In Hộp Đựng Nhang Thiết Kế Theo Thương Hiệu Riêng

hộp đựng nhang

Mỗi một cơ sở sản xuất nhang đều muốn có những mẫu hộp với thiết kế riêng biệt, độc đáo, đậm dấu ấn riêng của thương hiệu để đóng gói và bảo quản nhang. Các mẫu hộp giấy đựng nhang thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng để phù hợp với các loại nhang được sản xuất. Ngoài tác dụng dùng để đựng và bảo quản nhang, những mẫu hộp đựng nhang còn mang lại cho cơ sở sản xuất nhiều lợi ích trong việc tiếp cận khách hàng và nâng cao số lượng sản phẩm bán ra.

Lợi ích khi in hộp đựng nhang

Việc đặt in hộp đựng nhang chất lượng, đẹp để đóng gói sản phẩm mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sản xuất. Một vài lợi ích cụ thể của hộp đựng nhang như:

hộp đựng nhang
Lợi ích khi in hộp đựng nhang
 • Bảo vệ cho nhang không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ
 • Thu hút sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng dành cho sản phẩm và thương hiệu sản xuất nhang
 • Cho hiệu quả tốt khi cạnh tranh với các thương hiệu sản xuất nhang khác trên thị trường
 • Quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua thông tin in trên mặt hộp…

Có những loại hộp đựng nhang nào phổ biến?

Dựa vào hình dáng của từng loại nhang, có 3 loại hộp đựng nhang được in ấn và sử dụng phổ biến trên thị trường gồm:

Hộp đựng nhang nén

Hộp đựng nhang nén
Hộp đựng nhang nén

Là mẫu hộp đựng nhang hình chữ nhật, dài. Mẫu hộp này thường dùng để  đóng gói và bảo quản nhanh nén, hay còn gọi là nhang cây là chủ yếu.

Hộp đựng nhang vòng

Hộp đựng nhang vòng
Hộp đựng nhang vòng

Hầu hết các mẫu hộp dùng để đựng nhang vòng đều được thiết kế theo hình bát giác hoặc hình vuông. Với hình dáng này, những vòng nhang khi được đóng gói bên trong sẽ được bảo quản tốt nhất. Tránh tình trạng bị gãy hoặc vỡ nhang trong quá trình vận chuyển.

Hộp đựng nhang nụ

Hộp đựng nhang nụ
Hộp đựng nhang nụ

 

Nhang nụ là loại nhang không có thân tre ở giữa, được làm thành một khối như hình tam giác. Loại nhang này khá dễ vỡ nên các mẫu hộp đựng nhang nụ luôn được dùng loại giấy chất lượng cao và có hình tròn hoặc hình vuông.

Quy cách in hộp đựng nhang

Những quy cách chi tiết khi làm hộp đựng nhang gồm:

Chất liệu giấy

Khi in hộp đựng nhang, khách hàng có thể thể chọn nhiều loại chất liệu khác nhau như: 

 • Làm hộp đựng nhang bằng giấy Couche
 • In hộp đựng nhang bằng giấy Kraft
 • Làm hộp đựng nhang bằng giấy Duplex
 • In ấn hộp đựng nhang bằng giấy Ivory…

Kích thước hộp

Kích thước hộp
Kích thước hộp

Kích thước của hộp đựng nhang không có quy định cụ thể. Khách hàng thường đặt in hộp vừa vặn với kích thước sản phẩm và số lượng nhang cần đóng gói. 

Kỹ thuật gia công

Sau khi các khâu in ấn hoàn tất, để sản phẩm thêm đẹp mắt, khách hàng có thể áp dụng thêm một số các kỹ thuật gia công như: Cán màng mờ, cán màng mỏng, ép kim hoặc in dập nổi hộp giấy

Công nghệ in

Các mẫu hộp đựng nhang có thể được sản xuất bằng nhiều công nghệ in ấn khác nhau như: In Offset, in kỹ thuật số, in Flexo, in lụa… 

Những điều cần lưu ý khi in hộp đựng nhang thiết kế theo thương hiệu

Khi khách hàng đặt in hộp giấy để đựng nhang, cần lưu ý một vài điều dưới đây để hộp giấy khi hoàn thiện có chất lượng, mẫu mã ấn tượng nhất.

hộp đựng nhang
Những điều cần lưu ý khi in hộp đựng nhang thiết kế theo thương hiệu
 • Màu sắc: Khách hàng cần chú trọng đến màu sắc sử dụng để in hộp đựng nhang. Việc kết hợp màu sắc hài hòa sẽ giúp cho mẫu hộp giấy trở nên bắt mắt hơn khi nhìn vào.
 • Thiết kế logo thương hiệu: Logo của thương hiệu là yếu tố để người tiêu dùng nhận diện biết đến thương hiệu, doanh nghiệp sản xuất nhang. Vì vậy, khi thiết kế, in ấn hộp, khách hàng cũng cần chú ý đến khâu thiết kế logo. Logo càng đơn giản và độc đáo sẽ càng dễ được người tiêu dùng nhớ đến.
 • Cung cấp thông tin sản phẩm: Khi in hộp đựng nhang, đơn vị kinh doanh cũng nên cung cấp đầy đủ các thành phần của sản phẩm. Bởi khói tỏa ra có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng nên thông tin về thành phần sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Đặt là hộp đựng nhang theo thương hiệu, miễn phí thiết kế tại In sắc Màu

Để có được những mẫu hộp đựng nhang thiết kế theo thương hiệu chất lượng, bắt mắt. Khách hàng cần tìm đến các đơn vị in ấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn cao. Công ty In Sắc Màu sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Đặt là hộp đựng nhang theo thương hiệu, miễn phí thiết kế tại In sắc Màu
Đặt là hộp đựng nhang theo thương hiệu, miễn phí thiết kế tại In sắc Màu

Khi đặt in hộp đựng nhang tại In Sắc Màu, sản phẩm sẽ được sản xuất bằng hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại. Hình ảnh, màu sắc và thông tin trên hộp giấy đều hiển thị vô cùng sắc nét và ấn tượng trên mặt hộp giấy. Khách hàng có thể đưa ra ý tưởng thiết kế mẫu hộp để tạo dấu ấn riêng, độc đáo cho thương hiệu.

Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn, thiết kế mẫu và hỗ trợ chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí, được giao hàng tận nơi trong khu vực TP.HCM.

Những mẫu hộp đựng nhang đẹp, chuyên nghiệp, thiết kế theo yêu cầu

Tham khảo một số mẫu hộp giấy đựng nhang ấn tượng, đẹp mắt được nhiều người yêu thích:

mẫu hộp đựng nhang

mẫu hộp đựng nhang đẹp

mẫu hộp đựng nhang giá rẻ

mẫu hộp đựng nhang hcm

mẫu hộp đựng nhang rẻ đẹp

in hộp đựng nhang tại tphcm

in hộp đựng nhang chất lượng in hộp đựng nhang đẹp in hộp đựng nhang giá rẻ in hộp đựng nhang

Trên đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm hộp đựng nhang. Mong rằng những chia sẻ của In Sắc Màu đã giúp bạn đọc có thêm thông tin có ích về sản phẩm.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm