In Tem Nhãn Vàng Bạc, Trang Sức Thiết Kế Sang Trọng

In Tem Vàng Bạc, Trang Sức Thiết Kế Sang Trọng

Tem vàng bạc, tem trang sức là loại tem nhãn quan trọng không thể thiếu đối với các tiệm hay thương hiệu gia công, kinh doanh vàng bạc đá quý trên thị trường. Dán các mẫu tem vàng bạc lên trang sức vừa cung cấp thông tin cho khách mau hàng, vừa giúp việc quản lý, kiểm kê số lượng sản phẩm thuận tiện, đơn giản hơn. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm tem vàng bạc là gì, chất liệu nào được dùng để in tem vàng bạc hay địa chỉ in tem vàng bạc, trang sức uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây của In Sắc Màu chia sẻ.

Tem vàng bạc, trang sức là gì?

Tem vàng bạc, trang sức là ấn phẩm dùng để dán lên các loại trang sức làm bằng vàng, bạc, đá quý và chứa các thông tin chi tiết về sản phẩm như: Loại vàng/bạc, trọng lượng, mã vạch và giá tiền để vừa thuận tiện cho khách hàng tham khảo, cân nhắc khi mua, cũng vừa giúp cho việc quản lý hoạt động kinh doanh, bán hàng của các tiệm trang sức trở nên thuận tiện hơn.

Tem vàng bạc thường được thiết kế và in ấn với nhiều kiểu dáng và kích thước để phù hợp với sự đa dạng về kích cỡ, mẫu mã của các loại tragg sức.

Tem vàng bạc, trang sức là gì?
Tem vàng bạc, trang sức là gì?

In tem trang sức, vàng bạc có vai trò gì?

In tem vàng bạc có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, quản lý sản phẩm của các cửa hiệu trang sức, vàng bạc đang hoạt động trên thị trường.

In tem trang sức, vàng bạc có vai trò gì?
In tem trang sức, vàng bạc có vai trò gì?

Dưới đây là một số vai trò quan trọng của việc in tem trang sức, vàng bạc:

  • Tem vàng bạc cung cấp đến khách hàng những thông tin quan trộng veef sản phẩm như: Trọng lượng, mã vạch quản lý sản phẩm, loại chất liệu và giá bán,…
  • In và dán tem nhãn vàng bạc góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và thể hiện giá trị của sản phẩm vàng bạc, trang sức.
  • Ngoài ra, in tem vàng bạc có chứa mã vạch cũng hỗ trợ cho quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn, hạn chế tình trạng bị nhầm lẫn, sai sót.
  • Mã vạch, mã số,… được in trên tem sẽ giúp doanh nghiệp, cửa hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý sản phẩm, xác định được số lượng sản phẩm bán ra, số hàng tồn kho. Đồng thời giúp việc trưng bày và tư vấn sản phẩm nhanh chóng và chính xác hơn.

Đặc điểm của tem trang sức, vàng bạc

Khác với các loại tem nhãn sản phẩm khác, tem vàng bạc, trang sức có những đặc điểm cấu tạo, kích thước,… riêng.

Hình dáng của tem trang sức, vàng bạc

Tem vàng bạc được thiết kế đặc biệt để có thể gắn vào nhiều loại trang sức khác nhau với hình dáng phổ biến là hình quả tạ, cánh bướm hay hình con chuột. Tem được chia làm hai phần gồm phần đuôi dài có lớp keo để dán dính và phần còn lại chứa thông tin sản phẩm.

Đặc biệt, phần giữa của quả tạ hay phần đuôi chuột được khử keo để tránh bám dính vào sản phẩm trang sức.

Chất liệu giấy in tem vàng bạc, trang sức

Decal nhựa sữa là chất liệu được dùng để in tem vàng bạc, trang sức bởi chất liệu này sở hữu độ bền cao, không dễ bị rách hay hư hỏng do các tác động lực ở mức độ nhẹ, các yếu tố từ môi trường như: Độ ẩm, nước.

Màu trắng đục của decal sữa cũng giúp cho các thông tin được in trên tem trang sức hiển thị rõ ràng, sắc nét vô cùng bắt mắt.

Kích thước in tem vàng bạc, trang sức

Trang sức, vàng bạc có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy mà tem nhãn gắn liền với các sản phẩm cũng có các kích cỡ khác nhau. Một số kích thước được sử dụng phổ biến như 50mm x 12mm, 40mm x 10mm, 34mm x 11mm, 30mm x 9mm. Khi in tem, cửa hàng, đơn vị kinh doanh trang sức vàng bạc cần lưu ý lựa chọn kích thước phù hợp với sản phẩm để phù hợp với sản phẩm và tránh mất thẩm mỹ.

Thông tin cần được in trên tem trang sức, vàng bạc

Tương tự như tem nhãn mã vạch của một số sản phẩm khác, khi in tem vàng bạc cũng cần phải chứa các thông tin bao gồm: Mã vạch, hàm lượng, trọng lượng, nơi xuất xứ, giá tiền sản phẩm,… theo như quy định của pháp luật.

Thông tin cần được in trên tem trang sức, vàng bạc
Thông tin cần được in trên tem trang sức, vàng bạc

Địa chỉ đặt in tem vàng bạc, trang sức chuyên nghiệp, chất lượng tại TPHCM

In tem trang sức, vàng bạc là việc vô cùng quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp, cửa hàng nào kinh doanh mặt hàng này cũng cần phải thực hiện. Nếu doanh nghiệp, cửa hàng đang có nhu cầu in tem vàng bạc, trang sức chuyên nghiệp, chất lượng tại TPHCM thì hãy đến với In Sắc Màu.

In Sắc Màu là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, đã cung cấp hàng loạt thành phẩm tem nhãn decal đến nhiều doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm khác nhau trên thị trường. Dịch vụ in tem nhãn tại In Sắc Màu luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ những yếu tố sau:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng đem đến sản phẩm tem nhãn chất lượng nhất đến khách hàng.
  • Đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp kinh doanh trang sức với đa dạng quy mô đem đến những mẫu tem vàng bạc, trang sức thiết kế sang trọng, phù hợp với quy định của pháp luật và yêu cầu của khách hàng.
  • Sử dụng chất liệu giấy in, mực in chất lượng nhằm mang đến thành phẩm in tem vàng bạc đảm bảo chất lượng, đường nét in sắc nét, thể hiện rõ thông tin.
  • Công nghệ in hiện đại không chỉ giúp sản phẩm đạt chất lượng mà còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian in ấn.
  • Xưởng in trực tiếp không thông qua trung gian nên giúp khách hàng tiết kiệm chi phí in ấn.
  • Có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân quen, in số lượng nhiều và mọi khách hàng.

Ngoài ra, xưởng in In Sắc Màu còn cung cấp các sản phẩm in khác như in hộp giấy đựng trang sức sang trọng, in túi giấy đựng trang sức thiết kế riêng,… mà khách hàng có thể tham khảo khi cần.

Trên đây là những thông tin chi tiết về in tem vàng bạc, trang sức mà insacmau.com gửi đến bạn đọc, hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích trong quá trình tìm kiếm thông tin về loại tem này. Nếu doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh vàng bạc, trang sức có nhu cầu in tem dán lên sản phẩm thì hãy liên hệ với In Sắc Màu để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm