In Hộp Khăn Giấy Theo Yêu Cầu Chuyên Nghiệp

hộp khăn giấy

Xu hướng sử dụng chất liệu giấy thay cho bao bì nilon để bảo vệ môi trường ngày càng được ứng dụng sâu rộng vào đời sống. Thay vì đóng gói khăn giấy rút bằng túi nilon, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh giấy hiện nay đang chuyển dần sang in hộp giấy để đóng gói sản phẩm. So với túi nilon, những mẫu hộp khăn giấy vừa đẹp, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm hộp khăn giấy, bạn đọc có thể cùng In Sắc Màu tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Lý do nên in hộp giấy để đóng gói khăn giấy rút

Dưới đây là một số lý do hộp khăn giấy ngày càng được sử dụng phổ biến

in hop khan giay (3)
Lý do nên in hộp giấy để đóng gói khăn giấy rút
  • Khi in hộp để đựng khăn giấy rút, chất liệu giấy sẽ giúp cho việc in ấn thông tin về sản phẩm, thương hiệu dễ dàng hơn.
  • Chất liệu giấy dễ gia công, tạo hình theo ý muốn của khách hàng đặt in. Tính thẩm mỹ của hộp khăn giấy cũng cao hơn so với bao bì nilon
  • Những mẫu hộp đựng khăn giấy rút có mẫu mã, kiểu dáng được thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng, tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm.
  • Sử dụng hộp giấy để đựng khăn giấy rút thây vì túi nilon sẽ góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải khó phân hủy.
  • Tăng độ nhận diện của các thương hiệu sản xuất, kinh doanh giấy thông qua những thông tin được in trên mặt hộp.

Hộp khăn giấy được làm từ chất liệu gì?

Các mẫu hộp đựng khăn giấy có thể làm bằng nhiều loại giấy khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

hop khan giay (4)
Hộp khăn giấy được làm từ chất liệu gì?

Một số chất liệu thường được dùng để làm hộp đựng khăn giấy như: 

  • In hộp giấy Duplex đựng khăn giấy rút
  • Làm hộp đựng khăn giấy rút bằng giấy Couche
  • In hộp khăn giấy rút bằng giấy Kraft
  • In hộp carton đựng khăn giấy 

Kích thước phổ biến của các mẫu hộp đựng khăn giấy rút

Về kích thước hộp đựng khăn giấy, cũng tương tự với chất liệu làm hộp. Mỗi doanh nghiệp có thể đặt in với kích thước riêng, phù hợp với kích thước khăn giấy cần đóng gói.

hop khan giay
Kích thước phổ biến của các mẫu hộp đựng khăn giấy rút

Một số kích thước hộp khăn giấy thường gặp như: 25 x 14 x 8.8cm, 25 x 14 x 10cm, 9 x 12 x 22cm, 22,6 x 22,6 x 15,8cm, 24 x 12 x 7.5cm, 23.5 x 12 x 8.5cm…

Ngoài một số kích thước phổ biến trên, khách hàng cũng có thể đặt in với nhiều kích thước khác.

Một số mẫu hộp khăn giấy đẹp, mẫu mã bắt mắt

Bạn đọc có thể tham khảo một số mẫu hộp khăn giấy đẹp đến từ nhiều thương hiệu sản xuất, kinh doanh khăn giấy trên thị trường.

Hộp khăn giấy
Hộp khăn giấy
Hộp khăn giấy đẹp
Hộp khăn giấy đẹp
Hộp khăn giấy giá rẻ
Hộp khăn giấy giá rẻ

hop khan giay (4) hop khan giay (5) hop khan giay (6) hop khan giay in hop khan giay (1) in hop khan giay (2) in hop khan giay (3) in hop khan giay (4) in hop khan giay (5) in hop khan giay (6) in hop khan giay (7) in hop khan giay (8) hop khan giay (1)

In hộp khăn giấy theo yêu cầu, miễn phí thiết kế tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in nhanh bằng máy in kỹ thuật số hiện đại. Sản phẩm sẽ được in ấn và hoàn thiện chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức chờ đợi.

Khi đặt in hộp khăn giấy tại công ty In Sắc Màu, những khách hàng chưa có mẫu hộp sẽ được hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa mẫu miễn phí theo yêu cầu. Các designer của chúng tôi sẽ dựa trên ý tưởng của khách hàng để thiết kế ra mẫu hộp giấy đẹp, đúng nhất với mong muốn của khách hàng.

Với những thông tin chi tiết In Sắc Màu vừa chia sẻ về sản phẩm hộp đựng khăn giấy. Mong rằng bạn đọc đã có thêm những thông tin cần thiết và hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi cần đặt làm hộp khăn giấy, túi giấy, thùng…để phục vụ công việc kinh doanh.

hop khan giay (5)
In hộp khăn giấy theo yêu cầu, miễn phí thiết kế tại In Sắc Màu

*** Hình ảnh hộp khăn giấy được In Sắc Màu tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet. Nếu là hình bản quyền của bạn, cảm phiền liên hệ với chúng tôi để ghi nguồn hoặc gỡ hình ra khỏi bài viết, xin cảm ơn!

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm