Hộp giấy duplex là gì? ứng dụng & đặt in hộp giấy duplex

in hộp giấy duplex

Hộp giấy duplex được in ấn và sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đây là ấn phẩm không thể thiếu dùng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường của rất nhiều thương hiệu sản xuất kinh doanh. 

Hộp giấy duplex là gì?

Hộp giấy duplexnhững chiếc hộp giấy được đầu tư thiết kế, in ấn từ chất liệu giấy duplex. Đây là loại giấy cao cấp với một mặt được trắng phủ, có độ sáng và bóng mịn cao nên thường được được các doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn để in hộp giấy giá rẻ đóng gói hàng hóa, sản phẩm để đưa ra thị trường phục vụ các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các sản phẩm hộp giấy duplex được in ấn và sử dụng để đóng gói, chứa đựng rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm khác nhau.

Ưu nhược điểm của hộp giấy duplex

hộp giấy duplex

Mặc dù là sản phẩm được in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nổi bật đó, hộp giấy duplex vẫn tồn tại một số nhược điểm mà khách hàng cần phải cân nhắc trước khi chọn in ấn, sử dụng.

Một số những ưu điểm và nhược điểm của hộp giấy duplex có thể kể đến như:

Ưu điểm của các sản phẩm hộp giấy duplex

  • Hộp giấy duplex có độ bền cao, chắc chắn và cứng cáp. Hàng hóa, sản phẩm khi được đóng gói trong hộp giấy duplex sẽ được bảo quản một các tốt nhất.
  • Với một mặt giấy được phủ bóng, láng mịn và khả năng bám mực vô cùng tốt. Những hình ảnh, chi tiết về sản hàng hóa, sản phẩm hiển thị trên những mẫu hộp giấy vô cùng sắc nét và ấn tượng.
  • Hộp giấy duplex có thể sử dụng để đóng gói, chứa đựng nhiều mặt hàng, sản phẩm đa dạng khác nhau từ mỹ phẩm, thực phẩm, đồ điện tử….

hộp giấy duplex đựng mỹ phẩm

Nhược điểm của các sản phẩm hộp giấy duplex

Khi in hộp giấy duplex, cần thực hiện thêm khâu gia công cán màng so với các loại hộp giấy khác để hộp giấy có chất lượng tốt nhất.

Những ứng dụng của hộp giấy duplex

Những sản phẩm hộp giấy duplex được in ấn và ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau và luôn nhận được sự hài lòng hiệu quả mang lại. Một số các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh thường lựa chọn in hộp giấy bằng chất liệu giấy duplex để đóng gói hàng hóa, sản phẩm có thể kể đến như:

In hộp đựng mỹ phẩm

in hộp giấy duplex mỹ phẩm

Ngành sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm là ngành nghề đầu tiên có nhu cầu in hộp giấy duplex với số lượng lớn. Với bề mặt giấy được tráng phủ với độ bóng mịn cao, màu sắc trắng sáng nổi bật, khả năng bám màu tốt là những lý do chính các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm chọn giấy duplex để in hộp mỹ phẩm.

Ngoài ra, những chiếc hộp giấy mỹ phẩm được in ấn từ giấy duplex sở hữu độ bền cao, chắc chắn và cứng cáp. Các chi tiết hiển thị sắc nét làm nổi bật lên sự sang trọng, tinh tế của các mẫu hộp mỹ phẩm. Đây là yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng đối với các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp được bán ra trên thị trường.

In hộp giấy đựng thực phẩm

hộp giấy duplex thực phẩm

Bên cạnh các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp, hộp giấy duplex còn được in ấn và sử dụng nhiều để đóng gói, chứa đựng thực phẩm cho nhiều cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm trên thị trường hiện nay.

Độ cứng của hộp giấy làm từ chất liệu duplex sẽ giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt nhất khi được đóng gói bên trong. Chất liệu giấy duplex thường được dùng để in hộp salad, in hộp cơm, hộp hamburger, hộp bánh kem, hộp gà rán, vỏ hộp mỹ phẩm….

In hộp đựng trang sức, phụ kiện

hộp giấy duplex trang sức phụ kiện

Chất liệu giấy duplex cũng được sử dụng rất nhiều để in ấn hộp giấy đựng trang sức, các mặt hàng phụ kiện thời trang. 

Màu sắc trắng sáng, bề mặt bóng mịn cùng độ cứng cao của chất liệu giấy duplex giúp cho những chiếc hộp giấy đựng phụ kiện, trang sức trở nên chắc chắn, góc cạnh, tinh tế và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Đó là một số những lý do để hầu hết các cơ sở kinh doanh trang sức, phụ kiện trên thị trường hiện nay đều lựa chọn giấy duplex để in ấn hộp giấy đựng sản phẩm cho khách hàng.

hộp giấy duplex

Trên đây là một số những thông tin chi tiết về hộp giấy duplex. Những ưu nhược điểm của chất liệu giấy duplex khi in ấn hộp và những ứng dụng nổi bật của hộp giấy duplex trên thị trường hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu in hộp giấy duplex chất lượng, giá rẻ và lấy ngay có thể liên hệ với công ty In Sắc Màu để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

hộp giấy duplex chất lượng

hộp giấy duplex hcm

hộp giấy duplex cao cấp

hộp giấy duplex

hộp giấy duplex giá rẻ

in hộp giấy duplex

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm