Thiết kế & in ấn hộp giấy đựng thức ăn theo yêu cầu mọi số lượng

hộp giấy đựng thức ăn

In ấn và sử dụng hộp giấy đựng thức ăn là điều rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Những mặt hàng, sản phẩm đều nhận được hiệu quả sử dụng, thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng, góp phần mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng, thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng, thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng, mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất

Hộp giấy đựng thức ăn là gì?

Hộp giấy đựng thức ăn là những mẫu hộp được thiết kế, in ấn với công dụng riêng dùng để đóng gói, chứa đựng thức ăn cho khách hàng, người tiêu dùng mang đi. 

Những chiếc hộp giấy đựng thức ăn thường được in ấn với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt. Chất liệu giấy cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ cho sức khỏe của khách hàng và người tiêu dùng khỏi các chất độc hại có thể còn sót lại như khi sử dụng các loại hộp xốp, hộp nhựa..

In hộp giấy đựng thức ăn có lợi ích gì?

hộp giấy đựng thức ăn

Việc in hộp giấy đựng thức ăn mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho cả các cơ sở kinh doanh lẫn khách hàng sử dụng. Một số lợi ích cụ thể có thể kể đến như:

  • Lợi ích đầu tiên những mẫu hộp giấy đựng thức ăn mang đến chính là bảo quản thức ăn khỏi những tác động ngoài môi trường. Hương vị của thức ăn sẽ được giữ lại tối đa khi được đóng gói trong những chiếc hộp giấy chất lượng.
  • Những hình ảnh, chi tiết được in ấn trên mặt hộp giấy cũng góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho thương hiệu, cơ sở kinh doanh thực phẩm. Mỗi thương hiệu đều đầu tư thiết kế, in ấn cho mình một mẫu hộp giấy riêng biệt, mang đậm dấu ấn riêng của thương hiệu. 

hộp giấy đựng thức ăn đẹp

  • Chất liệu giấy được dùng để đóng gói, chứa đựng thức ăn mang đến cho khách hàng, người dùng đều là loại giấy đảm bảo các tiêu chí vệ sinh thực phẩm. Không gây ra các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
  • Hộp giấy đựng thức ăn là một trong số các công cụ marketing vô cùng hiệu quả. Những hình ảnh, thông điệp sáng tạo, ý nghĩa được in ấn trên hộp giấy sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhớ và biết đến thương hiệu kinh doanh thực phẩm của bạn.

Những loại hộp giấy đựng thức ăn phổ biến trên thị trường hiện nay

Có khá nhiều loại hộp giấy đựng thức ăn được đầu tư thiết kế, in ấn trên thị trường hiện nay. Mỗi loại hộp sẽ phù hợp với một mặt hàng, thực phẩm riêng cần đóng gói. Dưới đây là một số những mẫu hộp giấy đựng thức ăn được in ấn và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay:

Hộp pizza

hộp giấy đựng thức ăn nhanh pizza

Hộp pizza được được in ấn và sử dụng bởi tất cả các thương hiệu kinh doanh pizza trên thị trường. Những chiếc hộp thường được in ấn với chất liệu giấy carton có nhiều lớp giúp bảo quản tốt nhất chất lượng, hương vị và cả độ nóng khi giao đến tay khách hàng. Đây là ấn phẩm không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh pizza trên thị trường hiện nay.

Hộp cơm

hộp giấy đựng cơm

Xu hướng sử dụng hộp giấy để đựng cơm ngày càng phổ biến. Đặc biệt là những quán cơm văn phòng. Việc cơm được đóng gói trong những chiếc hộp giấy sẽ giúp hộp cơm trở nên đẹp mắt, trông ngon miệng và thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng.

Dùng hộp giấy để đựng cơm cũng góp phần hạn chế được các chất hóa học có thể còn sót lại trong những chiếc hộp xốp, hộp nhựa làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Hộp hamburger

hộp giấy đựng thức ăn hamburger

Hamburger cũng là một trong những món ăn sử dụng rất nhiều hộp giấy để đóng gói và vận chuyển cho khách hàng. Hộp giấy đựng hamburger thường được in ấn từ chất liệu giấy tốt, 2 bề mặt được phủ bóng bắt mắt. Chất liệu giấy này khó bị thấm ướt nên sẽ bảo quản tốt pizza cho khách hàng, người tiêu dùng.

Những điều cần lưu ý khi in hộp đựng thức ăn

Trong quá trình in hộp giấy đựng thực phẩm, có một số điều khách hàng cần lưu ý để sử hữu cho mình những mặt hàng, sản phẩm có chất lượng tốt nhất:

hộp giấy đựng thức ăn

  • Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng: Khách hàng nên chú ý và lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, từng loại thức ăn khác nhau cần đóng gói. Có rất nhiều chất liệu giấy mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn như: Giấy carton, giấy kraft, giấy duplex, giấy ivory…
  • Chọn kích thước in ấn phù hợp: Khi in hộp giấy đựng thức ăn, khách hàng nên lựa chọn kích thước, hình dáng phù hợp nhất với loại thực phẩm cần đóng gói. Như vậy, thức ăn sẽ được bảo quản một cách tốt nhất, tránh khỏi những tác động của ngoại lực làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn.
  • Chọn số lượng in phù hợp với nhu cầu: Khách hàng nên in ấn với số lượng phù hợp, đủ dùng. Nếu cần thêm có thể in thêm. Như vậy, và những dịp lễ, sự kiện quan trọng có thể in ấn hộp giấy đựng thức ăn với các hình ảnh, chi tiết phù hợp, từ đó với sự kiện để thu hút sự chú ý của khách hàng.

In hộp giấy đựng thức ăn theo yêu cầu với mọi số lượng tại In Sắc Màu

hộp giấy đựng thức ăn

Khách hàng đang có nhu cầu in hộp giấy đựng thức ăn theo yêu cầu, hộp giấy đựng thức ăn với mọi số lượng ít nhiều theo nhu cầu sử dụng? Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng các nhu cầu in ấn, sử dụng của khách hàng. 

Được đầu tư hệ thống máy in kỹ thuật số mang đến những mẫu in hộp giấy chất lượng với màu sắc ấn tượng bắt mắt, chi tiết rõ nét vô cùng ấn tượng. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao tại In Sắc Màu sẽ tư vấn, hỗ trợ thiết kế hộp miễn phí và hoàn tất in ấn trong thời gian ngắn nhất.

Chọn in hộp giấy đựng thức ăn tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi, đợi và lấy sản phẩm ngay sau khi in. Bên cạnh đó, rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng đang đợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty In Sắc Màu.

 

Chia sẽ:
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm