In Tem Dầu Gội Đẹp, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

Tem dầu gội

Dầu gội là một loại sản phẩm không thể thiếu trong việc chăm sóc tóc của chúng ta, mỗi loại dầu gội đều có thành phần chiết xuất khác nhau, để khách hàng có thể hiểu rõ về thành phần của sản phẩm, các công ty sản xuất dầu gội thường in thêm tem dầu gội để cung cấp các thông tin đến khách hàng cũng như dễ dàng quảng bá thương hiệu hơn. 

Tem dầu gội là gì?

Tem dầu gội là một loại tem nhãn decal dán, có chứa các nội dung giúp cung cấp thông tin liên quan về sản phẩm đến cho khách hàng. Các mẫu tem nhãn được dán lên các chai dầu gội nhằm quảng bá sản phẩm cũng như hình ảnh thương hiệu của đơn vị sản xuất.

Lợi ích khi sử dụng tem dầu gội

Tem nhãn dầu gọi là ấn phẩm giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng tiêu thụ ra thị trường, thông thường các mẫu tem nhãn sẽ được dán 3/4 chai dầu gội với nhiều hình dáng khác nhau. Hầu hết các công ty sản xuất và kinh doanh dầu gội đều đầu tư in tem nhãn decal dán chai dầu gội chỉn chu vì các lợi ích mà các mẫu tem nhãn này mang lại như sau:

Lợi ích khi sử dụng tem dầu gội
Lợi ích khi sử dụng tem dầu gội
 • Tem nhãn giúp sản phẩm trong đẹp mắt và chỉn chu hơn
 • Cung cấp thông tin cho khách hàng
 • Giúp sản phẩm được nổi bật và dễ thu hút khách hàng hơn
 • Tem nhãn dầu gội còn là yếu tố giúp nâng cao nhận diện thương hiệu với khách hàng, đồng thời góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty
 • Góp phần quảng cáo, xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu dễ dàng

Các loại tem dầu gội thường gặp

Tem dầu gội có nhiều loại như: Tem nhãn chính, tem nhãn phụ, tem niêm phong… mỗi loại tem sẽ có những đặc điểm và công dụng riêng biệt.

 • Tem nhãn chính: Chứa các thông tin, hình ảnh minh họa cho sản phẩm, giúp khách hàng biết sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu gì.
 • Tem phụ sản phẩm: Đây là loại tem nhãn được sử dụng đối với các mặt hàng nhập khẩu, cung cấp các thông tin để khách hàng bản địa có thể hiểu thêm về sản phẩm dầu gội nhập khẩu trên. Tem phụ sản phẩm được dịch sát nghĩa với ngôn ngữ gốc và không có hình ảnh hoặc logo.
 • Tem niêm phong: Loại tem này thường được dán ở phần mở nắp của chai dầu gội nhằm giúp dẽ dàng kiểm soát sản phẩm, giúp khách hàng biết được sản phẩm có bị ai sử dụng hay chưa.

Chất liệu in tem nhãn dán chai dầu gội

Có nhiều chất liệu được sử dụng để in tem dầu gội đẹp, chất lượng, trong đó các chất liệu được sử dụng phổ biến có thể kể đến như: Tem nhãn dầu gội bằng giấy, tem nhựa, tem bể…

Tem nhãn decal giấy

Đây là loại chất liệu không chỉ được sử dụng phổ biến trong dịch vụ in ấn tem nhãn, mà còn được dùng nhiều trong các dịch vụ in bao bì giấy đựng sản phẩm.

Chất liệu in tem dầu gội
Tem nhãn giấy

Có nhiều loại giấy được sử dụng để in tem dầu gội như: Giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Couche, giấy Duplex…Các chất liệu giấy sau khi in đều sẽ được cán màng để tăng khả năng chống thấm nước, giúp tem được sử dụng bền hơn và khó rách hơn.

Đặc biệt tem giấy rất dễ in ấn và mang lại tính thẩm mỹ cao, và giá thành cũng tương đối rẻ, đây là chất liệu được rất nhiều công ty in tem nhãn dầu gội lựa chọn.

Tem nhãn decal nhựa

Tem nhãn dán chai dầu gội bằng nhựa có đặc điểm là bền, dai, khó rách, chịu được nhiệt độ khác nghiệt và đặc biệt là dễ in và lên màu chuẩn.

Tem nhãn nhựa rất đẹp, tuổi thọ sử dụng lâu, tuy nhiên giá thành thường sẽ đắt hơn so với các mẫu tem nhãn bằng giấy.

Tem bể

Loại chất liệu này được dùng chủ yếu là tem bảo hành, tem niêm phong sản phẩm. Đặc điểm của tem này là dễ vỡ vụn ra khi có 1 lực tác động vào, vì vậy tem thường được dùng để chống hàng nhái/giả, hàng kém chất lượng và đồng thời giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm đã bị sử dụng hay chưa.

Một số lưu ý khi in tem nhãn dán chai dầu gội

Khi in tem nhãn dán chai dầu gội, để các mẫu tem dầu gội được đẹp và đạt chất lượng như mong muốn thì các công ty cần lưu ý đến các yếu tố như sau:

 • In ấn đầy đủ các thông tin cần thiết về dầu gội vì đây là sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dùng
 • Chọn chất liệu in tem nhãn phù hợp với mục đích sử dụng
 • Sắp xếp bố cục nội dung in ấn hợp lý, làm rõ và làm nổi bật logo lên
 • Xác định kích thước tem nhãn sao cho phù hợp và cân đối sau khi dán lên chai dầu gội

Mẫu tem nhãn dầu gội đẹp, bắt mắt

Mỗi thương hiệu sẽ có phong cách riêng nên tem nhãn cũng sẽ được thiết kế phù hợp với phong cách của thương hiệu. Cùng xem thê các mẫu tem nhãn dán chai dầu gội đẹp, cuốn hút từ các thương hiệu.

Đặt in tem dầu gội đẹp, giá rẻ tại In Sắc Màu

Để đặt in tem dầu gội chất lượng, giá rẻ, khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ in ấn tại công ty In Sắc Màu. Đây là xưởng in ấn chuyên nghiệp, uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Đặt in tem dầu gội thiết kế theo yêu cầu tại công ty insacmau.com, khách hàng còn được chiết khấu giá với đơn hàng lớn, thiết kế miễn phí mẫu sản phẩm, giao hàng tận nơi và cam kết đúng hẹn.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm