In Hộp Giấy Đựng Hamburger Giá Rẻ, Thiết Kế Đẹp Tại TPHCM

hộp đựng hamburger

Hamburger là món thức ăn nhanh được yêu thích trên toàn thế giới bởi tính tiện lợi và hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Để đáp ứng cho nhu cầu mua mang đi, các thương hiệu bánh hamburger chọn cách đặt in hộp giấy để bảo quản chất lượng bánh không bị ảnh hưởng khi giao cho khách. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết về hộp đựng hamburger, các chất liệu in hộp giấy đựng thức ăn trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Hộp giấy đựng hamburger được làm từ chất liệu gì? 

Hộp giấy dùng để đựng hamburger có thể làm từ nhiều loại giấy khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng thương hiệu bánh, từng khách hàng đặt in. Một vài loại giấy thường dùng nhất khi in hộp đựng hamburger như: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy Kraft hay giấy Bristol,…

hộp đựng hamburger
Hộp giấy đựng hamburger được làm từ chất liệu gì?

Tất cả những chất liệu giấy thường dùng để in hộp bánh hamburger kể trên đều có định lượng đa dạng, có khả năng chống thấm khá tốt, dai chắc, giữ nhiệt ổn. Những yếu tố này sẽ giúp giữ lại hương vị và độ nóng tối đa cho chiếc bánh khi giao đến tay khách hàng. 

Khi làm hộp giấy đựng hamburger bằng các loại giấy trên, khách hàng nên chọn định lượng giấy từ 200gsm trở lên để hộp giấy in xong sẽ có chất lượng tốt nhất. 

Vai trò của các mẫu hộp giấy đựng hamburger

Đối với các thương hiệu sản xuất, kinh doanh bánh hamburger trên thị trường, hộp đựng bánh hamburger có vai trò quan trọng trong việc bảo quản và tạo dựng thương hiệu, tăng độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường. Cụ thể như: 

hộp giấy đựng hamburger
Vai trò của các mẫu hộp giấy đựng hamburger
 • Đựng bánh hamburger trong hộp sẽ giúp cho bánh giữ được độ nóng và hương vị nguyên vẹn nhất khi giao cho khách hàng. 
 • Dùng hộp đựng bánh hamburger sẽ đảm bảo vệ sinh cho bánh, hạn chế các yếu tố như mưa, bụi bẩn, nhiệt độ làm ảnh hưởng đến chất lượng, hương vị của bánh. 
 • Các mẫu hộp giấy đựng hamburger đẹp, bắt mắt sẽ tạo được sự chú ý với khách hàng dành cho thương hiệu và các loại bánh thương hiệu bán ra. 
 • Một số thông tin liên hệ được in trên hộp đựng hamburger cũng giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi cần liên hệ, đặt mua bánh mang đi.
 • Chất liệu giấy dễ dàng phân hủy sẽ hạn chế tối đa những tác động xấu đến môi trường sống. 

Kích thước phổ biến của hộp giấy đựng bánh hamburger 

Hộp giấy đựng bánh hamburger được đặt in với nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu của từng khách hàng. Trong số đó, có một vài kích thước được dùng phổ biến nhất như: 

 • Kích thước: 7 x 9.5 x 11cm, 
 • Kích thước: 12 x 12 x 7cm
 • Kích thước: 9 x 11 x 10 cm
 • Kích thước: 10 x 10 x 7cm

Khi đặt làm hộp đựng hamburger cần lưu ý điều gì? 

Khi đặt làm hộp giấy đựng hamburger, khách hàng cần lưu ý đến một vài điều quan trọng dưới đây: 

Mẫu hộp đựng hamburger - 3
Khi đặt làm hộp đựng hamburger cần lưu ý điều gì?
 • Chọn chất liệu phù hợp để đặt làm hộp đựng hamburger. Chất liệu giấy càng tốt thì hộp bánh làm ra càng chất lượng, khả năng bảo quản hamburger càng cao. 
 • Lựa chọn kích thước hộp vừa vặn với kích thước của bánh hamburger, không làm hộp quá nhỏ hay quá lớn so với kích thước bánh.
 • Hình ảnh minh họa cùng logo thương hiệu cần được đặt ở vị trí trung tâm, dễ nhìn để được làm nổi bật. Nhờ đó thương hiệu bánh được biết đến nhiều hơn.
 • Những hình ảnh dùng để minh họa trên hộp nên chọn hình có độ nét cao để tránh bị mờ, nhòe khi in lên hộp. 
 • Đặc biệt, khách hàng cần lựa chọn một xưởng in có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để đặt làm hộp đựng hamburger và được tư vấn, hỗ trợ chi tiết, tận tình cho đến khi hộp giấy được in xong. 

Một số mẫu hộp đựng hamburger đẹp, chất lượng 

Tham khảo các mẫu hộp giấy đựng hamburger mẫu mã đẹp, chất lượng tốt được thiết kế, in ấn bởi công ty In Sắc Màu.

Đặt làm hộp đựng hamburger theo yêu cầu, giá rẻ tại In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp đựng hamburger giá gốc tại xưởng, mẫu hộp được thiết kế theo yêu cầu có thể tham khảo, đặt làm hộp tại công ty In Sắc Màu. Ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp đựng hamburger đẹp, chất lượng tốt trong thời gian ngắn nhất.

Khi sử dụng dịch vụ in ấn hộp giấy đựng hamburger tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: 

 • Khách hàng sẽ được thiết kế, chỉnh sửa mẫu hộp theo yêu cầu miễn phí.
 • Có thể đặt in hộp với số lượng ít, hoặc nhiều tùy vào nhu cầu sử dụng.
 • Giá thành in ấn hộp hamburger được tính theo giá gốc tại xưởng bởi không có các bên trung gian.
 • Hộp giấy đựng hamburger sau khi in xong sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng. 
 • Một số khách hàng ở trong các quận nội thành TPHCM sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi. 
Mẫu hộp đựng hamburger - 1
Đặt làm hộp đựng hamburger theo yêu cầu, giá rẻ tại In Sắc Màu

Qua những thông tin chi tiết chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã có thêm được một vài thông tin có ích. Những khách hàng có nhu cầu đặt làm hộp đựng hamburger có thể liên hệ với insacmau.com để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết, chính xác nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm