Đặt In Logo Lên Hộp Giấy Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

in logo lên hộp giấy

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên hiện nay đều rất chú trọng đến việc thiết kế, in ấn logo lên bao bì hộp giấy, túi giấy chứa đựng hàng hóa. Trong bài viết dưới đây, In Sắc Màu sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về vai trò khi in logo lên hộp giấy, các yếu tố quan trọng cần lưu ý khi in ấn và địa chỉ đặt in logo lên hộp giấy uy tín.

In logo lên hộp giấy là gì?

In logo lên hộp giấy là dịch vụ in ấn mẫu logo đại diện của thương hiệu lên bề mặt các mẫu hộp giấy dùng để đóng gói hàng hóa. 

In ấn logo đại diện của thương hiệu lên bao bì hộp giấy là điều cần thiết để việc tiếp cận với người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, thông qua mẫu logo, người tiêu dùng cũng nhận diện được thương hiệu một cách nhanh chóng.

In logo lên hộp giấy là gì?
In logo lên hộp giấy là gì?

In logo lên hộp giấy có tác dụng gì?

Khi đặt in logo lên hộp giấy để đóng gói bao bì sản phẩm, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Các mẫu hộp giấy chứa logo đại diện thương hiệu sẽ góp phần giúp cho thương hiệu tiếp cận được với nhiều khách hàng, được biết đến nhiều hơn và tăng độ nhận diện trên thị trường.
  • Những mẫu hộp giấy in logo của thương hiệu khi dùng để đóng gói hàng hóa sẽ cho người tiêu dùng thấy được sự đầu tư và chỉn chu của thương hiệu.
  • Hàng hóa được đóng gói trong những mẫu hộp giấy in logo thương hiệu đẹp, sang trọng cũng giúp cho giá trị của sản phẩm được nâng cao.
  • In logo lên hộp giấy thu hút được sự quan tâm, tìm hiểu về sản phẩm của người dùng. Điều này cũng hỗ trợ cho việc kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về sản phẩm túi giấy in logo: Túi Giấy In Logo Thương Hiệu Riêng Mọi Số Lượng Theo Yêu Cầu

Những yếu tố cần lưu ý khi in logo lên hộp giấy

Khi in logo lên hộp giấy, có một vài yếu tố quan trọng cần lưu ý để tránh làm ảnh hưởng đến chất hộp khi hoàn thành: 

Những yếu tố cần lưu ý khi in logo lên hộp giấy
Những yếu tố cần lưu ý khi in logo lên hộp giấy
  • Loại mực in: Khi in logo lên hộp giấy, chất lượng mực sử dụng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm sau khi in. Để tránh tình trạng logo bị mờ nhòe, khách hàng nên chọn dùng mực in loại tốt khi in ấn sản phẩm.
  • Chất liệu giấy làm hộp: Chất liệu giấy làm hộp cũng là một yếu tố quan trọng cần phải lưu ý khi in ấn logo lên hộp giấy. Những mẫu hộp được làm từ loại giấy chất lượng, khả năng bám mực và hiển thị màu sắc tốt sẽ giúp cho mẫu logo thương hiệu trở nên nổi bật, ấn tượng hơn khi in lên bề mặt hộp giấy. Một số loại giấy in tốt để làm hộp giấy như: Giấy Couche, giấy Duplex, giấy Bristol hoặc in hộp giấy Kraft
  • Bố cục logo: Mẫu logo thương hiệu cần được bố trí cân đối, hợp lý trên mặt hộp. Điều này sẽ giúp cho logo nổi bật và được chú ý đến khi khách hàng tiếp cận với sản phẩm được đóng gói bên trong hộp.
  • Mẫu logo phải là duy nhất: Mỗi thương hiệu cần đến một mẫu logo đại diện, và logo thương hiệu phải là duy nhất, không trùng lặp. Điều này giúp cho hàng hóa sản phẩm khi đưa ra thị trường tiêu thụ sẽ không bị trùng lặp với thương hiệu khác.

Đặt in logo lên hộp giấy ở đâu chất lượng, giá cạnh tranh?

Nếu khách hàng đang cần tìm đơn vị in ấn có chuyên môn, uy tín để đặt in logo lên hộp giấy, có thể tham khảo dịch vụ tại công ty In Sắc Màu. Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in tem nhãn sản phẩm, in bao bì hộp giấy túi giấy uy tín tại TPHCM. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn được sự hài lòng và đánh giá cao từ khách hàng. 

Đặt in logo lên hộp giấy ở đâu chất lượng, giá cạnh tranh?
Đặt in logo lên hộp giấy ở đâu chất lượng, giá cạnh tranh?

Khi đặt in logo lên hộp giấy tại In Sắc Màu, sản phẩm sẽ được in ấn bằng máy in kỹ thuật số hiện đại. Thời gian in ấn được rút ngắn, khách hàng sẽ không phải đợi quá lâu để lấy được sản phẩm. Công nghệ in phun trực tiếp hiện đại giúp màu sắc, chi tiết của logo hiển thị sắc nét, rõ ràng trên bề mặt hộp.

Qua những chia sẻ chi tiết của insacmau.com. Mong rằng khách hàng đã có thêm thông tin cần thiết về dịch vụ in logo lên hộp giấy và liên hệ đặt in khi cần sử dụng

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm