In Hộp Đựng Gà Rán Đẹp, Chất Lượng [30 Mẫu Hộp Giấy Đựng Gà Rán]

Hộp gà rán

Gà rán được đóng gói cẩn thận, chỉn chu trong hộp giấy sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm và ấn tượng với khách hàng. Khi in hộp đựng gà rán, đơn vị kinh doanh có thể chọn chất liệu giấy, kích thước hộp và kiểu dáng hộp tùy ý. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm hộp gà rán, bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Phân loại hộp giấy đựng gà rán

Hộp gà rán trên thị trường hiện tại chủ yếu có 2 loại là: Hộp gà rán nắp cài và hộp giấy đựng gà rán có quai xách. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng cơ sở kinh doanh. Khách hàng có thể chọn cho mình loại hộp phù hợp.

Hộp đựng gà rán hcm
Phân loại hộp giấy đựng gà rán

Hộp gà rán nắp gài

Là loại hộp giấy đựng gà rán có cả bốn mặt đều trơn nhẵn. Phần nắp hộp có thể gài chặt vào thân hộp tạo thành hộp hình chữ nhật liền khối. Thiết kế này sẽ thuận tiện khi sắp xếp, giao hàng với số lượng nhiều.

Hộp gà rán có quai xách

Là mẫu hộp đựng gà rán được thiết kế có phần quai xách bên trên nắp. Phần quai xách này sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn khi cầm nắm.

In hộp đựng gà rán có lợi ích gì?

In ấn hộp giấy đựng gà rán mang đến nhiều lợi ích cho các đơn vị kinh doanh. Một vài lợi ích cụ thể như: 

  • Bảo quản món ăn cho những khách hàng mua online hoặc mua mang đi
  • Hộp giấy đẹp giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp thương hiệu kinh doanh được biết đến nhiều hơn
  • Chất liệu giấy in hộp đảm bảo an toàn an toàn vệ sinh thực phẩm. Bảo vệ sức khỏe cho khách hàng
  • Sử dụng giấy giúp hạn chế lượng rác thải nilon, nhựa ra môi trường
  • Giữ lại trọn vẹn nhất hương vị, độ nóng và độ giòn của món ăn

Hộp gà rán được làm từ những loại giấy nào?

Hộp gà rán có thể làm bằng nhiều loại giấy. Dưới đây là một số loại giấy được dùng phổ biến nhất khi in hộp đựng gà.

Hộp giấy đựng gà rán chất lượng
Hộp gà rán được làm từ những loại giấy nào?

In hộp gà rán bằng giấy Kraft

Giấy Kraft được sử dụng rất nhiều để in hộp đựng gà rán. Ưu điểm nổi bật nhất của giấy Kraft là thân thiện với môi trường, dễ phân hủy trong thời gian ngắn và giá thành rẻ. Ngoài ra, giấy Kraft còn có độ bền cao và chịu được trọng lượng tốt hơn các loại giấy khác. Màu sắc lạ mắt của giấy Kraft cũng là yếu tố giúp khách hàng có ấn tượng và nhớ đến thương hiệu.

Hộp đựng gà rán bằng giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu được dùng rất phổ biến để in ấn các loại hộp thức ăn nhanh, trong đó có hộp gà rán. Với cả hai mặt giấy đều được tráng phủ cao lanh bóng mịn, hộp gà rán làm bằng giấy Couche sẽ giữ cho gà nóng, giòn lâu nhất trong tất cả các loại hộp.

In hộp giấy đựng gà rán bằng giấy Bristol

Hộp đựng gà rán rẻ
In hộp đựng gà bằng giấy Bristol

Giấy Bristol là một loại giấy bìa, được ép thành từ nhiều lớp giấy mỏng. Những mẫu hộp đựng gà rán được làm từ giấy Bristol thường cứng cáp và chắc chắn nhờ độ dày vượt trội. 

Giấy Bristol có khả năng thấm hút tốt, giúp thấm đi phần dầu còn dính trên gà rán. Đây là một trong những chất liệu giấy được nhiều cơ sở kinh doanh thức ăn nhanh dùng để in hộp đựng gà rán.

Hộp gà rán làm từ giấy Ivory

Giấy Ivory cũng là một chất liệu được sử dụng rất nhiều bởi các cơ sở kinh doanh gà rán trên thị trường. Loại giấy này có màu sáng đẹp mắt, hình ảnh minh họa hay thông tin được in lên mặt hộp đều sẽ trở nên nổi bật. Giấy Ivory có định lượng đa dạng, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu in hộp đựng gà rán.

Tổng hợp 30+ mẫu hộp đựng gà rán đẹp, ấn tượng trên thị trường hiện nay

Tham khảo 30+ mẫu hộp giấy đựng gà rán có thiết kế, mẫu mã đẹp, bắt mắt được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Hộp gà rán
Hộp gà rán
Hộp gà rán đẹp
Hộp gà rán đẹp
Hộp gà rán rẻ
Hộp gà rán rẻ
Hộp gà rán chất lượng
Hộp gà rán chất lượng
Hộp gà rán rẻ
Hộp gà rán rẻ
Hộp gà rán cao cấp
Hộp gà rán cao cấp
Hộp gà rán đẹp giá rẻ
Hộp gà rán đẹp giá rẻ

Hộp gà rán Hộp đựng gà rán Hộp đựng gà rán rẻ Hộp đựng gà rán hcm Hộp đựng gà rán đẹp Hộp đựng gà rán cao cấp Hộp đựng gà rán chất lượng Hộp đựng gà rán thu hút Hộp đựng gà rán giá rẻ hcm Hộp đựng gà rán chất lượng Hộp đựng gà rán đẹp Hộp giấy đựng gà rán Hộp giấy đựng gà rán rẻ Hộp giấy đựng gà rán đẹp Hộp giấy đựng gà rán chất lượng Hộp giấy đựng gà rán Hộp giấy đựng gà rán hcm Hộp giấy đựng gà rán

Đặt in hộp đựng gà rán giá rẻ, thiết kế đẹp tại công ty In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số để in ấn sản phẩm cho khách hàng. Với ưu điểm thời gian in được rút ngắn, màu sắc chân thực, đúng nhất so với mẫu thiết kế. Hình ảnh và thông tin khi in bằng máy in kỹ thuật số rõ ràng, sắc nét. Tất cả các yếu tố trên tạo nên một mẫu hộp đựng gà rán đẹp, chất lượng ấn tượng cho khách hàng.

Khi in hộp gà rán tại In Sắc Màu. Khách hàng cũng được ưu đãi miễn phí thiết kế mẫu, được hỗ trợ chỉnh sửa đến khi hài lòng và được giao hàng tận nơi khi hoàn tất. 

Khách hàng có nhu cầu in hộp đựng gà rán có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ, biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm