20+ Mẫu Hộp Đựng Yến Sào Đẹp Sang Trọng Thiết Kế Chắc Chắn

mẫu hộp yến sào

Yến sào là mặt hàng có giá trị kinh tế cao, vì vậy các sản phẩm hộp đựng yên luôn được các thương hiệu kinh doanh yến sào chú trọng thiết kế, in ấn. Ngoài tác dụng chính dùng để bảo quản yến, những mẫu hộp đựng yến đẹp, chất lượng còn mang đến rất nhiều lợi ích khác cho các hoạt động kinh doanh. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu hộp đựng yến đẹp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Bài viết dưới đây, inbaobigiay.vn sẽ tổng hợp một số mẫu hộp đựng yến đẹp, ấn tượng nhất để bạn đọc tham khảo.

Phân loại hộp đựng yến sào

Yến sào có nhiều loại khác nhau, vậy nên hộp nào dùng để đựng yến cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu đóng gói từng loại yến.

mau hop dung yen (15)
Phân loại hộp đựng yến sào

Dưới đây là một số loại hộp đựng yến sào phổ biến: 

  • Mẫu hộp đựng yến chưng đóng gói trong chai
  • Mẫu hộp yến sào đã qua sơ chế
  • Mẫu hộp yến sào thô nguyên tổ

Ngoài ra, mẫu hộp đựng yến chưng cũng được chia thành một số loại khác nhau tùy theo số lượng yến đóng gói trong hộp như:

  • Mẫu hộp đựng yến chưng 2 chai
  • Mẫu hộp đựng yến sào chưng 4 chai
  • Mẫu hộp đựng yến chưng 6 chai

Các kỹ thuật gia công hộp đựng yến sào

Để các mẫu hộp đựng yến sào trở nên đẹp mắt, sang trọng hơn. Các thương hiệu kinh doanh yến sào thường áp dụng một số kỹ thuật gia công hộp khi in hộp yến sào như:

mau hop yen sao (2)
Các kỹ thuật gia công hộp đựng yến sào
  • Kỹ thuật gia công cán màng
  • Kỹ thuật gia công ép kim
  • Kỹ thuật gia công dập nổi

20+ mẫu hộp đựng yến sào đẹp sang trọng, ấn tượng nhất trên thị trường

Dưới đây là những mẫu hộp đựng yến đẹp của nhiều thương hiệu yến insacmau.com đã tổng hợp được. Khách hàng có thể tham khảo:

Mẫu hộp yến sào
Mẫu hộp yến sào
Mẫu hộp yến sào đẹp
Mẫu hộp yến sào đẹp
Mẫu hộp yến sào sang trọng
Mẫu hộp yến sào sang trọng
Mẫu hộp yến sào cao cấp
Mẫu hộp yến sào cao cấp
Mẫu hộp yến sào chất lượng
Mẫu hộp yến sào chất lượng

mau hop yen sao (1) mau hop yen sao (1) mau hop yen sao (2) mau hop yen sao (4) mau hop yen sao (5) mau hop yen sao (6) mau hop yen sao (14) mau hop yen sao (15) mau hop yen sao (16) mau hop yen sao (19) mau hop yen sao (21) mau hop yen sao (24) mau hop yen sao (26) mau hop yen sao (27) mau hop yen sao (28) mau hop yen sao (29) mau hop yen sao (30) mau hop yen sao (31) mau hop dung yen (16) mau hop dung yen (15)

Đặt in hộp đựng yến ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng in hộp giấy chuyên nghiệp để đặt in hộp yến sào đẹp, chất lượng. Hãy cân nhắc, tìm hiểu về dịch vụ của công ty In Sắc Màu – công ty in nhanh uy tín, được nhiều người tin dùng tại TP.HCM.

Các mẫu hộp đựng yến của khách hàng đặt in sẽ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, được giám sát bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và có tay nghề chuyên môn cao, mang đến cho khách hàng những mẫu hộp đựng yến sào đẹp và có chất lượng tốt nhất.

Mẫu hộp yến sào chất lượng
Đặt in hộp đựng yến ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ?

Mong rằng, những mẫu hộp đựng yến và chia sẻ chi tiết về sản phẩm của In Sắc Màu trong bài viết trên đã mang đến cho bạn đọc những thông tin có ích. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần đặt in sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

*** Hình ảnh được tổng hợp nhiều nguồn trên internet, nếu là hình bản quyền của bạn cảm phiền liên hệ chúng tôi sẽ để nguồn hoặc gỡ hình ra khỏi bài viết, xin cảm ơn!

>>> Top 50+ mẫu menu quán trà sữa đẹp & ấn tượng nhất

>>> 40+ Mẫu Voucher Đẹp, Phiếu Giảm Giá Nhiều Ngành Nghề

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm