In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn, Thực Phẩm

hộp giấy đựng thức ăn

In hộp giấy đựng thức ăn là việc rất phổ biến và được nhiều đơn vị kinh doanh thực hiện trên thị trường hiện nay. Những mặt hàng, sản phẩm thức ăn khi được đựng trong những hộp giấy đều thu hút sự chú ý của khách hàng sử dụng. Góp phần mang đến nhiều hiệu quả trong việc nhận diện thương hiệu kinh doanh thực phẩm từ phía người tiêu dùng cho đơn vị kinh doanh 

In hộp giấy đựng thức ăn có lợi ích gì?

Việc in hộp giấy đựng thức ăn mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho cả các cơ sở kinh doanh lẫn khách hàng sử dụng. Một số lợi ích cụ thể có thể kể đến như:

  • Lợi ích đầu tiên những mẫu hộp giấy đựng thức ăn mang đến chính là bảo quản thức ăn khỏi những tác động ngoài môi trường. Hương vị của thức ăn sẽ được giữ lại tối đa khi được đóng gói trong những chiếc hộp giấy chất lượng.
  • Những hình ảnh, chi tiết được in ấn trên mặt hộp giấy cũng góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho thương hiệu, cơ sở kinh doanh thực phẩm. Mỗi thương hiệu đều đầu tư thiết kế, in ấn cho mình một mẫu hộp giấy riêng biệt, mang đậm dấu ấn riêng của thương hiệu. 
  • Chất liệu giấy được dùng để đóng gói, chứa đựng thức ăn mang đến cho khách hàng sử dụng đều là loại giấy đảm bảo các tiêu chí vệ sinh thực phẩm. Không gây ra các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
  • Hộp giấy đựng thức ăn là một trong số các công cụ marketing vô cùng hiệu quả. Những hình ảnh, thông điệp sáng tạo, ý nghĩa được in ấn trên hộp giấy sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhớ và biết đến thương hiệu kinh doanh thực phẩm của bạn.
hộp giấy đựng thức ăn
In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Rẻ, Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại In Sắc Màu
hộp giấy đựng thức ăn đẹp
Nhận In Hộp Giấy Đựng Thực Phẩm Theo Yêu Cầu Tại In Sắc Màu

Những loại hộp giấy đựng thức ăn phổ biến trên thị trường hiện nay

Có khá nhiều loại hộp giấy đựng thức ăn được đầu tư thiết kế, in ấn trên thị trường hiện nay. Mỗi loại hộp sẽ phù hợp với một mặt hàng, thực phẩm riêng cần đóng gói. Dưới đây là một số những mẫu hộp giấy đựng thức ăn, thực phẩm phổ biến:

Hộp pizza

Hộp pizza được được in ấn và sử dụng bởi tất cả các thương hiệu kinh doanh pizza trên thị trường. Những chiếc hộp thường được in ấn với chất liệu giấy carton có nhiều lớp giúp bảo quản tốt nhất chất lượng, hương vị và cả độ nóng khi giao đến tay khách hàng. Đây là ấn phẩm không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh pizza trên thị trường hiện nay.

hộp giấy đựng thức ăn nhanh pizza

Hộp cơm

Xu hướng sử dụng hộp giấy để đựng cơm ngày càng phổ biến, đặc biệt là những quán cơm văn phòng. Việc cơm được đóng gói trong những chiếc hộp giấy sẽ giúp hộp cơm trở nên đẹp mắt, trông ngon miệng và thu hút sự chú ý của khách hàng sử dụng.

Dùng hộp giấy để đựng cơm cũng góp phần hạn chế được các chất hóa học có thể còn sót lại trong những chiếc hộp xốp, hộp nhựa làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

hộp giấy đựng cơm

Hộp hamburger

Hamburger cũng là một trong những món ăn sử dụng rất nhiều hộp giấy để đóng gói và vận chuyển cho khách hàng. Hộp giấy đựng hamburger thường được in ấn từ chất liệu giấy tốt, 2 bề mặt được phủ bóng bắt mắt. Chất liệu giấy này khó bị thấm ướt nên sẽ bảo quản tốt pizza cho khách hàng, người tiêu dùng.

hộp giấy đựng thức ăn hamburger

Những điều cần lưu ý khi in hộp đựng thức ăn

Trong quá trình in hộp giấy đựng thực phẩm, có một số điều khách hàng cần lưu ý để sử hữu cho mình những mặt hàng, sản phẩm có chất lượng tốt nhất:

  • Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng: Khách hàng nên chú ý và lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, từng loại thức ăn khác nhau cần đóng gói. Có rất nhiều chất liệu giấy mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn như: Giấy carton, giấy kraft, giấy duplex, giấy ivory…
  • Chọn kích thước in ấn phù hợp: Khi in hộp giấy đựng thức ăn, khách hàng nên lựa chọn kích thước, hình dáng phù hợp nhất với loại thực phẩm cần đóng gói. Như vậy, thức ăn sẽ được bảo quản một cách tốt nhất, tránh khỏi những tác động của ngoại lực làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn.
  • Chọn số lượng in phù hợp với nhu cầu: Khách hàng nên in ấn với số lượng phù hợp, đủ dùng. Như vậy sẽ tiếp kiệp được rất nhiều chi phí và hơn hết với những dịp lễ, sự kiện quan trọng có thể in ấn hộp giấy đựng thức ăn với các hình ảnh, chi tiết phù hợp. Từ đó có thể dùng những chiếc hộp giấy đựng thực phẩm, thức ăn nhanh để thu hút sự chú ý của khách hàng.

hộp giấy đựng thức ăn

 

hộp giấy đựng thức ăn

In hộp giấy đựng thức ăn theo yêu cầu tại In Sắc Màu

Khách hàng đang có nhu cầu in hộp giấy đựng thức ăn số lượng theo yêu cầu với giá thành rẻ nhất thì Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng các nhu cầu in ấn, sử dụng của khách hàng. 

In Sắc Màu được đầu tư hệ thống máy in kỹ thuật số mang đến những ấn phẩm hộp giấy chất lượng với màu sắc ấn tượng bắt mắt, chi tiết rõ nét vô cùng ấn tượng. Đồng thời với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao tại In Sắc Màu sẽ tư vấn, hỗ trợ thiết kế hộp miễn phí và hoàn tất in ấn trong thời gian ngắn nhất.

Chọn in hộp giấy đựng thực phẩm tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi và lấy sản phẩm ngay sau khi in. Bên cạnh đó, rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng đang đợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty In Sắc Màu.

Liên hệ đặt in hộp giấy thức ăn ngay tại Xưởng in nhanh In Sắc Màu chúng tôi.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm

in tem dán

In Tem Dán Chai

In tem dán sản phẩm giá rẻ, theo yêu cầu. Báo giá in tem nhãn dán với mọi số lương, in nhanh trong ngày tại công ty In Sắc Màu. Liên hệ ngay