In Hộp Đựng Bún Đậu Mắm Tôm Theo Yêu Cầu, Giá Gốc Tại TPHCM

hộp đựng bún đậu mắm tôm

Bún đậu mắm tôm là món ăn truyền thống của người Việt và được rất nhiều người yêu thích. Ngoài những khách hàng có thời gian đến trực tiếp quán để thưởng thức, một số lượng lớn khách hàng lại chọn cách đặt mang về. Để đóng gói và giữ cho hương vị món ăn được trọn vẹn, những chiếc hộp đựng bún đậu mắm tôm được đặt in và sử dụng. Bạn đọc có thể tìm hiểu công dụng, các chất liệu giấy in và địa chỉ in ấn hộp đựng bún đậu uy tín trong bài viết bên dưới. 

Công dụng của hộp đựng bún đậu mắm tôm

Khi đặt in hộp giấy để đựng bún đậu mắm tôm sẽ mang đến cho các thương hiệu kinh doanh những lợi ích như sau: 

hộp đựng bún đậu mắm tôm
Công dụng của hộp đựng bún đậu mắm tôm

Quảng bá cho thương hiệu

Những thông tin chi tiết về thương hiệu kinh doanh được in trên mặt hộp là một cách để quảng bá thương hiệu hiệu quả, tự nhiên nhất. Qua những thông tin trên hộp, khách hàng sẽ có ấn tượng, biết đến thương hiệu và đặt dùng khi cần.

Bảo quản hương vị, độ nóng cho bún đậu

Những mẫu hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm thường có thể cách nhiệt tương đối tốt. Vì vậy, khi dùng để đựng bún đậu mắm tôm, độ nóng và hương vị của món ăn sẽ được giữ lại tối đa khi giao đến cho khách hàng.

Bảo vệ sức khỏe của khách hàng

Bảo vệ sức khỏe của khách hàng
Bảo vệ sức khỏe của khách hàng

Chất liệu giấy đảm bảo vệ sinh, không chứa các chất hóa học độc hại, hóa chất dư thừa. Điều này giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cho khách hàng khi sử dụng món ăn.

Góp phần bảo vệ môi trường sống

Việc sử dụng chất liệu giấy thay vì các loại hộp nhựa, hộp xốp góp phần hạn chế lượng rác thải khó phân hủy bị thải ra môi trường, bảo vệ cho môi trường sống 

Các loại giấy thường được dùng để làm hộp đựng bún đậu mắm tôm

Khách hàng cần đặt làm hộp giấy để đựng bún đậu mắm tôm có thể tham khảo qua một số loại giấy được dùng phổ biến như: 

Các loại giấy thường được dùng để làm hộp đựng bún đậu mắm tôm
Các loại giấy thường được dùng để làm hộp đựng bún đậu mắm tôm

Giấy Couche

Giấy Couche là một trong số những chất liệu thường được dùng để in hộp đựng bún đậu mắm tôm nhất. Định lượng của giấy Couche khá cao nên khi dùng làm hộp sẽ tạo ra những mẫu hộp chắc chắn, cứng cáp, bảo quản tốt cho món ăn đựng bên trong.

Bên cạnh đó, cả hai mặt giấy đều được tráng phủ cao lanh giúp chất liệu này có khả năng chống thấm ở mức độ nhẹ rất phù hợp để đựng bún đậu mắm tôm và nhiều loại thực phẩm khác.

Giấy Ivory

hộp đựng bún đậu mắm tôm
Giấy Ivory

Giấy Ivory được sản xuất với nhiều định lượng, chất giấy màu trắng và có độ mịn cao. Khi dùng để làm hộp đựng bún đậu mắm tôm, khách hàng nên chọn dùng định lượng cao và phủ bên trong một lớp PE thực phẩm để chống thấm, hạn chế việc hộp bị ướt và rách khi đựng món ăn.

Giấy Kraft

Một chất liệu khác cũng thường được dùng để in hộp đựng bún đậu mắm tôm là giấy Kraft. Đây là loại giấy nguyên sinh, có khả năng chống thấm nhẹ, độ bền khá cao nên được rất nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm lựa chọn để làm hộp đựng thức ăn.

Mẫu hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm đẹp, chất lượng

Tham khảo một số mẫu hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm chất lượng, kiểu dáng đa dạng được nhiều cửa hàng kinh doanh bún đậu sử dụng trên thị trường hiện nay.

Làm hộp đựng bún đậu mắm tôm ở đâu giá rẻ, free thiết kế? 

Công ty In Sắc Màu với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên lành nghề, xưởng in hiện đại sẽ là lựa chọn phù hợp nhất nếu khách hàng đang cần đặt làm hộp đựng bún đậu mắm tôm.

Khi sử dụng dịch vụ in ấn tại In Sắc Màu sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với designer để lên ý tưởng mẫu mã, kiểu dáng hộp. Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí và hỗ trợ chỉnh sửa mẫu cho đến khi hoàn thiện. Sau khi sản phẩm được in xong sẽ giao đến tận nơi cho khách, miễn phí cho những đơn hàng ở các quận nội thành TPHCM.

Làm hộp đựng bún đậu mắm tôm ở đâu giá rẻ
Làm hộp đựng bún đậu mắm tôm ở đâu giá rẻ, free thiết kế?

Khách hàng cần thêm bất kỳ thông tin gì về dịch vụ in hộp đựng bún đậu mắm tôm hay bất kỳ sản phẩm nào đều có thể liên hệ trực tiếp với insacmau.com để biết thông tin chi tiết.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm