang

Kích thước của túi giấy in logo

Tương tự kiểu dáng, kích thước của túi giấy in logo cũng được quyết định chủ yếu bởi khách hàng. Dựa theo kích thước của sản phẩm, nhu cầu sử dụng khách hàng sẽ đưa ra kích thước túi giấy phù hợp nhất.

Ngoài những mẫu túi được in theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Những mẫu túi giấy in sẵn thường được in ấn với kích thước như:

  • Kích thước túi giấy logo dạng đứng: 140 x 130 x 60mm, 255 x 200 x 120mm, 400 x 300 x 90mm, 410 x 290 x 100mm…
  • Kích thước túi giấy logo dạng ngang: 230 x 280 x 75mm, 230 x 330 x 90mm, 320 x 380 x 100mm…

Các chất liệu in ấn túi giấy logo

Có nhiều loại chất liệu có thể dùng để làm túi giấy in logo. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể đặt in với loại giấy phù hợp với khả năng tài chính và mục đích sử dụng túi giấy.

Một số chất liệu thường dùng để in túi giấy logo gồm: 

Giấy Couche

Túi giấy in logo chất lượng cao
Giấy Couche làm túi giấy in logo

Giấy Couche ( hay giấy c300, C200, C100 ) là loại giấy cao cấp có 2 mặt đều được xử lý và tráng phủ cao lanh bóng mịn. Giấy có độ tương phản cao nên khi in ấn, các thông tin, hình ảnh và logo thương hiệu sẽ được làm nổi bật. 

Chất liệu của những mẫu túi giấy làm từ giấy Couche rất tốt. Chắc chắn, cứng cáp và độ bền cao.

Giấy Kraft

Giấy Kraft là chất liệu được dùng rất phổ biến trên thị trường. Màu sắc của giấy Kraft là màu vàng nâu rất khác biệt. Sự khác biệt này tạo thành điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng.

Khi đặt làm túi in logo bằng giấy Kraft, khách hàng sẽ nhận được những mẫu túi đẹp, mẫu mã đẹp mắt và giá thành rẻ.

Giấy Ivory

Giấy Ivory là chất liệu giấy đã qua xử lý với hai mặt giấy trắng, mịn. Tuy không được phủ bóng như giấy Couche, tuy nhiên màu trắng sáng và định lượng đa dạng giúp chất liệu này được nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn để làm túi giấy in logo.

Tham khảo một số mẫu túi giấy in logo đẹp, chất lượng

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu túi in logo đẹp được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Túi giấy in logo
Túi giấy in logo
Túi giấy in logo
Túi giấy in logo đẹp
Túi giấy in logo cao cấp
Túi giấy in logo cao cấp
Túi giấy in logo chất lượng
Túi giấy in logo chất lượng
Túi giấy in logo thu hút
Túi giấy in logo thu hút
Túi giấy in logo sang trọng
Túi giấy in logo sang trọng

Túi giấy in logo chất lượng cao

Túi giấy in logo đẹp

Túi giấy in logo giá rẻ

Túi giấy in logo

Đặt làm túi giấy in logo thương hiệu theo yêu cầu tại In Sắc Màu

Khách hàng đang tìm một đơn vị sản xuất uy tín, chuyên môn để làm túi giấy in logo thương hiệu? Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. 

Công ty In Sắc Màu sử dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Sản phẩm, làm ra có độ nét cao, các chi tiết rõ ràng, màu sắc nổi bật, đẹp mắt.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế miễn phí, chỉnh sửa mẫu túi cho khách hàng đến khi hoàn thiện và giao hàng miễn phí.

Mong rằng những chia sẻ chi tiết trên đây của insacmau.com đã giúp bạn có thêm thông tin có ích.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm