Hộp Giấy Đựng Bánh Có Sẵn, Kích Thước Theo Yêu Cầu [30+ Mẫu Đẹp]

Hộp giấy đựng bánh

Hộp giấy đựng bánh được in và sử dụng rất phổ biến tại các cửa hàng bán bánh kẹo. Bên cạnh công dụng chính là bảo quản chất lượng của bánh, những mẫu hộp giấy đẹp, cứng cáp và sang trọng còn hỗ trợ các cửa hàng rất nhiều trong việc tiếp cận, quảng bá thương hiệu bánh đến với đông đảo người tiêu dùng. Bạn đọc có thể tham khảo thêm về những lợi ích của hộp đựng bánh kẹo, một số mẫu hộp đựng bánh đẹp, chất lượng mà In Sắc Màu chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Những lợi ích khi sử dụng hộp giấy đựng bánh chất lượng

Đối với các cửa bán bánh kẹo trên thị trường, mua hoặc đặt in hộp giấy đẹp để đựng bánh mang lại nhiều tác dụng có lợi cho hoạt động kinh doanh. 

Hộp giấy đựng bánh
Những lợi ích khi sử dụng hộp giấy đựng bánh chất lượng
 • Bánh sẽ được bảo quản an toàn bên trong hộp, tránh bụi bẩn hoặc các tác động từ môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng. 
 • Những thông tin in trên hộp giấy giúp cho khách hàng nắm được thông tin cơ bản của bánh và dễ dàng liên hệ khi cần thiết. 
 • In ấn hộp giấy đựng bánh cũng giúp ích cho việc quảng bá thương hiệu, giúp thương hiệu bánh được nhiều người biết đến. 
 • Bánh được đựng trong những chiếc hộp đẹp, sang trọng cũng là một cách để cạnh tranh với nhiều thương hiệu bánh đối thủ. 

Hộp giấy đựng bánh kẹo có những kiểu dáng, kích thước nào phổ biến? 

Hộp giấy đựng bánh được thiết kế, in ấn với rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với từng loại bánh và kích cỡ của bánh cần bảo quản trong hộp. 

Các kiểu dáng hộp đựng bánh kẹo

Những kiểu dáng hộp giấy thường được dùng để đựng bánh kẹo như: 

 • Hộp đựng bánh kẹo dáng nắp gập
 • Hộp giấy đựng bánh dáng nắp trượt
 • Mẫu hộp đựng bánh dáng nắp rời (nắp âm dương)
 • Các mẫu hộp giấy đựng bánh kiểu nắp kính,…

Kích thước hộp giấy đựng bánh

Một số kích thước hộp giấy đựng bánh được đặt in và sử dụng nhiều nhất hiện nay, bạn đọc có thể xem qua: 

 in hộp giấy đựng bánh
Kích thước hộp đựng bánh
 • Hộp bánh kích thước 12 x 12 x 8 cm
 • Hộp bánh kích thước 18 x 12 x 5cm
 • Hộp bánh kích thước 19 x 8.5 x 6cm
 • Hộp bánh kích thước 11.5 x 11.5 x 5cm
 • Hộp bánh kích thước 25 x 25 x 17cm
 • Hộp bánh kích thước 18 x 18 x 4cm
 • Hộp bánh kích thước 9.5 x 9.5 x 6.5 cm,…

Ngoài những kích thước trên, khách hàng cũng có thể đặt in với mọi kích thước, kiểu dáng phù hợp nhất để sử dụng. 

Các chất liệu in hộp giấy đựng bánh kẹo

Tất cả các loại giấy thông dụng như: Giấy Kraft, giấy Couche, giấy Carton, giấy Ivory, giấy Bristol, giấy Duplex,… đều có thể sử dụng để in ấn hộp đựng bánh.

in hộp giấy bánh kẹo
Các chất liệu in hộp đựng bánh kẹo
 • Đối với các loại giấy Couche, giấy Kraft, giấy Bristol hay giấy Ivory, định lượng phù hợp nhất để làm hộp đựng bánh kẹo là từ 250gsm trở lên. 
 • Riêng các mẫu hộp giấy đựng bánh làm từ chất liệu carton sóng thì loại hộp carton nhỏ 3 lớp sẽ là lựa chọn tốt nhất. 

30+ mẫu hộp đựng bánh đẹp, kích thước đa dạng tại In Sắc Màu

Tham khảo 30+ mẫu hộp giấy đựng bánh kẹo mẫu mã đẹp, kiểu dáng, kích thước thiết kế theo yêu cầu được sản xuất tại xưởng In Sắc Màu.

Mua hộp giấy đựng bánh có sẵn, mọi kích thước tại xưởng In Sắc Màu 

Những khách hàng cần mua hộp giấy để đựng bánh có sẵn với mọi số lượng, kích thước có thể liên hệ đặt mua tại công ty In Sắc Màu. Nhiều năm liền luôn nằm trong top những xưởng in được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, các mẫu hộp giấy đựng bánh như hộp bánh kem, hộp bánh socola…do In Sắc Màu cung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng, bảo quản bánh của mọi khách hàng. 

Tại In Sắc Màu, khách có thể mua hộp đựng bánh có sẵn hoặc đặt in hộp đựng bánh thiết kế theo yêu cầu để phù hợp với loại bánh, kích cỡ bánh và số lượng bánh cần đóng gói trong hộp. Khi đặt in hộp giấy đựng bánh kẹo, khách được hỗ trợ thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu miễn phí, được in thử trước khi in chính thức được giảm giá khi in số lượng lớn và hộp giấy in xong sẽ được giao đến tận nơi. 

Ngoài ra, giá thành in hộp giấy đựng bánh kẹo tại In Sắc Màu rẻ hơn khá nhiều so với giá thị trường do không có sự tham gia của các bên trung gian. Những khách hàng ở nội thành TPHCM sẽ được miễn phí phí giao hàng. 

Hộp giấy đựng bánh
Mua hộp giấy đựng bánh có sẵn, mọi kích thước tại xưởng In Sắc Màu

Liên hệ ngay với insacmau.com khi cần mua hoặc cần đặt in hộp giấy đựng bánh kẹo chất lượng, giá tốt tại TPHCM.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm