In Hộp Carton Âm Dương Theo Yêu Cầu, Mọi Số Lượng

hộp carton âm dương

Hộp carton âm dương là mẫu hộp được in ấn và dùng để đóng gói, chứa đựng rất nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Những chiếc hộp âm dương làm bằng giấy carton có độ bền và khả năng bảo quản hàng hoá, sản phẩm rất tốt. Bạn đọc cần tìm hiểu thêm về hộp carton âm dương là gì, những ưu điểm hoặc một số loại hộp giấy carton âm dương được dùng phổ biến. Hãy tham khảo trong bài biết dưới đây của In Sắc Màu.

Hộp carton âm dương là gì?

Hộp carton âm dương là những mẫu hộp có thiết kế phần nắp và thân hộp là hai phần riêng biệt. Phần nắp của hộp giấy carton âm dương luôn được làm với kích thước lớn hơn một chút so với thân hộp. Như vậy, khi đóng hộp, phần nắp sẽ đậy vừa khít với thân.

Với thiết kế này, những chiếc hộp trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn rất nhiều. Có thể sử dụng để đóng gói hoặc bảo quản cho kỳ sản phẩm nào cũng phù hợp. 

hộp carton âm dương
Hộp giấy carton âm dương là gì?

Một số ưu điểm nổi bật của hộp giấy carton âm dương

Những chiếc hộp giấy âm dương có khá nhiều ưu điểm khi sử dụng. Ví dụ như:

 • Hộp carton âm dương có độ bền cao: Được làm từ chất liệu giấy tốt, nhiều lớp nên độ bền, chắc chắn của hộp âm dương khá cao, giúp bảo quản sản phẩm hiệu quả.
 • Có thiết kế đẹp và tiện lợi: Thiết kế của hộp carton âm dương rất tiện lợi cho việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. 
 • Có thể tái sử dụng hộp giấy carton nhiều lần vào nhiều mục đích khác nhau 
 • Sử dụng hộp giấy carton âm dương cũng giúp tiết kiệm thời gian khi đóng gói hàng hóa

Ứng dụng của hộp carton âm dương trong đời sống kinh doanh

Hộp carton âm dương được in ấn và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong đời sống. Một số vì dụ như:

Phân loại hộp giấy carton âm dương

Vì chất liệu carton được tạo nên từ nhiều lớp giấy. Vậy nên, người ta cũng dựa vào số lớp giấy sử dụng để phân loại hộp carton thành một số loại phổ biến như sau:

Phân loại hộp giấy carton âm dương
Phân loại hộp giấy carton âm dương
 • Mẫu hộp carton âm dương 3 lớp
 • Những mẫu hộp carton âm dương 5 lớp
 • Hộp giấy carton âm dương 7 lớp
 • Các mẫu hộp giấy carton 9 lớp,… 

Những kích thước phổ biến nhất khi in hộp carton âm dương 

Những mẫu hộp carton âm dương thường được thiết kế và đặt in với kích thước rất đa dạng. Mỗi khách hàng đặt in đều sẽ dựa vào kích thước của sản phẩm cần đóng gói để đưa ra kích thước hộp carton vừa vặn nhất.

Khi sử dụng hộp vừa với kích thước sản phẩm sẽ tăng tính thẩm mỹ, đồng thời bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất. Dưới đây là một vài kích thước hộp giấy carton âm dương được đặt in nhiều nhất. Bạn đọc có thể tham khảo: 

 • Kích thước hộp 15 x 10 x10cm
 • Kích thước hộp 20 x 15 x10cm
 • Kích thước hộp 20 x 20 x 15cm
 • Kích thước hộp 25 x 10 x10cm
 • Kích thước hộp 25 x 20 x 10cm
 • Kích thước hộp 30 x 20 x 10cm
 • Kích thước hộp 30 x 15 x10cm

In hộp carton âm dương ở đâu uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn có chuyên môn, uy tín để đặt in hộp carton âm dương. Công ty in In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được những mong muốn của khách hàng đối với sản phẩm. 

In hộp carton âm dương ở đâu uy tín, giá rẻ tại TPHCM
In hộp giấy carton âm dương ở đâu uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ in ấn hộp giấy tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin chi tiết, thiết kế mẫu và hỗ trợ chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu miễn phí. Sau khi sản phẩm được in xong sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng, miễn phí phí ship cho khách hàng ở nội thành TPHCM. 

Những mẫu hộp carton âm dương đẹp, cao cấp tại In Sắc Màu

Cùng tham khảo một số mẫu hộp, thùng carton dạng âm dương sang trọng, giúp tăng giá trị sản phẩm cũng như thể hiện đẳng cấp thương hiệu.

in hộp carton âm dương in sắc màu

in hộp carton âm dương tại tphcm

in hộp carton âm dương cao cấp in hộp carton âm dương giá rẻ in hộp carton âm dương mẫu hộp carton âm dương tại in sắc màu mẫu hộp carton âm dương giá rẻ mẫu hộp carton âm dương cao cấp mẫu hộp carton âm dương đẹp

mẫu hộp carton âm dương

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hộp carton âm dương, hãy liên hệ với insacmau.com qua hotline hoặc website để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm