Những Mẫu Tem Kem Body Đẹp & Đặt In Tem Body Giá Rẻ

tem kem body

Tem kem body cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về mặt hàng, sản phẩm. Những mẫu tem kem body có thiết kế đẹp, độc đáo và lạ mắt cũng góp phần tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng giúp sản phẩm được nhiều người quan tâm, tìm hiểu và sử dụng.

Những mẫu tem kem body đẹp, ấn tượng

Những mẫu tem kem body đẹp
Những mẫu tem kem body đẹp tham khảo
tem kem body đẹp
Những mẫu tem kem body đẹp
tem kem body
Mẫu tem kem body
tem kem body
Mẫu tem kem body đẹp
Những mẫu tem kem body đẹp
Những mẫu tem kem body đẹp & ấn tượng nổi bật thương hiệu
tem kem body đẹp
những mẫu tem kem body đẹp
tem kem body đẹp giá rẻ
những mẫu tem kem body thiết kế đẹp
tem kem body đẹp
tem kem body

in tem kem body tem kem body đẹp chất lượng tem kem body đẹp ấn tượng tem kem body đẹp những mẫu tem kem body đẹp ấn tượng những mẫu tem kem body đẹp bắt mắt những mẫu tem kem body đẹp những mẫu tem kem body đẹp chất lượng những mẫu tem kem body đẹp hcm những mẫu tem kem body đẹp giá rẻ những mẫu tem kem body đẹp

Tem kem body có tác dụng gì?

Những mẫu tem dán kem body mang đến nhiều tác dụng thiết thực cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh và cả khách hàng sử dụng. Một số tác dụng nổi bật của những mẫu tem kem body đẹp như:

  • In tem dán tạo ấn tượng với khách hàng ngay khi nhìn vào hộp kem body.
  • Tem kem body cung cấp cho khách hàng một số thông tin chi tiết về kem body cho khách hàng như: Thành phần, tên thương hiệu, thông tin liên lạc…
  • Các mẫu tem kem body cũng là sản giúp khách hàng dễ phân biệt hàng thật, hàng giả nhờ chất lượng hình ảnh, thông tin được in ấn trên các mẫu tem nhãn.
  • Đây cũng là công cụ để quảng bá hiệu quả cho đơn vị sản xuất, kinh doanh kem body. Các thông tin được in ấn trên tem dán giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn, sản phẩm cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng và người tiêu dùng.

Phân loại tem dán kem body

Tem dán kem body được phân loại chủ yếu dựa và hình dáng của sản phẩm. Phần lớn, các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp đều được đựng trong hộp hình trụ tròn. Vậy nên tem dán kem body chủ yếu có 2 loại chính:

Tem kem body tròn

tem kem body tròn

Những mẫu in sticker. tem dán kem body hình tròn được sử dụng chủ yếu để dán lên trên phần nắp của những hũ kem body. 

Phần tem nhãn này chứa các thông tin như tên sản phẩm, tên thương hiệu sản xuất và hình ảnh minh họa

Tem kem body hình chữ nhật

những mẫu tem kem body đẹp bắt mắt

Những mẫu tem dán kem body được in ấn với hình chữ nhật thường dùng để dán quanh thân sản phẩm.

Các thông tin được in trên mẫu tem này chi tiết về cụ thể hơn so với thông tin in trên tem tròn dán nắp. Các thông tin bao gồm: Thành phần, công dụng, cách sử dụng, khuyến cáo, khối lượng thời hạn sử dụng, địa chỉ sản xuất…

Kích thước phổ biến của những mẫu tem dán kem body

Tem dùng để dán kem body có kích thước phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm. Sản phẩm có kích thước lớn, tem kem body sẽ được thiết kế với kích thước lớn. Ngược lại, nếu sản phẩm có kích thước nhỏ, tem dán cũng được thiết kế nhỏ để vừa với sản phẩm.

Kích thước cụ thể của những mẫu tem kem body đẹp gồm có:

  • Kích thước tem dán nắp kem body: Đường kính 5cm, 6cm, 7cm, 8cm, 9cm và 10 cm..
  • Kích thước tem dán thân kem body: 30 x 3cm, 20 x 3cn, 13 x 3cm…

Những mẫu tem kem body đẹp được làm từ chất liệu gì?

chất liệu làm tem kem body đẹp

Chất liệu được dùng để làm tem dán kem body khá đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, đơn vị sản xuất và chi phí đầu tư. Khách hàng có thể lựa chọn một số chất liệu dưới đây để làm tem dán cho kem body.

  • Làm tem kem body đẹp với chất liệu giấy
  • Tem kem body làm từ giấy kraft
  • Làm tem dán kem body, tem nước hoa body bằng nhựa trong
  • Làm tem dán kem body bằng nhựa sữa

Đặt in tem kem body uy tín, giá rẻ tại In Sắc Màu

tem kem body đẹp bắt mắt
Đặt in tem kem body tại In Sắc Màu

Các cơ sở sản xuất kem body có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in tem nhãn giá rẻ chuyên nghiệp để được tư vấn làm tem kem body. Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Với kinh nghiệm làm việc, kỹ năng chuyên môn và tay nghề cao của đội ngũ nhân viên. Kết hợp với máy móc hiện đại, chuyên nghiệp. Công ty In Sắc Màu sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem kem body đẹp, chất lượng để dán lên sản phẩm, phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm