Top 20+ Mẫu Tem Khô Gà Lá Chanh Đẹp, Chất Lượng, Giá Rẻ Tại In Sắc Màu

tem khô gà

In ấn và sử dụng tem khô gà lá chanh là điều cần thiết và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho việc kinh doanh, thu hút khách hàng. Thông qua một số thông tin in trên tem, khách hàng sẽ dễ dàng cân nhắc, lựa chọn loại khô gà phù hợp để sử dụng. Trong bài viết dưới đây, In Sắc Màu chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin chi tiết về công dụng của tem khô gà, các chất liệu thường dùng để in tem và một số mẫu tem nhãn khô gà lá chanh đẹp để bạn đọc tham khảo. 

Sử dụng tem khô gà lá chanh có tác dụng gì? 

Các mẫu tem khô gà lá chanh đẹp, kiểu dáng đa dạng khi dùng để dán lên bao bì đựng khô gà mang lại nhiều tác dụng có lợi như:

tem nhãn khô gà
Sử dụng tem khô gà lá chanh có tác dụng gì?
 • Những thông tin in trên tem giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng.
 • Các mẫu tem khô gà thường có thiết kế bắt mắt, kiểu dáng đa dạng nên dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng tin tưởng, tìm mua sản phẩm. 
 • Sử dụng tem nhãn khô gà lá chanh cũng góp phần giới thiệu, quảng bá cho thương hiệu trở nên phổ biến, được nhiều người biết đến hơn. 
 • Các mẫu tem nhãn dán khô gà có kiểu dáng, mẫu mã ấn tượng cũng giúp ích rất nhiều khi cạnh tranh với các thương hiệu khô gà khác trên thị trường.

Những thông tin cần có khi in tem khô gà

Khi in tem nhãn khô gà để dán lên sản phẩm, trên tem cần có một số thông tin quan trọng như: 

Tem khô gà lá chanh
Những thông tin cần có khi in tem khô gà
 • Tên thương hiệu sản xuất, kinh doanh khô gà
 • Logo đại diện của thương hiệu
 • Hình ảnh minh họa sản phẩm 
 • Các thành phần
 • Thời gian sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm
 • Thông tin liên hệ: Số điện thoại, email, địa chỉ…
 • Cách bảo quản sản phẩm
 • Nhưng lưu ý khi sử dụng (nếu có)
 • Khối lượng sản phẩm

Tem nhãn khô gà lá chanh được làm từ chất liệu gì? 

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu khi cần làm tem nhãn dán cho mặt hàng khô gà lá chanh. Mỗi chất liệu sử dụng sẽ cho ra những mẫu tem nhãn khô gà có chất lượng tương ứng. Khách hàng có thể tham khảo và sử dụng các chất liệu phổ biến như:

Mẫu tem nhãn dán khô gà số 16
Các chất liệu in tem khô gà lá chanh

Làm tem nhãn dán khô gà bằng giấy

Khi làm tem nhãn khô gà bằng giấy, khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau về chất liệu. Những loại giấy thường được dùng để làm tem khô gà lá chanh như: Giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Ford…

Khi làm tem khô gà lá chanh bằng giấy, quá trình gia công, in ấn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Những mẫu tem khô gà bằng giấy có thể dùng để dán lên các loại hũ đựng khô gà cao cấp hay các sản phẩm khô gà bình dân đều được. Bên cạnh đó, giá thành của tem khô gà bằng giấy khá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. 

In tem khô gà lá chanh bằng decal nhựa

Decal nhựa dùng làm tem khô gà thường là decal nhựa sữa, chất liệu này có độ bền cao, chống chịu tốt những tác động của môi trường và bám dính rất chắc chắn lên bề mặt sản phẩm được dán tem. 

Với những ưu điểm nổi bật nói trên, chất liệu này có giá thành khá cao nên khách hàng cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng.

Các kiểu dáng và kích thước tem khô gà thông dụng

Tem nhãn dán khô gà lá chanh thường được in ấn với kiểu dáng đa dạng và có nhiều kích thước khác nhau như: 

tem khô gà
Các kiểu dáng và kích thước tem khô gà thông dụng
 • Tem khô gà lá chanh hình chữ nhật: Kích thước 4 x 6cm, 5 x 8cm, 6 x 8cm, 7 x 10cm,…
 • Tem nhãn khô gà hình tròn: Kích thước đường kính 5cm, 6cm, 7cm, 8cm, 9cm, 10cm,…
 • Các mẫu tem khô gà hình vuông: Kích thước 5 x 5cm, 6 x 6cm, 7 x 7cm, 8 x 8cm,…
 • Kích thước tem dán hũ đựng khô gà lá chanh hình elip: 7 x 8cm, 5.5 x 9cm, 8 x 10cm,…

20+ mẫu tem khô gà lá chanh giá rẻ, đẹp, bán chạy được in ấn bởi In Sắc Màu 

Dưới đây là một số mẫu tem khô gà lá chanh của nhiều thương hiệu khô gà trên thị trường hiện nay, khách hàng có thể tham khảo:

In tem nhãn dán khô gà lá chanh giá rẻ, thiết kế mẫu đẹp, miễn phí tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt in tem khô gà tại khu vực TPHCM có thể tham khảo các dịch vụ in ấn do công ty In Sắc Màu cung cấp. Là một trong số những xưởng in nhanh uy tín hàng đầu tại TPHCM, được khách hàng đánh giá cao, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem có chất lượng tốt, kiểu dáng bắt mắt. 

Khách hàng đặt in tem khô gà của chúng tôi, sản phẩm sẽ được thiết kế bởi một đội ngũ designer nhiều kinh nghiệm chuyên môn và được in ấn bằng hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại hàng đầu hiện nay. Nhờ in ấn bằng công nghệ hiện đại nên tem nhãn dán khô gà luôn được hoàn thiện chỉ trong thời gian ngắn, tiết kiệm khá nhiều thời gian chờ đợi cho khách hàng. Sau khi in xong, tem nhãn sẽ được giao đến tận nơi và miễn phí cho những khách hàng ở nội thành TPHCM. 

Hy vọng những thông tin In Sắc Màu vừa chia sẻ về sản phẩm tem nhãn khô gà và dịch vụ in tem khô gà lá chanh trên sẽ có ích với bạn đọc.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm